Chủ đề nóng

"Nhà trọ Balanha" tập 33: Lâm bị hai cô gái cho ăn tát, Bách xin lỗi Nhiên

Thứ tư, ngày 03/06/2020 14:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong trích đoạn giới thiệu "Nhà trọ Balanha" tập 33, các thành viên đã trở về homestay, chỉ vắng Hân (Bích Ngọc). Cũng có thể vì Hân mà Lâm (Công Dương) đau buồn, uống rượu giải sầu, không còn tỉnh táo. Anh thậm chí không nhận ra cả em gái của mình - Nhiên (Trần Vân).
Bình luận 0

Những hình ảnh đặc sắc phim "Nhà trọ Balanha" tập 33

Để giúp anh trai mình tỉnh lại, Nhiên bất ngờ tát lệch mặt Lâm. Cả nhà, trong đó có cả sự xuất hiện của bố Lâm và cô Đồng, đều sợ hãi vì sợ Lâm nổi giận. Tuy nhiên, Lâm lại không hề tức giận hay phản ứng lại sau cái tát của Nhiên.

"Nhà trọ Balanha" tập 33: Lâm bị ăn tát , Bách xin lỗi Nhiên - Ảnh 2.

Nhiên xông vào tát Lâm để giúp anh tỉnh lại

Chưa kịp hoàn hồn, Nhi (Quỳnh Kool) lại bất ngờ tát mạnh hơn khiến Lâm chảy máu mũi. Dù vậy, Lâm vẫn không hề "tát lại 3 cái" như tính cách thường ngày của anh.

Thấy vậy, Bách (Xuân Nghị) tự nhận mình là người "át vía" được Lâm nên ra tay "thu phục". Liệu Bách sẽ giở chiêu gì để khiến Lâm trở lại bình thường?

Trước đó, vì lộ chuyện là kẻ thứ 3 giật chồng người khác nên Hân đã bế bé Sữa bỏ đi không một lời từ biệt. Liệu có phải vì Lâm quá nhớ thương người yêu nên sinh ra chán chường như vậy?

"Nhà trọ Balanha" tập 33: Lâm bị ăn tát , Bách xin lỗi Nhiên - Ảnh 3.

Nhi cũng xông vào tiếp tục tát Lâm

Bách còn cấm Nhân nói thật, vì những lời nói thật của cậu em út vô tình có thể làm tổn thương Lâm. Sau khi quy định với nhau những "điều cấm", cả 4 anh em thề độc sẽ không vi phạm.

Trước đó, Lâm hận và đuổi cả Bách - Nhiên - Nhân - Nhi ra khỏi nhà vì cho rằng mọi người đều cùng một giuộc, lừa dối. Còn lại, Lâm chỉ có thể tin tưởng mỗi Hân. Anh tin rằng Hân sẽ không bao giờ lừa dối mình. Vậy mà không ngờ, bỗng một ngày, bố của bé Sữa xuất hiện, Hân lộ sự thật trong quá khứ chính là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của người khác.

"Nhà trọ Balanha" tập 33: Lâm bị hai cô gái cho ăn tát, Bách xin lỗi Nhiên - Ảnh 4.

Người mà mình yêu thương và tin tưởng tuyệt đối cũng lừa dối mình, Lâm không còn chút niềm tin nào vào cuộc sống. Anh trở nên đau buồn, ủ dột, vừa oán trách vừa thương nhớ Hân.

Liệu Hân có trở lại nhà trọ sum vầy cùng với mọi người? Trong trích đoạn "Những hình ảnh đặc sắc tập 33 nhà trọ Balanha" cũng cho thấy Bách đang tìm cách để quay lại với Nhiên và tìm mọi cách để Nhiên đồng ý nối lại. Bố của Lâm thì lại đang tán tỉnh cô Đồng sau khi bị vợ ba bỏ. Liệu mối tình già này có được tiếp nối hay không.

"Nhà trọ Balanha" tập 33: Lâm bị ăn tát , Bách xin lỗi Nhiên - Ảnh 4.

Thực hư sẽ có trong "Nhà trọ Balaha" tập 33 phát sóng vào 21h30 thứ tư, ngày 3/6 trên kênh VTV3.


Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem