Chủ đề nóng

Nhà riêng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị trúng đạn vỡ kính khu phòng gym

Chinh Hoàng Chủ nhật, ngày 25/09/2022 12:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 24/9, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân vụ việc khu phòng gym tại nhà mình bị vỡ kính do có người bắn đạn trúng.
Bình luận 0
Nhà riêng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị trúng đạn vỡ kính khu phòng gym - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng có người đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim, nhưng do bắn không trúng khiến kính phòng gym bị vỡ. Ảnh: NVCC

Theo Đàm Vĩnh Hưng, xung quanh nhà anh có sân vườn, cây xanh nên chim sóc tụ lại khá nhiều. Anh cho rằng có người đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim, nhưng do bắn không trúng khiến kính phòng gym bị vỡ.

"Nếu nhà bạn bị bắn như vậy bạn sẽ phản ứng thế nào? Bữa nay tôi đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc được và có ý thức xíu. Nếu nó trúng người thì sao đây?", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên mạng xã hội tối 24/9.

Sau vụ việc, Đàm Vĩnh Hưng đã trình báo công an giải quyết. Phía cơ quan chức năng cũng phản hồi, yêu cầu nam ca sĩ giữ nguyên tấm kính và viên đạn để họ đến khảo sát đo đạc hiện trường xác minh.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, hiện Công an TP.HCM đã có mặt tại nhà nam ca sỹ để điều tra vụ việc. Đàm Vĩnh Hưng hiện đã đi lưu diễn ở Hà Nội, anh cho biết sẽ thông báo kết quả làm việc với báo chí khi chuyến lưu diễn trở về.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem