Chủ đề nóng

"Nguồn cung xăng A95 ở Đà Nẵng sẽ được đảm bảo, hạn chế lượng bán ra chỉ là cục bộ"

Đình Thiên Thứ năm, ngày 15/09/2022 12:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguồn cung xăng A95 ở Đà Nẵng sẽ được đảm bảo, hạn chế lượng bán ra chỉ là cục bộ, đó là khẳng định của bà Lê Thị Kim Phương - Giám đốc Sở Công Thương TP.Đà Nẵng với phóng viên Dân Việt.
Bình luận 0

Về thông tin một số cây xăng trên địa bàn Đà Nẵng hạn chế bán xăng A95 mà Dân Việt phản ánh sáng nay (15/9), bà Lê Thị Kim Phương - Giám đốc Sở Công Thương TP.Đà Nẵng đã cho kiểm tra và có thông tin hồi đáp.

Theo bà Phương, việc một số cây xăng hạn chế bán xăng A95 là sự việc cục bộ vì lý do khách quan.

"Qua kiểm tra và thông tin từ công ty xăng dầu thì ngày hôm nay nhu cầu sử dụng xăng A95 tăng đột biến hơn ngày thường. Trong khi tại kho hàng, lượng xăng A95 sắp hết nên các cây xăng hạn chế mức trần nhằm cung cấp đủ nhu cầu cho tất cả khách hàng trong ngày hôm nay. 

Các cây xăng làm vậy để tránh trường hợp khách hàng thì bơm quá nhiều còn khách hàng lại không có để sử dụng. Đây là sự việc cục bộ, phía công ty xăng dầu thông tin là họ vẫn đảm bảo nguồn cung và đến ngày mai (16/9) xăng A95 sẽ được nhập về tổng kho", bà Phương nói.

Nguồn cung xăng A95 ở Đà Nẵng sẽ được đảm bảo - Ảnh 1.

Nguồn cung xăng A95 ở Đà Nẵng sẽ được đảm bảo. Ảnh: Đình Thiên

Trước đó vào sáng nay (15/9), qua khảo sát của phóng viên Dân Việt đối với một số cây xăng trên địa bàn Đà Nẵng cho thấy, nhiều cây xăng đã hạn chế bán xăng A95.

Tại cây xăng Petrolimex góc đường Trần Thánh Tông-Đào Duy Kỳ (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), nhiều lượt xe ô tô mua xăng A95 chỉ được bơm không quá số tiền 700 ngàn đồng.

Nhân viên cửa hàng trên cho biết, hôm nay cây xăng này chỉ hoạt động một trụ bơm A95 và hạn chế bán xăng A95 cho đến ngày 18/9.

"Do nguồn cung xăng A95 thiếu nên chúng tôi chỉ bơm mỗi lượt xe không quá 700 ngàn đồng để phương tiện dùng loại xăng này duy trì hoạt động đến ngày 18/9. Sau đó khả năng nguồn cung sẽ được tăng cường cho thị trường Đà Nẵng", nhân viên cây xăng Trần Thánh Tông nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem