Chủ đề nóng

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa

Thanh Hà (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 04/12/2020 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những loài động vật có màu sắc sặc sỡ sẽ khiến bạn phải bật cười thích thú và yêu đời hơn bao giờ hết.
Bình luận 0
Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 1.

Hồng hạc đỏ là loài nhỏ nhất nhưng lại sinh sản nhiều nhất trong họ chim hồng hạc. Màu sắc đáng yêu của loài hồng hạc này đến từ sắc tố trong tảo mà chúng ăn.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 2.

Chúng được tìm thấy ở châu Phi và một số vùng của châu Á. Những con chim xinh đẹp này bị săn bắt và ăn thịt bởi Khỉ đầu chó, Mèo hoang và Đại bàng.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 3.

Tắc kè hoa Panther có một khả năng thay đổi màu sắc tuyệt vời để ngụy trang khi cần thiết. Chúng không thay đổi màu sắc theo môi trường xung quanh mà màu sắc trên cơ thể của chúng bị thay đổi bởi nhiệt độ, ánh sáng và tâm trạng của chúng.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 4.

Cá hồi đỏ có những màu sắc thường thấy là màu xanh dương và bạc.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 5.

Tuy nhiên điểm đặc biệt là chúng sẽ dần chuyển sang màu đỏ và xanh trước khi chuẩn bị đẻ trứng.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 6.

Chim thiên đường đực không chỉ có bộ lông đầy màu sắc tuyệt vời mà còn có khả năng nhảy múa, tạo dáng và thay đổi hoàn toàn hình dạng của mình để tán tỉnh những con chim cái có vẻ ngoài ít sặc sỡ hơn.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 7.

Tuy nhiên, những con chim cái lại may mắn hơn bởi chim thiên đường đực có ý nghĩa văn hóa lớn đối với người dân bản địa ở New Guinea – nơi lông vũ và da của chúng đang được buôn bán rất công khai, vì vậy một số loài đang phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 8.

Với một đám lông màu cam và nâu dựng ngược lên trên đỉnh đầu và một cái ngực giống như có một con cá mập voi nằm ở đó, Gà lôi tía thực sự có vẻ ngoài rất nổi bật.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 9.

Cá hề trông rất đẹp với những vạch màu da cam và trắng sáng, lớp bên ngoài của Cá Hề được bao phủ bởi một loại chất nhờn.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 10.

Loài hải long cỏ này là một sinh vật dưới nước kỳ lạ nhưng cũng không kém phần đẹp và đầy màu sắc, chúng được tìm thấy nhiều ngoài khơi bờ biển của Úc.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 11.

Cá buồm có những sọc xanh vô cùng đặc biệt, những sọc xanh này sẽ sáng lên khi Cá buồm đi săn, mục đích của việc này là để gây nhầm lẫn cho con mồi và để cho những kẻ thợ săn khác biết chúng đang làm gì.

Ngắm loạt động vật có màu sắc rực rỡ đẹp như hoa - Ảnh 12.

Bướm chúa sở hữu bộ cánh tuyệt đẹp, những màu sắc tuyệt đẹp đó thực sự là một lời cảnh báo cho những kẻ ăn thịt không nên động đến chúng bởi vì chúng rất độc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem