Chủ đề nóng

Nhân viên ngân hàng dùng sextoy tra tấn, giết hại cô gái Indonesia

Phương Đăng Thứ ba, ngày 25/10/2016 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gã nhân viên ngân hàng bệnh hoạn người Anh lừa bắt cóc cô gái Indonesia rồi lạm dung tình dục, tra tấn nạn nhân bằng sextoy và dây thắt lưng trong suốt 3 ngày trước khi cắt cổ họng giết chết cô.
Bình luận 0

 

Chân dung gã nhân viên ngân hàng bệnh hoạn người Anh (áo đen)

Ngày 24.10, tòa án tối cao Hong Kong xét xử vụ án từng gây chấn động dư luận ở đây liên quan đến một nhân viên ngân hàng bệnh hoạn người Anh, lừa bắt cóc một cô gái Indonesia, rồi tra tấn nạn, lạm dụng tình dục nạn nhân một cách dã man trước khi ra tay giết hại cô. Ngoài ra, ngay sau đó, tên này còn giết hại một cô gái khác.

Danh tính thủ phạm là Rurik Jutting. Hai nạn nhân của tên này lần lượt là Sumarti Ningsih và Seneng Mujiasih.

Theo cáo trạng của công tố viên, Rurik còn tự quay phim thừa nhận tội ác của mình. Trong đoạn video, tên này tuyên bố, hắn thích cảm giác phấn kích khi chứng kiến nạn nhân của mình đau đớn, sợ hãi và tuyệt vọng trước khi xuống tay. Hắn cũng thừa nhận vụ giết hại một phụ nữ khác sau đó không lâu.

Tuy nhiên tại tòa, Rurik vẫn chỉ thừa nhận tội danh ngộ sát mà bác bỏ cáo buộc giết người.

Nạn nhân Ningsih, 23 tuổi thời điểm bị giết hại đang ở Hong Kong với visa du lịch.  Tên Rurik đã làm quen và ngỏ lời rủ Ningsih đi chơi vào ngày 25.10.2014. Sau đó, hắn đưa cô gái tới căn hộ của mình, giam giữ cô và bắt đầu tra tấn nạn nhân.

Hắn sử dụng thắt lưng và đồ chơi tình dục, một đôi kìm và cả nắm đấm để hạnh hạ cô gái.

"Sau khi tra tấn nạn nhân suốt 3 ngày, hắn kéo cô vào nhà tắm và bắt cô liếm bồn cầu rồi sau đó cắt cổ họng cô bằng con dao có lưỡi răng cưa", công tố viên nói.

Ningsih đã không chết ngay lập tức, vì thế Rurik tiếp tục kéo nạn nhân vào nhà tắm và cắt cổ họng cô lần nữa cho đến khi cô ngừng thở, các công tố viên tiếp tục.  Để che giấu tội ác, Rurik giấu thi thể nạn nhân vào túi và bỏ vào một chiếc vali.   "Tôi chắc chắn không làm việc đó nếu không bị cocaine tác động", kẻ giết người biện minh cho vụ giết hại cô gái Indonesia Ningsih.

Tiếp đó, đêm ngày 31.10.2014, Rurik tiếp cận với một phụ nữ khác tên là Mujiasih, 26 tuổi, đang làm giúp việc kiêm phục vụ quán bar ở Wan Chai. Tên này cũng lừa nạn nhân về căn hộ. Khi bước vào bên trong Mujiasih phát hiện thấy công cụ tra tấn được bện bằng dây thừng và bao cao su, sợ hãi, cô hét lên. Rurik lập tức đè nạn nhân xuống sàn nhà và cắt cổ họng cô.

Ngày 1.10.2014, Rurik bị bắt khi có biểu hiện bị ảo giác. Tòa án vẫn đang xét xử vụ việc và phiên tòa dự kiến kéo dài trong 15 ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem