Chủ đề nóng

Người dân TP.HCM tập trung đông nghẹt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đội mưa chờ cổ vũ đội tuyển U23

Quang Sung - Chinh Hoàng Chủ nhật, ngày 22/05/2022 18:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ chiều nay 22/5, đông đảo người dân tập trung để cổ vũ cho đội tuyển U23 trong trận chung kết. Dù thời tiết buổi chiều có mưa phùn, nhiều người vẫn kiên nhẫn mặc áo mưa, che ô đợi đến giờ bóng lăn.
Bình luận 0
Người dân TP.HCM tập trung đông nghẹt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đội mưa chờ cổ vũ đội tuyển U23 - Ảnh 1.

Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, PV ghi nhận đông đảo người dân tập trung để cổ vũ cho đội tuyển U23 trong trận chung kết. Tuy thời tiết buổi chiều có mưa phùn, nhiều người vẫn mặc áo mưa, che ô kiên nhận đợi đến giờ bóng lăn.

Người dân TP.HCM tập trung đông nghẹt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đội mưa chờ cổ vũ đội tuyển U23 - Ảnh 2.

Còn khoảng 1 tiếng nữa, trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra. Phố đi bộ Nguyễn Huệ TP.HCM - nơi được xem là điểm cầu lớn nhất của thành phố, quy tụ hàng ngàn người tập trung về xem bóng đá, cổ vũ cho đội tuyển.

Người dân TP.HCM tập trung đông nghẹt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đội mưa chờ cổ vũ đội tuyển U23 - Ảnh 3.

Trời đổ mưa, tuy nhiên không làm người hâm mộ giảm nhiệt. Thậm chí ngược lại, những cơn mưa càng tạo thêm phần phấn khích cho các bạn trẻ. Bạn Hoàng Minh (Thủ Đức) cho biết: "Mình thấy việc trời mưa cũng không sao, không khí sôi động nơi đây mới là điều đáng quan tâm. Người hâm mộ sẽ cháy hết mình, cổ vũ cho đội tuyển U23, dù trời có mưa lớn hơn nữa".

Người dân TP.HCM tập trung đông nghẹt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đội mưa chờ cổ vũ đội tuyển U23 - Ảnh 4.

Tương tự, anh Đỗ Thanh Trí (quận 1) bày tỏ: “Tôi tin chắc rằng U23 Việt Nam sẽ đành chiến thắng, trời mưa không thành vấn đề. Tôi đi cùng với gia đình đến đây từ lúc 4h chiều để kiếm chỗ…”.

Người dân TP.HCM tập trung đông nghẹt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đội mưa chờ cổ vũ đội tuyển U23 - Ảnh 5.

Trước đó, CLB Bóng đá TP.HCM đã lắp đặt 5 màn hình LED kích thước lớn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ người hâm mộ đón xem và cổ vũ các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam trong kỳ SEA Games 31.

Người dân TP.HCM tập trung đông nghẹt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đội mưa chờ cổ vũ đội tuyển U23 - Ảnh 6.

Ngoài việc xem và cổ vũ đội tuyển, người dân còn được tham gia các hoạt động bên lề, hòa mình vào không khí sôi động của âm nhạc và tiếng hò reo. Gần 6h mưa chưa giảm, tuy nhiên số lượng người đổ về phố đi bộ ngày một tăng, các bãi giữ xe hoạt động hết năng suất để đáp ứng nhu cầu người dân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem