×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Thứ hai, ngày 14/04/2025 16:08 GMT+7

    Người dùng đổ xô sắm VinFast Green: Chạy ít cũng lời, chạy nhiều càng hốt bạc

    + aA -
    Mộc Mộc Thứ hai, ngày 14/04/2025 16:08 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Với các dòng VinFast Green, ngày càng nhiều gia đình Việt sẵn sàng rút hầu bao vì vừa đáp ứng nhu cầu đi lại tiện nghi, văn minh, vừa mở ra cơ hội sinh lời trong tương lai.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Hơn 600 người đặt mua VinFast Green mỗi giờ: Xe điện trở thành lựa chọn của mọi nhà
    • Trạm sạc, xưởng dịch vụ rộng khắp, tài xế dịch vụ yên tâm “chốt” đơn VinFast Green

    Xe của nhà mình, “chống chỉ định” nắng, mưa

    Cuối tuần vừa qua, anh Lê Duy Khánh (38 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã liên hệ với đại lý để chốt một chiếc Limo Green. Quyết định của anh nhận được sự ủng hộ của cả vợ và 2 con.

    “Tôi cần một chiếc xe rộng rãi cho gia đình, tiết kiệm chi phí, vận hành êm ái và đa dụng. Limo Green gần như đáp ứng tất cả”, ông bố 2 con nói.

    Limo Green là mẫu MPV 7 chỗ trong dải sản phẩm Green của VinFast, vừa ra mắt đã lập tức tạo ra làn sóng quan tâm nhờ kết hợp thiết kế rộng rãi, tiện nghi, khả năng di chuyển vượt trội và mức giá hợp lý. Xe không chỉ có mức giá cực mềm trong phân khúc 7 chỗ, chỉ 749 triệu đồng, mà còn được miễn 100% lệ phí trước bạ, giúp người dùng tiết kiệm được tới gần 90 triệu đồng.

    Đã tìm hiểu nhiều mẫu xe 7 chỗ khác trên thị trường, anh Khánh thừa nhận, từ thông số, hình ảnh của Limo Green có thể thấy không gian rộng rãi, nội thất đơn giản mà hiện đại, các hàng ghế được bố trí hợp lý. Điều này giúp mọi thành viên trong gia đình đều thoải mái trên những chuyến đi xa. Khả năng vận hành êm ái, không tiếng ồn của xe điện càng khiến hành trình trở nên thư thái, nhất là khi có người già hay trẻ nhỏ đi cùng.

    Thêm vào đó, quãng đường di chuyển lên đến 450 km mỗi lần sạc là một lợi thế lớn của Limo Green. “Tôi có thể về quê Tiền Giang thăm ba mẹ, đưa cả nhà đi chơi một vòng rồi quay lại TP.HCM mà không cần sạc dọc đường”, anh Khánh chia sẻ.

    Cũng là mẫu xe Green “hot” bậc nhất thị trường thời gian qua, minicar Minio Green được xem là bạn đồng hành lý tưởng cho các gia đình trẻ, vợ chồng son hoặc người lớn tuổi. Dù sở hữu thiết kế nhỏ gọn, 2 cửa - 4 chỗ, Minio Green được đánh giá vẫn đủ không gian cho gia đình 2 người lớn, 2 trẻ em. Là ô tô nhưng “em út” nhà VinFast tiện lợi không kém gì xe máy bởi khả năng dễ dàng luồn lách trong đô thị đông đúc, đặc biệt phù hợp với phái nữ.

    Chị Trần Hồng Phúc (32 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM), một trong những người đầu tiên đặt mua Minio Green ngay khi dòng xe này ra mắt, cũng đồng tình với quan điểm này.

    “Mình đi làm gần nhà, đưa con đi học mỗi ngày. Trước hay đi xe máy, trời nắng mưa rất mệt, đặc biệt mùa mưa ngập ở thành phố thì đúng là... ‘ối giời ơi’ luôn. Tới đây có Minio Green, vừa sạch sẽ an toàn, vừa tiện lợi hơn xe máy. Thời điểm nhận xe tầm tháng 8 thì đúng lúc vào mùa mưa TP.HCM, mình sẽ thảnh thơi hơn nhiều”, chị Phúc bày tỏ.

    Chưa kể, với mức giá chỉ 269 triệu đồng của Minio Green, chị Phúc nhận định, cơ hội sở hữu ô tô đã trong tầm tay của mọi người, mọi nhà. Hiện tại, chị cho biết đang đếm ngược đến ngày được nhận xe.

    Một chiếc xe - hai lợi ích: Bớt chi tiêu, tăng thu nhập

    Bên cạnh mức giá dễ tiếp cận, điều khiến nhiều khách hàng như chị Phúc hay anh Khánh chốt đơn các dòng VinFast Green “trong một nốt nhạc” còn đến từ khả năng tiết kiệm chi phí vượt trội. Hiện tại, VinFast đang áp dụng chính sách miễn phí sạc điện đến tháng 6/2027 cho toàn bộ dòng Green. Với quyền lợi này, chủ xe gần như không tốn đồng nào cho nhiên liệu trong suốt 2 năm tới.

    Lợi thế này làm sức hấp dẫn của các dòng xe Green tăng vọt, bởi không chỉ hướng đến người dùng cá nhân, đây còn là các dòng xe đa nhiệm, rất phù hợp với mô hình kinh doanh, từ dịch vụ vận chuyển hành khách sân bay, du lịch, đến đưa đón khách liên tỉnh.

    Với chi phí vận hành cực thấp và khả năng chở đông người, nhiều tài xế kỳ cựu đánh giá Limo Green là món hời để đầu tư và xe càng chạy nhiều, càng sinh lời nhanh.

    “Giờ tôi mua để chở vợ con, nhưng nếu sau này cần thêm thu nhập, tôi hoàn toàn có thể chuyển sang chạy dịch vụ như đưa đón khách sân bay, hoặc thuê xe cho các nhóm nhỏ. Xe 7 chỗ lại chạy điện thì dễ cạnh tranh lắm”, anh Khánh (TP.HCM) nhận định về mẫu MPV của VinFast.

    Trong khi đó, Minio Green cũng có tiềm năng “kiếm cơm” khi là mẫu minicar duy nhất trên thị trường có thể tham gia nền tảng Xanh SM Platform với mức chia sẻ doanh thu cao.

    Khách mua các dòng xe Green cũng hoàn toàn yên tâm khi giống như các dòng xe điện đã ra mắt của VinFast, dải sản phẩm này cũng được hưởng chính sách bảo hành tốt bậc nhất thị trường: bảo hành xe 7-10 năm, bảo hành pin 8-10 năm không giới hạn số km (tùy dòng xe) - điều hiếm thấy trong phân khúc xe phổ thông.

    “Cuộc đổ bộ” của các dòng VinFast Green, đặc biệt là Limo Green và Minio Green, không chỉ góp phần thúc đẩy xu hướng sử dụng xe điện tại Việt Nam, góp phần giảm phát thải, mà còn mở ra hướng đi mới cho người tiêu dùng - sở hữu xe không chỉ để phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày của gia đình mà còn để kinh doanh sinh lời. Lợi thế “2 trong 1” đó giúp VinFast Green được ngày càng nhiều gia đình kết nạp thành “xe nhà mình”.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    GSM nhận 45.813 đơn đặt cọc xe VinFast Green sau 72 giờ mở bán

    GSM nhận 45.813 đơn đặt cọc xe VinFast Green sau 72 giờ mở bán

    Mở bán VinFast Green, chia sẻ doanh thu 90%

    Mở bán VinFast Green, chia sẻ doanh thu 90%

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • VinFast Green
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Sự 'tiến hoá' kinh ngạc của robot hình người: Cơ hội đặc biệt cho Việt Nam trong lĩnh vực quy mô tới 10.000 tỷ USD

    Sự "tiến hoá" kinh ngạc của robot hình người: Cơ hội đặc biệt cho Việt Nam trong lĩnh vực quy mô tới 10.000 tỷ USD

    Giá xăng dầu hôm nay 5/12: Tăng sốc trước diễn biến giữa Mỹ và Venezuela

    Giá xăng dầu hôm nay 5/12: Tăng sốc trước diễn biến giữa Mỹ và Venezuela

    Chủ tịch quỹ ngoại lớn nhất Việt Nam: Việt Nam đang ở giai đoạn khá thuận lợi của chu kỳ tăng trưởng mới

    Chủ tịch quỹ ngoại lớn nhất Việt Nam: Việt Nam đang ở giai đoạn khá thuận lợi của chu kỳ tăng trưởng mới

    Trình Quốc hội cơ chế cho phép tư nhân được nghiên cứu, phát triển điện hạt nhân

    Trình Quốc hội cơ chế cho phép tư nhân được nghiên cứu, phát triển điện hạt nhân

    Giá xăng dầu hôm nay 4/12: Trong nước biến động dữ dội, đồng loạt tăng giá xăng, giá dầu diesel lao dốc không phanh

    Giá xăng dầu hôm nay 4/12: Trong nước biến động dữ dội, đồng loạt tăng giá xăng, giá dầu diesel lao dốc không phanh

    Tin nổi bật

    Giá vàng hôm nay mới nhất (4/12) tiếp đà 'lao dốc': Nhà vàng 'mạnh tay' bán ra, người dân xếp hàng xuyên trưa

    Giá vàng hôm nay mới nhất (4/12) tiếp đà "lao dốc": Nhà vàng "mạnh tay" bán ra, người dân xếp hàng xuyên trưa

    Giá vàng hôm nay 4/12, vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm sâu theo hướng điều chỉnh của thế giới. Nhà vàng tiếp tục bán số lượng lớn và cảnh xếp hàng của người dân lại tái diễn.

    Giá vàng hôm nay mới nhất (3/12) tăng trở lại: Cửa hàng "thừa vàng" bán ra, người mua vắng vẻ lạ thường

    Kinh tế
    Giá vàng hôm nay mới nhất (3/12) tăng trở lại: Cửa hàng 'thừa vàng' bán ra, người mua vắng vẻ lạ thường

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Thị trường
    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Giá vàng hôm nay (4/12): Liên tục đảo chiều và dự báo sẽ còn tăng mạnh

    Thị trường
    Giá vàng hôm nay (4/12): Liên tục đảo chiều và dự báo sẽ còn tăng mạnh

    Sau sáp nhập địa giới, Đà Nẵng “nóng” áp lực hạ tầng

    Kinh tế
    Sau sáp nhập địa giới, Đà Nẵng “nóng” áp lực hạ tầng

    Đọc thêm

    Người phụ nữ đi chợ, bất ngờ bị cướp giật dây chuyền vàng 1,5 lượng
    Pháp luật

    Người phụ nữ đi chợ, bất ngờ bị cướp giật dây chuyền vàng 1,5 lượng

    Pháp luật

    Trong lúc đi chợ, bà N.T.T.N (SN 1978, xã Mỹ Thuận, tỉnh Vĩnh Long) bị cướp giật dây chuyền vàng khoảng 1,5 lượng (trị giá khoảng 150 triệu đồng). Chỉ sau hơn 20 phút kể từ khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã đã truy bắt được 2 đối tượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cuối tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp điềm tĩnh, không phô trương, thu nhập nở rộ, đón Tết tưng bừng
    Gia đình

    Cuối tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp điềm tĩnh, không phô trương, thu nhập nở rộ, đón Tết tưng bừng

    Gia đình

    Cuối tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp này nổi bật với sự điềm tĩnh, kín đáo nhưng may mắn tiền tài lại ùn ùn đổ về, có cơ hội bứt phá, tăng thu nhập.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tư lệnh Mỹ tiết lộ 'điều bất ngờ' đang chờ đợi Ukraine
    Thế giới

    Tư lệnh Mỹ tiết lộ "điều bất ngờ" đang chờ đợi Ukraine

    Thế giới

    Cựu Tư lệnh Tối cao Liên minh Châu Âu James Stavridis đã vạch trần sự thật phũ phàng liên quan đến viện trợ cho Ukraine. Ông đã viết về điều này trong bài báo trên Bloomberg.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin sáng (5/12): HLV Kim Sang-sik nhận liên tiếp 3 tin vui
    Thể thao

    Tin sáng (5/12): HLV Kim Sang-sik nhận liên tiếp 3 tin vui

    Thể thao

    HLV Kim Sang-sik nhận liên tiếp 3 tin vui; Mohamed Salah nhận đề nghị “khủng” từ Galatasaray; Real Madrid và M.U đều muốn có Christos Mouzakitis; Jean-Philippe Mateta muốn rời Crystal Palace; Vợ sắp cưới của Cristiano Ronaldo tạo sức hút với bikini.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn: “Chúng tôi muốn nói lên tiếng lòng của dân”
    Nhà nông

    Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn: “Chúng tôi muốn nói lên tiếng lòng của dân”

    Nhà nông

    Dung dị, nhẹ nhàng, đúng chất “dễ thương vô cùng” của đất và người Cà Mau, các nhà báo từ đất Mũi khiến chúng tôi có chút bất ngờ về cây bút viết nên những ngôn từ sắc sảo trong “Dự án treo – Nút thắt kéo lùi nông thôn mới” – một trong 34 tác phẩm xuất sắc nhất của Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III - năm 2025. Giải báo chí do Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) thực hiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Kinh tế tập thể ở TP.HCM chuẩn bị đón làn sóng thay đổi lớn nhất trong nhiều năm qua
    Chuyển động Sài Gòn

    Kinh tế tập thể ở TP.HCM chuẩn bị đón làn sóng thay đổi lớn nhất trong nhiều năm qua

    Chuyển động Sài Gòn

    Kinh tế tập thể, với nòng cốt là các HTX tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế TP.HCM sau sáp nhập. Giai đoạn 2026-2030, thành phố tập trung các giải pháp căn cơ về chính sách, vốn, đất đai, nhân lực, khoa học công nghệ và quản lý nhà nước nhằm thúc đẩy kinh tế tập thể phát triển hiệu quả, bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lũ về trong đêm, người dân Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) căng mình chạy lũ
    Tin tức

    Lũ về trong đêm, người dân Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) căng mình chạy lũ

    Tin tức

    Đêm 4/12, nước lũ tại các phường Hàm Thắng, Phú Thủy, tỉnh Lâm Đồng (thuộc Hàm Thuận Bắc và TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ) dâng cao, gây ngập nặng nhiều khu dân cư và Quốc lộ 1, khiến chính quyền và người dân vùng bị ngập vất vả chạy lũ trong đêm...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người truyền lửa văn hóa Cơ Tu nơi đại ngàn Trường Sơn
    Giảm nghèo nông thôn

    Người truyền lửa văn hóa Cơ Tu nơi đại ngàn Trường Sơn
    18

    Giảm nghèo nông thôn

    Ở vùng A Lưới, TP. Huế, nghệ nhân Nguyễn Hoài Nam (Pi Hốih Cu Lai) được xem là “cây đại thụ” trong việc gìn giữ và phát huy các giá trị di sản văn hóa phi vật thể của đồng bào Cơ Tu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới
    Thế giới

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    Thế giới

    Thị trường dầu mỏ đang đối mặt với những thay đổi lớn. Trong bối cảnh giá dầu giảm, Ả Rập Xê Út dự định bán cổ phần của mình tại các kho cảng xuất khẩu và lưu trữ nhiên liệu, Bloomberg đưa tin, trích dẫn các nguồn tin đáng tin cậy. Các chuyên gia tin rằng điều này có thể đặt ra những thách thức mới cho các nhà sản xuất dầu mỏ Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp
    Kinh tế

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Kinh tế

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12 trên thị trường quốc tế duy trì mức thấp khi thị trường kỳ vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tuần tới. Trong nước, tỷ giá ngân hàng dao động quanh 26.100 - 26.400 VND/USD.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Công tác nhân sự đại hội cấp xã đúng quy trình, phù hợp thực tiễn địa phương
    Đại đoàn kết dân tộc

    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Công tác nhân sự đại hội cấp xã đúng quy trình, phù hợp thực tiễn địa phương

    Đại đoàn kết dân tộc

    Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên vừa có báo cáo kết quả tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trương Đỗ và 3 lần ngăn vua Trần Duệ Tông thân chinh đi đánh Chiêm Thành thất bại
    Đông Tây - Kim Cổ

    Trương Đỗ và 3 lần ngăn vua Trần Duệ Tông thân chinh đi đánh Chiêm Thành thất bại

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trương Đỗ - người xã Nam Thanh Miện (TP Hải Phòng) là một nhà khoa bảng tài, đức vẹn toàn. Ông nổi danh sử Việt với ba lần dâng sớ can gián vua Trần Duệ Tông không đem quân đi đánh Chiêm Thành.

    Chia sẻ Chia sẻ
    
Vụ cháy quán ăn lúc rạng sáng ở TP.HCM: 4 người tử vong
    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy quán ăn lúc rạng sáng ở TP.HCM: 4 người tử vong

    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy tại một quán ăn mặt tiền đường Trần Hưng Đạo (quận 1 cũ) rạng sáng 5/12 đã khiến 4 người không qua khỏi do ngạt khói. Hiện trường bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà báo Nguyễn Văn Hoài: Kiến tạo sân chơi bổ ích, lâu dài dành cho các nhà báo về nông nghiệp, nông dân, nông thôn
    Nhà nông

    Nhà báo Nguyễn Văn Hoài: Kiến tạo sân chơi bổ ích, lâu dài dành cho các nhà báo về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

    Nhà nông

    Chia sẻ về thành công lớn nhất của Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn lần thứ III năm 2025 và Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam xây dựng và trưởng thành, nhà báo Nguyễn Văn Hoài, Tổng biên tập Báo NTNN/Dân Việt, Trưởng ban Tổ chức Giải nhấn mạnh: “Với việc tổ chức giải báo chí này, chúng tôi đã kiến tạo ra sân chơi lớn, bổ ích cho các nhà báo trên mặt trận nông nghiệp, nông dân, nông thôn".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Liên kết ngành sắn Việt Nam-Campuchia mở “cây cầu tỷ đô” từ ruộng đồng đến nhà máy ở Tây Ninh
    Nhà nông

    Liên kết ngành sắn Việt Nam-Campuchia mở “cây cầu tỷ đô” từ ruộng đồng đến nhà máy ở Tây Ninh

    Nhà nông

    Từ ruộng sắn Campuchia đến dây chuyền chế biến Tây Ninh, ngành sắn Việt Nam đang bước vào giai đoạn liên kết mới với những hợp đồng triệu tấn, dòng vốn tỷ USD và sinh kế của hàng vạn hộ nông dân 2 nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua
    Nhà nông

    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua

    Nhà nông

    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua. Dù giá cà phê đang ở mức giá cao chót vót (khoảng 107.000 đồng/kg nhân) nhưng nông dân ở xã Quảng Phú, tỉnh Lâm Đồng (địa phận tỉnh Đắk Nông trước đây) lại rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” là bán cà phê mà chả ai mua, chẳng ai đoái hoài...

    Chia sẻ Chia sẻ
    SEA Games 33 gồm những môn nào, tổ chức ở đâu?
    Thể thao

    SEA Games 33 gồm những môn nào, tổ chức ở đâu?

    Thể thao

    SEA Games 33 sẽ có 50 môn thi đấu chính thức, trải rộng 105 phân môn, và dự kiến trao 569 bộ huy chương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Táo muối giàn ở Đồ Sơn, Hải Phòng là giống táo gì mà trẻ, già, trai, gái đã vô vườn là thích mê tơi?
    Nhà nông

    Táo muối giàn ở Đồ Sơn, Hải Phòng là giống táo gì mà trẻ, già, trai, gái đã vô vườn là thích mê tơi?

    Nhà nông

    Sau bao thế hệ gắn bó, diêm dân phường Nam Đồ Sơn TP Hải Phòng (trước kia là phường Bàng La, quận Đồ Sơn cũ) hiện không còn mặn mà với nghề làm muối. Những ruộng muối trắng dần thay thế bằng những giàn táo muối xanh mướt, trĩu quả thu hút khách du lịch.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Camellia Residences - Tạo tác vượt thời gian giữa miền thông reo
    Nhà đất

    Camellia Residences - Tạo tác vượt thời gian giữa miền thông reo

    Nhà đất

    BIM Land giới thiệu bộ sưu tập 48 biệt thự giới hạn Camellia Residences tại Thanh Xuan Valley. Kế bên InterContinental Thanh Xuan Valley Resort, phân khu thừa hưởng khí chất “resort-living” và chuẩn mực kiến trúc Đương đại quốc tế, nhưng tạo nên nét chấm phá khi trao quyền kiến tạo không gian sống độc bản cho mỗi chủ sở hữu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khó thở, hụt hơi, tê tay vì 'thủ phạm' nằm ở cột sống
    Xã hội

    Khó thở, hụt hơi, tê tay vì "thủ phạm" nằm ở cột sống

    Xã hội

    Bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, mệt mỏi, hụt hơi, khó nói, tê tay phải kèm các cơn giật mình vùng thân khi ngủ trong vài tháng nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khủng hoảng lớn của châu Âu: Cựu quan chức ngoại giao cấp cao của EU từ chức vì cáo buộc gian lận
    Thế giới

    Khủng hoảng lớn của châu Âu: Cựu quan chức ngoại giao cấp cao của EU từ chức vì cáo buộc gian lận

    Thế giới

    Cựu quan chức ngoại giao hàng đầu của EU Federica Mogherini đã từ chức tại Cao đẳng Châu Âu, vài ngày sau khi bị buộc tội tham nhũng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?
    Thị trường

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Thị trường

    Giá vàng hôm nay 5/12, cả vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm mạnh ngày thứ 2 liên tiếp. Trong khi, giá vàng thế giới duy trì mức ổn định trên 4.200 USD/ounce.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Điền kinh Việt Nam sẽ “hoàn thành KPI” tại SEA Games 33”
    Thể thao

    “Điền kinh Việt Nam sẽ “hoàn thành KPI” tại SEA Games 33”

    Thể thao

    Tại SEA Games 33, điền kinh tiếp tục là môn chủ lực, được coi như “mỏ vàng”, tạo thành điểm tựa để đoàn thể thao Việt Nam cạnh tranh vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn đoàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Singapore mua gạo Việt Nam, quốc gia có thu nhập cao nhất châu Á là hình mẫu về đảm bảo an ninh lương thực
    Nhà nông

    Singapore mua gạo Việt Nam, quốc gia có thu nhập cao nhất châu Á là hình mẫu về đảm bảo an ninh lương thực

    Nhà nông

    Việc Singapore và Việt Nam vừa ký kết một thỏa thuận về thương mại gạo ổn định, bền vững là bước đi không chỉ mang lại lợi ích cho hai nước, mà còn đặt nền tảng cho sự phối hợp nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng và an ninh lương thực trong khu vực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân: Nông dân Việt Nam xuất sắc tỉnh Lâm Đồng nêu vấn đề về trồng sầu riêng
    Nhà nông

    Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân: Nông dân Việt Nam xuất sắc tỉnh Lâm Đồng nêu vấn đề về trồng sầu riêng

    Nhà nông

    Ông Nguyễn Thanh Sơn – Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2025 tại Lâm Đồng đã có nhiều kiến nghị liên quan đến việc trồng sầu riêng, xuất khẩu sầu riêng trước thềm Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin showbiz 24h: Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ
    Văn hóa - Giải trí

    Tin showbiz 24h: Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ

    Văn hóa - Giải trí

    Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ ... là những tin showbiz nổi bật trong 24h qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    1 cây cảnh này hơn 100 chậu trầu bà xanh mướt, dễ trồng, còn hút lộc, xua đuổi tà khí, bảo vệ ngôi nhà
    Gia đình

    1 cây cảnh này hơn 100 chậu trầu bà xanh mướt, dễ trồng, còn hút lộc, xua đuổi tà khí, bảo vệ ngôi nhà

    Gia đình

    Cây cảnh này tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, sức khỏe, trường thọ, hòa bình, trí tuệ, sự thanh lịch và tính kiên trì, có khả năng tiêu trừ năng lượng tiêu cực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Các nhà lãnh đạo châu Âu cảnh báo ông Zelensky về khả năng bị Mỹ 'phản bội'
    Thế giới

    Các nhà lãnh đạo châu Âu cảnh báo ông Zelensky về khả năng bị Mỹ 'phản bội'

    Thế giới

    Một báo cáo do Der Spiegel công bố đã tiết lộ những chi tiết mới từ cuộc điện đàm bí mật diễn ra hôm thứ Hai giữa Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Đức Friedrich Merz, Tổng thống Phần Lan Alexander Stubb, Tổng thư ký NATO Mark Rutte và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

    Chia sẻ Chia sẻ
    FLC Faros thay lãnh đạo lần thứ ba trong năm 2025 dù cổ phiếu vẫn chưa tìm được 'cửa thoát'
    Nhà đất

    FLC Faros thay lãnh đạo lần thứ ba trong năm 2025 dù cổ phiếu vẫn chưa tìm được 'cửa thoát'

    Nhà đất

    Cổ phiếu ROS vẫn “án binh bất động” sau khi bị hủy niêm yết từ 5/9/2022 do chậm công bố báo cáo tài chính. Doanh nghiệp vừa thay Chủ tịch HĐQT lần thứ ba trong năm, nhưng vẫn chưa tổ chức đại hội cổ đông hay cập nhật số liệu còn thiếu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lãnh đạo Bộ Xây dựng: Muốn chặn thổi giá, phải kiểm soát giá sơ cấp
    Nhà đất

    Lãnh đạo Bộ Xây dựng: Muốn chặn thổi giá, phải kiểm soát giá sơ cấp

    Nhà đất

    Giá nhà tiếp tục leo thang không chỉ vì biến động giá đất mà chủ yếu do thiếu nguồn cung, trong khi thị trường lệch pha trầm trọng giữa cao cấp và nhà ở phù hợp thu nhập, làm rủi ro bong bóng ngày càng lớn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    3

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    4

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?

    5

    Tin chiều 3/12: Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam?

    Tin chiều 3/12: Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media