Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook

Nhật Ánh Thứ năm, ngày 28/01/2021 15:58 PM (GMT+7)
Gần đây, cư dân mạng xôn xao với các bài cover "Trúc xinh", "Phụ tình", "Tình anh", "Thích thì đến"… của chàng trai Nguyễn Thành Đạt, hiện đang sinh sống tại Đài Loan.
Bình luận 0

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 1.

Nguyễn Thành Đạt sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Vốn đam mê ca hát từ nhỏ nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Thành Đạt phải mưu sinh sớm và qua Đài Loan xuất khẩu lao động. Chàng trai sinh năm 1996 đang sinh sống tại Đài Loan đang gây sốt MXH Facebook bằng những bản cover trên live thu hút hàng triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 2.

Vài tháng gần đây anh cùng một số người bạn giải trí bằng cách livestream trên Facebook để thỏa mãn đam mê và không ngờ chỉ sau một thời gian ngắn, lượng follow và xem livestream của Đạt tăng vọt. Trang pape của anh chỉ sau vài tháng đã có tới 180.000 lượt follow và những bài hát Đạt cover như: Trúc xinh, Phụ tình, Tình anh, Thích thì đến.... đã thu hút tới 1.000.000 người xem. Nhờ sự động viên từ khán giả Thành Đạt càng tự tin hơn khi thể hiện trong các video của mình.

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 3.

Năm 2020 đánh dấu một năm mà mọi giao dịch, hoạt động đều hướng tới online, trong đó có các hoạt động nghệ thuật, giải trí, nhờ đó, một số bạn trẻ đã nổi lên như 1 hiện tượng giải trí nhờ mạng xã hội. Chàng trai trẻ Nguyễn Thành Đạt chính là một ví dụ điển hình. Nguyễn Thành Đạt được CEO Hoàng Thảo của Tập đoàn Đỉnh Thái mời về làm đại diện hình ảnh.

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 4.

Ngoài đam mê ca hát Nguyễn Thành Đạt còn dành thời gian cho công việc thiện nguyện. Chàng trai xứ Nghệ đã đứng ra kêu gọi ủng hộ những người lao động bị tai nạn đáng tiếc ở Đài loan.

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 5.

Sau một thời gian được khán giả yêu thích, nhiều bầu show tại Việt Nam đã ngỏ ý mời Thành Đạt về Việt Nam biểu diễn. Từ đó chàng trai đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều. Tuổi còn trẻ, thời gian còn nhiều, tại sao không dám theo đuổi đam mê, tại sao không ra 1 tác phẩm nghiêm túc?

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 6.

Thành Đạt cho biết, cho đến hôm nay anh cũng chưa thể hết bất ngờ, thậm chí ngỡ ngàng vì không nghĩ mình sẽ nhận được sự quan tâm cùng những lời khích lệ của cộng đồng nghe nhạc nhiều đến thế. “Nhiều lúc trong mơ Đạt cũng không dám nghĩ đến. Cảm giác của Đạt lúc này không biết diễn tả bằng lời thế nào”, Thành Đạt bộc bạch.

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 7.

Thành Đạt chia sẻ anh rất thương ba mẹ và gia đình, anh nỗ lực cũng vì gia đình anh. Ở nới xứ lạ, có 2 người anh sẽ không bao giờ quên ơn đó là Ngọc Quý một người anh đã cùng Đạt cố gắng trong suốt những tháng vừa qua.

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 8.

Nhân vật luôn sát cánh bên Đạt là ca sỹ, doanh nhân Hoàng Thảo (Thảobon), người luôn ủng hộ và giúp đỡ cho Đạt và định hướng kế hoạch phát triển tương lai cho Đạt.

Nguyễn Thành Đạt chàng trai xứ Nghệ gây sốt MXH Facebook  - Ảnh 9.

"Tôi biết không có con đường đi nào trải đầy hoa hồng, chắc chắn để theo đuổi đam mê tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều, cố gắng nhiều hơn nữa. Nhưng tôi tin rằng với nỗ lực và sự nghiêm túc tôi sẽ thành công trong các dự án tương lai”, Thành Đạt chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem