Chủ đề nóng

Nghệ sĩ sáo trúc Hoàng Anh khẳng định Jack không mắc bệnh ngôi sao như lời đồn

Châu Anh Thứ sáu, ngày 27/12/2019 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghệ sĩ sáo trúc Hoàng Anh đăng tải cuộc trò chuyện giữa mình và Jack trong quá khứ, bác bỏ tin đồn nam ca sĩ chảnh chọe.
Bình luận 0

Mới đây, nghệ sĩ sáo trúc Hoàng Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa anh và Jack trong quá khứ lên fanpage chính thức. Nội dung cuộc trò chuyện là Jack tự nhắn tin cho Hoàng Anh để nhắc nhở anh chỉnh sửa clip để không bị báo cáo về bản quyền một sản phẩm âm nhạc.

Jack nhắc nhở đàn anh: “Anh ơi, anh gỡ chạy chữ đi, để bị gậy á. Anh thổi hay nên em nhắc vậy cho dễ anh, anh để nốt đô rê mi gì đó thì ok ạ. Gặp người khác sẽ không nhắc đâu anh, mà do công sức anh nên em hiểu, xin phía công ty để em nhắc anh cho khỏe, chỉ cần gỡ lyric trên là sẽ không tính anh ra bản karaoke ạ”.

Nhân đây, nghệ sĩ Hoàng Anh bác bỏ những nhận định quy chụp, tố Jack là người mắc bệnh ngôi sao: “Bạn Phương Tuấn (Jack) thực sự rất đáng yêu và dễ mến, tháng 4/2019, bạn Tuấn còn chủ động nhắn tin cho mình nhắc nhở trước khi công ty quản lý report, khi video có dính lyric karaoke, dặn mình rất cẩn thận, cực kỳ dễ gần và ngoan. Thế mà từ tháng 6 tới nay có vẻ như không còn dùng facebook này nữa, mình đã nghi nghi rồi, không thể nổi tiếng 1-2 ngày là tính tình thay đổi như vậy”.

Vài tháng trước, Jack từng nhận về không ít chỉ trích, “gạch đá” từ cộng đồng mạng khi quản lý Quân A.P xác nhận Jack yêu cầu ban tổ chức một gameshow thay đổi nghệ sĩ tham gia chương trình vì không muốn ngồi cùng “gà” của mình. Không những thế, Jack còn bị vướng phải không ít lùm xùm không hay liên quan đến việc mới nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao, vô ơn và có thái độ không tốt. Tuy nhiên, Jack không có bất kỳ lời giải thích hay phát ngôn nào về ồn ào trên.

Những ngày qua, scandal Jack và mẹ con K-ICM trở thành chủ đề quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Đến nay, trắng đen vẫn chưa được phân định rõ ràng. Trong khi Jack thể hiện quyết tâm sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện sau khi sức khỏe hồi phục, mẹ con K-ICM vẫn giữ im lặng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem