Chủ đề nóng

Người đẹp Ái Nhi trình diễn áo dài nặng hơn 30kg sau sự cố bị giữ hành lý ở Ai Cập

Ngọc Mi Thứ sáu, ngày 22/10/2021 15:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau sự cố bị giữ hành lý ở sân bay Ai Cập, người đẹp Ái Nhi bước vào phần thi trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021. Chia sẻ với Dân Việt, người đẹp thấy mình may mắn khi được mặc thiết kế mà Hoa hậu Khánh Vân từng trình diễn.
Bình luận 0

Tối 21/10 (giờ Ai Cập), người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam gia cuộc thi Miss Intercontinental 2021 đã trình diễn trang phục dân tộc. Sau phần thi này, người đẹp Ái Nhi chia sẻ với Dân Việt rằng, hành lý cô bị giữ ở sân bay Ai Cập hiện tại vẫn chưa lấy lại được. 

Về phần thi trang phục dân tộc, Ái Nhi mặc áo dài nặng 30kg do NTK Minh Châu thực hiện. Đây cũng là thiết kế nằm trong BST “Kim Lang” mà Hoa hậu Khánh Vân từng trình diễn tại Tuần lễ Thời trang vào năm ngoái.

Người đẹp Ái Nhi cho biết, cô không thấy áp lực khi mặc trang phục nặng đến 30kg. Ngược lại, cô cảm thấy tự hào và may mắn vì được NTK Minh Châu tặng áo dài thiết kế đặc biệt để cô mang đến cuộc thi Miss Intercontinental 2021.

Người đẹp Ái Nhi trình diễn áo dài nặng hơn 30kg sau sự cố bị giữ hành lý ở Ai Cập - Ảnh 1.

Người đẹp Ái Nhi trình diễn áo dài nặng hơn 30kg sau sự cố bị giữ hành lý ở Ai Cập. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về bộ áo dài đại diện Việt Nam trình diễn tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021, NTK Minh Châu nhận định: "Dù bất kỳ ai diện bộ trang phục này cũng đều mang tính chất riêng. Ái Nhi có một vẻ đẹp đôn hậu nhưng trong đó vẫn thể hiện được sự uy nghiêm riêng của cô ấy. Khi mọi người nhìn vào Ái Nhi thì chắc chắn sẽ nhìn thấy được điểm đặc biệt riêng trong bộ trang phục này".

NTK Minh Châu cũng cho biết thêm, trang phục có tên "Phượng hoàng" được khắc họa bằng kỹ thuật 3D, lấy hình ảnh phượng hoàng để thể hiện trên bộ áo dài màu trắng. "Khi Ái Nhi diện bộ trang phục này, tôi mong rằng cô ấy sẽ thể hiện được vẻ uy lực, uy quyền của một bộ quốc phục. Bên cạnh đó, trang phục áo dài giúp đại diện Việt Nam khẳng định được mình trên sân khấu cũng như cho bạn bè quốc tế có cái nhìn đặc biệt và bất ngờ hơn về tà áo dài Việt Nam".

Trước đó, người đẹp Ái Nhi gây chú ý khi chia sẻ về sự cố cô bị tạm giữ trang phục trong hành trình tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2021. Cụ thể, đại diện Việt Nam bị hải quan tạm giữ 15 chiếc váy, phụ kiện, giày dép và một số hành lý tại sân bay ở Ai Cập. Nguyên nhân sự việc trên được Ái Nhi tiết lộ: "Vì trang phục tham gia cuộc thi sắc đẹp được đóng gói cẩn thận và hải quan tưởng mình... buôn lậu".

Đại diện BTC cuộc thi tại Việt Nam cũng xác nhận với Dân Việt sự việc trên: "Ái Nhi đã chuẩn bị kỹ lưỡng trang phục mới trước khi lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Tuy nhiên, sự cố xảy ra với đại diện Việt Nam khi những bộ trang phục, phụ kiện cô mang theo bị hải quan cho là buôn lậu quần áo khi xuống sân bay tại Cairo.

Sau đó, Ái Nhi có giải thích về việc những trang phục mang theo để dự thi nhan sắc và có đưa thư mời của BTC cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa ra nhưng thời điểm đó phía hải quan vẫn không tin và họ đã giữ lại khoảng 2-3 valy trang phục của Ái Nhi. Sự việc cũng được đại diện Việt Nam báo với BTC cuộc thi ngay sau đó để họ sớm khắc phục sự cố này". 

Người đẹp Ái Nhi trình diễn áo dài nặng hơn 30kg sau sự cố bị giữ hành lý ở Ai Cập - Ảnh 3.

Dù gặp sự cố bị hải quan tạm giữ hành lý nhưng Ái Nhi vẫn tự tin hoàn thành những phần thi của mình. (Ảnh: NVCC)

Người đẹp Ái Nhi trình diễn áo dài nặng hơn 30kg sau sự cố bị giữ hành lý ở Ai Cập - Ảnh 4.

Đại diện Việt Nam cho biết, nhiều thí sinh tham gia cuộc thi đã giúp đỡ cô bằng cách cho cô mượn đồ. Tuy nhiên, số đo cơ thể của Ái Nhi nhỏ hơn các thí sinh khác nên cô không mặc vừa. (Ảnh: NVCC)

Người đẹp Ái Nhi trình diễn áo dài nặng hơn 30kg sau sự cố bị giữ hành lý ở Ai Cập - Ảnh 5.

Hiện tại, Ái Nhi vẫn giữ vững bản lĩnh "chiến đấu" tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021. (Ảnh: NVCC)

Clip Người đẹp Ái Nhi trình diễn áo dài nặng hơn 30kg. (Nguồn: BTC)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem