Chủ đề nóng

Nhiều cây xăng ở Đà Nẵng hạn chế bán xăng A95

Đình Thiên Thứ năm, ngày 15/09/2022 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều cây xăng ở Đà Nẵng hạn chế bán xăng A95, trong đó có cây xăng chỉ bán tối đa 500 ngàn đồng hoặc 700 ngàn đồng đối với mỗi lượt khách hàng...
Bình luận 0

Sáng 15/9, qua khảo sát của phóng viên Dân Việt đối với một số cây xăng trên địa bàn Đà Nẵng cho thấy, nhiều cây xăng đã hạn chế bán xăng A95.

Tại cây xăng Petrolimex góc đường Trần Thánh Tông-Đào Duy Kỳ (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), nhiều lượt xe ô tô mua xăng A95 chỉ được bơm không quá số tiền 700 ngàn đồng.

Nhân viên cửa hàng trên cho biết, hôm nay cây xăng này chỉ hoạt động một trụ bơm A95 và hạn chế bán xăng A95 cho đến ngày 18/9.

"Do nguồn cung xăng A95 thiếu nên chúng tôi chỉ bơm mỗi lượt xe không quá 700 ngàn đồng để phương tiện dùng loại xăng này duy trì hoạt động đến ngày 18/9. Sau đó khả năng nguồn cung sẽ được tăng cường cho thị trường Đà Nẵng", nhân viên cây xăng Trần Thánh Tông nói.

Nhiều cây xăng ở Đà Nẵng hạn chế bán xăng A95 - Ảnh 1.

Nhiều cây xăng ở Đà Nẵng hạn chế bán xăng A95. Ảnh: Đình Thiên

Trong khi đó, tại một số cây xăng ở địa bàn quận Hải Châu, nhiều lượt xe ô tô chỉ được mua xăng A95 với số tiền không quá 500 ngàn đồng.

Anh Trần T, nhân viên cây xăng ở quận Hải Châu cho biết, việc hạn chế bán xăng A95 là chủ trương chung của công ty

"Có cây chỉ bơm mỗi lượt xe không quá 500 ngàn đồng hoặc bơm tối đa không quá 700 ngàn đồng. Đây là chủ trương chung của công ty đối với địa bàn Đà Nẵng. Các cây xăng đang gắng duy trì nhằm đảm bảo cơ bản nhu cầu của người dân chứ không treo bảng hết xăng như các địa phương khác", anh Trần T nói.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, bà Lê Thị Kim Phương - Giám đốc Sở Công Thương TP.Đà Nẵng cho biết, thời gian qua có một số doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng xăng dầu xin tạm dừng kinh doanh vì nhiều lý do.

Về việc một số cây xăng trên địa bàn TP.Đà Nẵng hạn chế bán một số loại xăng dầu, bà Phương cho biết sẽ cho cán bộ của đơn vị kiểm tra thực tế và có thông tin hồi đáp cụ thể.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem