Chủ đề nóng

Nguyễn Thị Oanh bảo vệ thành công HCV 5.000m trong chiều mưa tại Morodok Techo

Cao Oanh - Nguyễn Anh Thứ hai, ngày 08/05/2023 18:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi về đích và nhận được đông đảo sự cổ vũ của các cổ động viên Việt Nam", VĐV Nguyễn Thị Oanh chia sẻ sau khi bảo vệ thành công HCV 5.000 nữ điền kinh.
Bình luận 0

Nguyễn Thị Oanh bảo vệ thành công ngôi hậu

Ở nội dung điền kinh 5.000m nữ, niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam là Nguyễn Thị Oanh đã tiếp tục tỏ ra vượt trội so với phần còn lại khi xuất sắc bảo vệ thành công tấm HCV.

Nguyễn Thị Oanh bảo vệ thành công huy chương vàng trong chiều mưa tại Morodok Techo  - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Oanh xuất sắc bảo vệ tấm huy chương vàng tại SEA Games (Ảnh SPORT)

Trong một chiều mưa nặng hạt tại Morodok Techo, tưởng chừng điều kiện thi đấu trơn trượt sẽ làm ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của Nguyễn Thị Oanh. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm cùng sự chuẩn bị tốt, cô gái vàng của điền kinh Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu của mình với tấm HCV đầy thuyết phục.

Ngoài việc hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra, đây cũng là kỳ SEA Games đầu tiên Nguyễn Thị Oanh được trải nghiệm thi đấu ở một điều kiện thi đấu mưa nặng hạt. Đã có nhiều thách thức và những sự lo ngại từ ban huấn luyện, nhưng khi nhìn Nguyễn Thị Oanh băng băng về đích, tất cả đã hân hoan trong niềm vui vỡ òa.

Nguyễn Thị Oanh bảo vệ thành công huy chương vàng trong chiều mưa tại Morodok Techo  - Ảnh 2.

VĐV Nguyễn Thị Oanh trong niềm vui rạng rỡ với tấm huy chương vàng điền kinh 5000m (Ảnh Cao Oanh)

Chia sẻ cảm xúc ngay sau khi hoàn thành nội dung của mình, Nguyễn Thị Oanh bày tỏ: "Lúc này, tôi thật sự rất vui khi đã bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Đây cũng là nội dung đầu tiên trong hành trình tại đại hội lần này của tôi. Điều này giúp tôi có được thêm rất nhiều sự tự tin ở những chặng đường phía trước.

Tôi cũng cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi về đích nhận được đông đảo sự cổ vũ của các CĐV Việt Nam. Đây là nguồn động lực vô cùng lớn lao để tôi cũng như các VĐV Việt Nam vững tin gặt hái thêm thật nhiều huy chương hơn nữa".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem