Chủ đề nóng

“Nàng Chuối” Sĩ Thanh thông báo đã chia tay bạn trai Huỳnh Phương

Châu Anh Thứ sáu, ngày 13/11/2020 09:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Nàng Chuối” Sĩ Thanh xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương sau hơn một năm hẹn hò. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ lý do đường ai nấy đi.
Bình luận 0

Tối 12/11, "nàng Chuối" Sĩ Thanh xác nhận đã chia tay diễn viên Huỳnh Phương sau hơn một năm gắn bó. Tuy đây là chuyện cá nhân nhưng Sĩ Thanh vẫn muốn thông báo đến những ai từng yêu thương, ủng hộ tình yêu của cô và bạn trai cũ.

“Mỹ nhân từng khoe thân phản cảm” thông báo đã chia tay với bạn trai diễn viên - Ảnh 1.

Sĩ Thanh xác nhận đang "bật" chế độ độc thân.

Sĩ Thanh viết: "Tôi độc thân - chúng tôi đã chia tay! Dù là chuyện cá nhân nhưng mình quyết định thông báo cho mọi người cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua thông tin này. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của mình trong việc này, hy vọng các bạn không thấy phiền!

Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình.

“Mỹ nhân từng khoe thân phản cảm” thông báo đã chia tay với bạn trai diễn viên - Ảnh 2.

Bài chia sẻ của Sĩ Thanh về chuyện tình cảm.

Cười cho người khác thấy, khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người. Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm. Hiện mình đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này, mọi người đừng lo nhé. Cám ơn đã quan tâm cho mình và lắng nghe những chia sẻ này!".

“Mỹ nhân từng khoe thân phản cảm” thông báo đã chia tay với bạn trai diễn viên - Ảnh 3.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương thời mặn nồng.

Từ ngày công khai hẹn hò, Sĩ Thanh – Huỳnh Phương thường xuyên đăng tải hình ảnh và clip ghi lại khoảnh khắc bên nhau. Cả hai cũng thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội. 

Vài tháng trước, cư dân mạng đồn đoán Sĩ Thanh – Huỳnh Phương đã đường ai nấy đi. Cụ thể, họ phát hiện ra từ cuối tháng 6 đến nay, cả hai không hề tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trong khi đó, Huỳnh Phương bị bắt gặp "thả thính" một diễn viên trẻ khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem