×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Etime Trang trại Việt Làng cười Thế giới tiếp thị Dân Việt Media Tâm hồn làng Việt
    Đăng nhập/ Đăng ký

    |
    Đăng xuất

    Dân Việt

    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Doanh nghiệp
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ

    Dân Việt

    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Phim "Địa đạo" gây sốt phòng vé
    Kỳ họp Quốc hội thứ 9, Quốc hội khoá XV
    Tan hoang những ngọn núi sắc màu ở Suối Giàng
    Xung đột quân sự Ấn Độ - Pakistan
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    Cao điểm chống hàng giả, buôn lậu, gian lận thương mại
    Hoa hậu Thuỳ Tiên bị bắt
    Nghị quyết 68 thúc đẩy kinh tế tư nhân
    Khởi tố Quảng Linh Vlog, Hằng Du mục
    Vụ nữ sinh tử vong vì TNGT ở huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

    Nhân ái

    • Danviet.vn
    • Nhân ái

    Thứ hai, ngày 14/04/2025 06:06 GMT+7

    Nỗi đau tột cùng của người mẹ 3 lần mất con, con út bị u gan

    + aA -
    Đức Minh Thứ hai, ngày 14/04/2025 06:06 GMT+7
    Dân Việt trên  
    "Kể từ khi sinh con đầu năm 2000, cuộc đời tôi gần như chỉ biết tới bệnh viện và nỗi đau, sự bất lực khi không cứu được con khỏi bệnh hiểm nghèo. Bây giờ, vợ chồng tôi chỉ còn biết cầu trời, mong các nhà hảo tâm giúp đỡ để có tiền chữa bệnh cho cháu Bảo An"...
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Mang hy vọng đến với những mảnh đời khó khăn
    • Xót thương cảnh người phụ nữ bệnh tật, nhà bị cháy phải ngủ dưới nền đất
    • Ông bố nghèo cầu xin cứu con trai mắc bệnh ung thư mũi

    "Vợ chồng tôi khổ quá rồi, mong ông trời thương với!"

    20 năm qua, người dân thôn Mỹ Hòa (nay là tổ dân phố Mỹ Hòa, phường Phong Phú, thị xã Phong Điền, TP. Huế) đều xót thương cho hoàn cảnh éo le của gia đình anh Lê Trung Phước (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị Đào (43 tuổi).

    Khi anh chị lấy nhau khi còn quá trẻ, công ăn việc làm không ổn định. Thu nhập trong gia đình chỉ biết trông vào đồng lương đi làm công nhân, phụ hồ của cả hai vợ chồng, như lời chị Đào chia sẻ: "Ai gọi gì vợ chồng tôi làm đó, miễn sao có tiền mưu sinh".

    Gần 20 năm qua, chị Nguyễn Thị Đào gần như chỉ biết sinh con rồi lại ở viện chăm sóc con. Chị Đào cầu mong các nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình chị có tiền chữa bệnh cho cháu Bảo An. Ảnh: NVCC

    Cuộc sống đã vô cùng khó khăn, nhưng số phận vợ chồng chị Đào còn phải đối diện với một thử thách khắc nghiệt hơn khi sinh được 3 người con, tất cả các bé đều lần lượt mất khi mới chỉ 5-7 tuổi. Dù đã bán hết đất đai, nhà cửa và chạy vạy vay mượn khắp nơi, vợ chồng chị Đào vẫn không thể cứu được các cháu khỏi căn bệnh hiểm nghèo. Nỗi xót xa và sự bất lực đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ, khiến gia đình chị Đào chìm trong nỗi đau vô hạn.

    Niềm hy vọng của vợ chồng anh Phước, chị Đào chỉ còn biết đặt vào cháu Lê Nguyễn Bảo An (sinh năm 2021). Tuy nhiên, số phận lại một lần nữa không mỉm cười với gia đình khi cháu Bảo An bị chẩn đoán mắc suy giảm miễn dịch bẩm sinh và u gan. Để chữa trị cho con, vợ chồng anh Phước đã phải trải qua những năm tháng vất vả, chạy chữa khắp nơi với chi phí vô cùng tốn kém suốt 3 năm qua.

    Đơn xác nhận tình trạng bệnh của cháu Lê Nguyễn Bảo An.

    "Vợ chồng tôi khổ quá rồi, mong ông trời thương với!", chị Đào mở đầu câu chuyện với phóng viên Dân Việt khi vẫn đang chăm sóc cháu Bảo An điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

    Theo dòng tâm sự, chị Đào nhớ lại quá khứ đau buồn của mình khi các con sinh ra đều bình thường, nhưng tới khi 5-7 tháng tuổi là phát hiện có khối u ác tính, mỗi cháu lại bị u khác nhau.

    "Lòng cha mẹ thương con, bỏ sao đành. Vậy nên vợ chồng tôi chỉ biết vắt hết sức làm lụng để kiếm tiền lo thuốc thang cho các con, đi đi lại lại bệnh viện suốt gần 20 năm qua nhưng cuối cùng cũng không cứu được các cháu.

    Nhà cửa đất đai chúng tôi cũng bán hết rồi. Có nhà hàng xóm thương tình cho vợ chồng tôi mượn mảnh đất vườn, lợp tạm bạt lên che mưa che gió để sống qua ngày.

    Cháu Bảo An sinh ra được 5 tháng thì bị u gan, suy giảm miễn dịch bẩm sinh, nằm viện suốt từ đó tới giờ.

    Kể từ khi sinh con, gần 20 năm qua tôi chỉ biết sinh đẻ, rồi lại ở trong viện chăm con. Mỗi khi con khỏe, được về nhà thì tôi lại tranh thủ đi nhặt ve chai, ai gọi gì làm đó để có thêm đồng nào hay đồng đó lo sinh hoạt hàng ngày, có mắm ăn mắm, có muối ăn muối", chị Đào chia sẻ.

    Chị cũng chỉ biết làm công nhân, phụ hồ lương được khoảng hơn 5 triệu đồng/tháng dùng để mua thuốc cho con.

    Thu nhập của chồng chị Đào chẳng thấm thía vào đâu vì tiền thuốc cho cháu Bảo An là hơn 20 triệu đồng/tháng.

    "Một liệu trình truyền của con là 4 lọ, mỗi lọ giá hơn 7 triệu đồng. Gia đình có tiền thì truyền đủ, còn không có thì truyền 2 lọ/tháng", chị Đào cho hay.

    Thương cảnh gia đình chị, anh em họ hàng dù khó khăn cũng đã cố gắng giúp đỡ hết sức, nhưng cũng có hạn. Các tổ chức thiện nguyện, bà con hàng xóm mỗi người một ít cũng đã quyên góp, động viên gia đình.

    Ở trong bệnh viện, một số người biết hoàn cảnh của gia đình chị cũng cho cháu 1-2 lọ thuốc truyền, đồng thời kêu hỗ trợ cho cháu.

    "Thời gian chữa trị cho con còn dài, phải truyền thuốc đều đặn hàng tháng để duy trì; bởi số tiền ghép tủy quá lớn, vợ chồng tôi không thể lo nổi. Khi con không phải truyền thuốc, vẫn nô đùa bình thường, vui vẻ như bao đứa trẻ khác khiến vợ chồng tôi cũng có thêm hy vọng.

    Thông qua Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt, mong các nhà hảo tâm biết tới hoàn cảnh của tôi, giúp gia đình có thêm tiền chữa bệnh cho con" - chị Đào khẩn thiết cầu xin.

    Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Đào và căn nhà lợp bạt trên mảnh vườn của người hàng xóm. 

    Thấu cảm với gia cảnh bi đát của vợ chồng chị Đào, anh Võ Uynh - Tổ trưởng tổ dân phố Mỹ Hoà nói: "Bà con ở tổ dân phố ai cũng biết và xót xa cho gia cảnh chị Đào. Nhiều năm qua, người dân thôn tôi ít nhiều đều bảo nhau quyên góp mỗi người 50.000 đồng, 100.000 đồng... giúp đỡ gia đình có thêm chút chi phí nhưng cũng chỉ mang ý nghĩa động viên tinh thần.

    Nhà cửa đất đai gia đình chị Đào bán hết và giờ đang được một người hàng xóm tốt bụng cho mượn mảnh vườn lợp bạt ở tạm. Họ chẳng còn gì nữa và đang cố gắng hết sức để chạy chữa cho cháu Bảo An - niềm hy vọng cuối cùng của họ.

    Nếu Báo NTNN/Dân Việt có thể kết nối, giúp đỡ gia đình có tiền chữa trị cho cháu An thì quá tốt. Chúng tôi mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho gia đình chị Đào!".

    Mọi sự giúp đỡ xin gửi về

    Chị Nguyễn Thị Đào, ở thôn Mỹ Hoà, xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế (nay là tổ dân phố Mỹ Hoà, phường Phong Phú, thị xã Phong Điền, thành phố Huế).

    Số điện thoại: 0963057787. Số tài khoản: 4001205207366 - Ngân hàng Agribank. Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Đào

    Hoặc gửi về Báo Nông Thôn Ngày Nay, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay – Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

    Số tài khoản: 2120524887, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội.

    Chủ tài khoản: Báo Nông Thôn Ngày Nay.

    Vui lòng ghi rõ: [tên người ủng hộ] Ủng hộ MS 14425

    Số tiền bạn đọc ủng hộ sẽ được chuyển khoản đến gia đình chị Đào từ ngày 15/5/2025 đến 30/5/2025.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Nỗi đau người mẹ phải bán con bò “non” để giành giật sự sống cho con

    Nỗi đau người mẹ phải bán con bò “non” để giành giật sự sống cho con

    Xúc động những dòng thư tay nhắn gửi yêu thương đến Dự án Phiên Chợ Trái Tim

    Xúc động những dòng thư tay nhắn gửi yêu thương đến Dự án Phiên Chợ Trái Tim

    Ông nội 76 tuổi gồng gánh nuôi 2 cháu mồ côi ăn học

    Ông nội 76 tuổi gồng gánh nuôi 2 cháu mồ côi ăn học

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ ở Huế
    • Nguyễn Thị Đào
    • điền lộc
    • phong điền
    • huế
    • hoàn cảnh khó khăn
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Dấu ấn khó quên tại Lễ “Khánh thành “Điểm trường mơ ước” Nga My và Tặng sinh kế cho người dân Nghệ An”

    Dấu ấn khó quên tại Lễ “Khánh thành “Điểm trường mơ ước” Nga My và Tặng sinh kế cho người dân Nghệ An”

    Khánh thành 'Điểm trường mơ ước' Nga My: Tiếng cười vang vọng bản Bay

    Khánh thành "Điểm trường mơ ước" Nga My: Tiếng cười vang vọng bản Bay

    Niềm vui đến với cô trò, người dân miền Tây xứ Nghệ từ Chương trình 'Điểm trường mơ ước' và “Trao tặng sinh kế”

    Niềm vui đến với cô trò, người dân miền Tây xứ Nghệ từ Chương trình "Điểm trường mơ ước" và “Trao tặng sinh kế”

    Mẹ đơn thân làm phụ hồ kiếm từng đồng nuôi con: 
'Con gái học giỏi nhưng tôi lo không đủ tiền cho con học tiếp'

    Mẹ đơn thân làm phụ hồ kiếm từng đồng nuôi con: "Con gái học giỏi nhưng tôi lo không đủ tiền cho con học tiếp"

    Khánh thành “Điểm trường mơ ước” tại bản Bay, Nghệ An: Thắp sáng tương lai trẻ em vùng cao

    Khánh thành “Điểm trường mơ ước” tại bản Bay, Nghệ An: Thắp sáng tương lai trẻ em vùng cao

    Bạn đọc Báo Dân Việt tiếp thêm hy vọng cho ông bố nghèo cứu con trai bị ung thư

    Bạn đọc Báo Dân Việt tiếp thêm hy vọng cho ông bố nghèo cứu con trai bị ung thư

    100 tuần cơm yêu thương: Hành trình lan tỏa tình người và hy vọng

    100 tuần cơm yêu thương: Hành trình lan tỏa tình người và hy vọng

    Tin nổi bật

    Dấu ấn khó quên tại Lễ “Khánh thành “Điểm trường mơ ước” Nga My và Tặng sinh kế cho người dân Nghệ An”

    Dấu ấn khó quên tại Lễ “Khánh thành “Điểm trường mơ ước” Nga My và Tặng sinh kế cho người dân Nghệ An”

    Những tiếng cười nói vui vẻ, từng ánh mắt hân hoan của cô trò và người dân đã tạo nên bầu không khí rộn ràng trong Lễ “Khánh thành “Điểm trường mơ ước” Nga My và Tặng sinh kế cho người dân Nghệ An”. Từ nay, những phòng học mới khang trang sẽ thay thế cho điểm trường xuống cấp, mở ra hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho các em nhỏ nơi đây.

    Khánh thành "Điểm trường mơ ước" Nga My: Tiếng cười vang vọng bản Bay

    Nhân ái
    Khánh thành 'Điểm trường mơ ước' Nga My: Tiếng cười vang vọng bản Bay

    Đọc thêm

    Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường làm việc với Hải quan Trung Quốc về quy trình thông quan xuất khẩu sầu riêng
    Nhà nông

    Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường làm việc với Hải quan Trung Quốc về quy trình thông quan xuất khẩu sầu riêng

    Nhà nông

    Thủ tướng đề nghị Bộ Nông nghiệp và Môi trường cơ cấu lại ngành hàng sầu riêng theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả, giá trị gia tăng và phát triển bền vững; duy trì hợp lý quy mô diện tích các vùng trồng hiệu quả, thu hẹp diện tích các vùng trồng kém hiệu quả.

    Chia sẻ Chia sẻ
    CLB TP.HCM thua cay đắng trong ngày HLV Phùng Thanh Phương vái lạy trọng tài
    Thể thao

    CLB TP.HCM thua cay đắng trong ngày HLV Phùng Thanh Phương vái lạy trọng tài

    Thể thao

    Trọng tài Lê Vũ Linh “bẻ còi” sau khi tham khảo VAR để huỷ thẻ vàng của Trung Hiếu bên phía B.Bình Dương. Bên ngoài đường biên, HLV Phùng Thanh Phương của CLB TP.HCM bức xúc và có hành động vái lạy vị “vua áo đen”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này nhanh nhạy, cầu tiến, vượt khó vươn lên, về sau tiền bạc dư dả
    Gia đình

    Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này nhanh nhạy, cầu tiến, vượt khó vươn lên, về sau tiền bạc dư dả

    Gia đình

    Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này không ngại khó, không ngại khổ, vận khí chuyển biến sau tuổi trung niên. Cuối đời, họ có cuộc sống dư dả, sung túc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HLV Lê Quang Trãi nói về cuộc đua trụ hạng của HAGL
    Thể thao

    HLV Lê Quang Trãi nói về cuộc đua trụ hạng của HAGL

    Thể thao

    Với 1 điểm có được trước các cầu thủ SHB Đà Nẵng, CLB HAGL đang có lợi thế trong cuộc đua trụ hạng tại V.League 2024/2025. Tuy nhiên, HLV Lê Quang Trãi khẳng định, đội bóng phố Núi vẫn sẽ thi đấu hết mình ở 2 trận còn lại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tại sao Mã Siêu được coi là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nhân và bất nghĩa?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Tại sao Mã Siêu được coi là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nhân và bất nghĩa?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Một trong ngũ hổ tướng gây tranh cãi nhất là Mã Siêu, là một danh tướng, ông có năng lực phi thường, được mọi người khen ngợi, tuy nhiên phẩm hạnh cá nhân của ông lại bị người khác chỉ trích

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch Hà Nội phê bình UBND quận Hà Đông, yêu cầu khẩn trương làm rõ thông tin Báo Dân Việt phản ánh về chợ La Khê
    Tin tức

    Chủ tịch Hà Nội phê bình UBND quận Hà Đông, yêu cầu khẩn trương làm rõ thông tin Báo Dân Việt phản ánh về chợ La Khê

    Tin tức

    Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa phê bình UBND quận Hà Đông và chỉ đạo quận này khẩn trương làm rõ thông tin Báo điện tử Dân Việt phản ánh về tình trạng tồn tại khu vực chợ La Khê.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Trump nói Nga-Ukraine đã hoàn tất việc trao đổi tù binh, Ukraine bất ngờ 'phản pháo'
    Thế giới

    Ông Trump nói Nga-Ukraine đã hoàn tất việc trao đổi tù binh, Ukraine bất ngờ 'phản pháo'

    Thế giới

    Chính quyền Ukraine đã phủ nhận tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng việc trao đổi tù binh với Nga đã hoàn tất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thể Công Viettel và Hải Phòng chia điểm trong màn đôi công hấp dẫn
    Thể thao

    Thể Công Viettel và Hải Phòng chia điểm trong màn đôi công hấp dẫn

    Thể thao

    Trong trận đấu tại vòng 24 V.League 2024/2025, Thể Công Viettel và CLB Hải Phòng đã tạo nên một cuộc rượt đuổi bàn thằng vô cùng ngoạn mục và hòa nhau 2-2.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nga ra điều kiện tiên quyết cho Ukraine để ký thỏa thuận hòa bình
    Thế giới

    Nga ra điều kiện tiên quyết cho Ukraine để ký thỏa thuận hòa bình

    Thế giới

    Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov tuyên bố việc tổ chức bầu cử tại Ukraine trước khi ký kết thỏa thuận hòa bình là điều kiện tiên quyết và phương án “tối ưu” để đảm bảo tính hợp pháp cho tiến trình đàm phán, theo UNN

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phú Thọ phá đường dây gần 200.000 người bán thực phẩm chứa chất cấm
    Pháp luật

    Phú Thọ phá đường dây gần 200.000 người bán thực phẩm chứa chất cấm

    Pháp luật

    Đường dây bán thực phẩm chứa chất cấm quy mô xuyên quốc gia, trong đó có hơn 107 nghìn người có quốc tịch Việt Nam...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ 7 người bị lũ cuốn trôi ở Quảng Ninh
    Tin tức

    Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ 7 người bị lũ cuốn trôi ở Quảng Ninh

    Tin tức

    Liên quan đến vụ 7 người bị lũ cuốn trôi ở Quảng Ninh, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng sau hơn 2 ngày tìm kiếm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Tài chính: Dự án BOT gặp khó khăn… lỗi hoàn toàn do Nhà nước
    Kinh tế

    Bộ trưởng Tài chính: Dự án BOT gặp khó khăn… lỗi hoàn toàn do Nhà nước

    Kinh tế

    “Thời gian vừa qua có một số dự án BOT gặp khó khăn và lỗi ở đây hoàn toàn do Nhà nước, không phải là của nhà đầu tư, cho nên trách nhiệm của chúng ta là phải xử lý, tháo gỡ cho các dự án BOT này”, Bộ trưởng Thắng phân trần.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Minh Vương lập cú đúp, HAGL chạm tay vào vé trụ hạng
    Thể thao

    Minh Vương lập cú đúp, HAGL chạm tay vào vé trụ hạng

    Thể thao

    Chiều 23/5, CLB HAGL đã hòa SHB Đà Nẵng 2-2 tại vòng 24 LPBank V.League 2024/2025. Người ghi cả 2 bàn cho HAGL là Trần Minh Vương. Với 1 điểm từ trận này, HAGL đã chạm tay vào tấm vé trụ hạng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại học Harvard kiện chính quyền Trump vì lệnh cấm tuyển sinh viên quốc tế
    Thế giới

    Đại học Harvard kiện chính quyền Trump vì lệnh cấm tuyển sinh viên quốc tế

    Thế giới

    Đại học Harvard đang mở một mặt trận mới trong cuộc chiến pháp lý chống lại chính quyền Trump với việc đệ đơn kiện lên tòa án liên bang vào thứ Sáu 23/5, nhằm đáp trả động thái của chính phủ nhằm thu hồi quyền tuyển sinh sinh viên quốc tế của trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (23/5): Nguyễn Xuân Son và 2 tuyển thủ ĐT Việt Nam định ngày tái xuất
    Thể thao

    Tin tối (23/5): Nguyễn Xuân Son và 2 tuyển thủ ĐT Việt Nam định ngày tái xuất

    Thể thao

    Nguyễn Xuân Son và 2 tuyển thủ ĐT Việt Nam định ngày tái xuất; HLV Postecoglou được thưởng 2 triệu bảng; M.U vẫn tổ chức tiệc nướng; HLV Tuchel công bố danh sách ĐT Anh; Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn vợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Không sợ thất nghiệp, 4 con giáp thuận buồm xuôi gió trong tháng 6, sự nghiệp phát triển, dư dả tiền tiêu
    Gia đình

    Không sợ thất nghiệp, 4 con giáp thuận buồm xuôi gió trong tháng 6, sự nghiệp phát triển, dư dả tiền tiêu

    Gia đình

    Tháng 6, 4 con giáp một đường thẳng tiến, công việc thuận lợi, không sợ mất việc, mà còn thuận lợi kiếm được khoản tiền lớn, không thiếu tiền để chi tiêu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tướng kỳ cựu Ukraine tiết lộ cách duy nhất để đánh bại Nga
    Thế giới

    Tướng kỳ cựu Ukraine tiết lộ cách duy nhất để đánh bại Nga

    Thế giới

    Cựu Tổng tư lệnh Các lực lượng vũ trang Ukraine, Tướng Valerii Zaluzhny, hiện là Đại sứ tại Anh vừa cảnh báo công khai rằng không có phép màu nào đưa Ukraine về biên giới 1991. Ukraine chỉ có thể giành chiến thắng trước Nga bằng chiến tranh công nghệ cao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lừa đảo táo tợn: Vào tận nhà Đại biểu Quốc hội lừa 400.000 đồng tiền rác
    Kinh tế

    Lừa đảo táo tợn: Vào tận nhà Đại biểu Quốc hội lừa 400.000 đồng tiền rác

    Kinh tế

    “Đối tượng cầm theo danh sách thu tiền vệ sinh của cả tổ khiến mẹ tôi tin tưởng, nộp 400.000 đồng. Đến khi người thu tiền thật đến, bà mới biết bị lừa”, ông Lê Thanh Hoàn, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá kể.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn ở vùng ven TP.HCM
    Video

    Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn ở vùng ven TP.HCM

    Video

    Ngày 23/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết vừa triệt xóa một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền tại bãi đất trống gần đường 111, ấp 2A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vừa mưa lớn lại xuất hiện không khí lạnh, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu không được để gián đoạn công tác phòng chống thiên tai khi tổ chức chính quyền 2 cấp
    Nhà nông

    Vừa mưa lớn lại xuất hiện không khí lạnh, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu không được để gián đoạn công tác phòng chống thiên tai khi tổ chức chính quyền 2 cấp

    Nhà nông

    Trong khi các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc vừa ghi nhận có mưa to đến rất to thì theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, lại có thêm một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, có thể mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dù thực hiện dự án nghìn tỷ nhưng Ban Quản lý dự án ODA TP.Cần Thơ vẫn xin tạm ứng ngân sách để trả lương cho cán bộ và tiền điện, nước
    Kinh tế

    Dù thực hiện dự án nghìn tỷ nhưng Ban Quản lý dự án ODA TP.Cần Thơ vẫn xin tạm ứng ngân sách để trả lương cho cán bộ và tiền điện, nước

    Kinh tế

    Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức TP.Cần Thơ (Ban Quản lý dự án ODA TP.Cần Thơ) vừa có tờ trình gửi UBND thành phố xem xét chấp thuận cho tạm ứng ngân sách để trả lương cho cán bộ và tiền điện, nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đào rãnh trong vườn, dưới nuôi con đặc sản, trên trồng cây ra quả ngon, nông dân Kiên Giang 'nhặt' tiền rủng rỉnh
    Nhà nông

    Đào rãnh trong vườn, dưới nuôi con đặc sản, trên trồng cây ra quả ngon, nông dân Kiên Giang "nhặt" tiền rủng rỉnh

    Nhà nông

    Trồng cây ăn trái ra quả ngon ở 1 ha vườn, trên bờ ông Hứa Hoàng Sơn, ấp Nguyễn Tấn Thêm, xã Bàn Tân Định, huyện Giồng Riềng (tỉnh Kiên Giang) trồng xoài Cát Hòa Lộc, trồng dừa, trồng ổi. Dưới mương vườn, ông nuôi ốc bươu đen (ốc nhồi-con đặc sản). Mô hình chăn nuôi kết hợp trồng trọt này hóa ra lại hay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một con động vật hoang dã 'quê' ở Philippines bơi qua biển, leo lên một hòn đảo của Việt Nam đẻ gần trăm trứng
    Nhà nông

    Một con động vật hoang dã "quê" ở Philippines bơi qua biển, leo lên một hòn đảo của Việt Nam đẻ gần trăm trứng

    Nhà nông

    Theo thông tin từ Vườn Quốc gia Côn Đảo, một con rùa xanh từ Philippines đã bơi qua biển bò lên Bãi Cát Lớn, thuộc Hòn Bảy Cạnh, Vườn Quốc gia Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) đẻ 84 quả trứng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    G7 ra tối hậu thư cứng rắn cho Nga về Ukraine
    Thế giới

    G7 ra tối hậu thư cứng rắn cho Nga về Ukraine

    Thế giới

    Ngày 22/5, các Bộ trưởng Tài chính của Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tuyên bố sẵn sàng gia tăng sức ép lên Nga – bao gồm việc mở rộng các biện pháp trừng phạt – nếu Moscow không chấp nhận một lệnh ngừng bắn tại Ukraine, theo hãng tin DW.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phát hiện thi thể nạn nhân dưới ghềnh đá trên bán đảo Sơn Trà
    Tin tức

    Phát hiện thi thể nạn nhân dưới ghềnh đá trên bán đảo Sơn Trà

    Tin tức

    Một thi thể được phát hiện dưới ghềnh đá trên bán đảo Sơn Trà được lực lượng chức năng cứu hộ bàn giao công an địa phương để xác minh danh tính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhộn nhịp mua bán cây giống cà phê ở Gia Lai, cây chưa ra đủ lá mà nhà vườn, thương lái đã đặt mua hết
    Nhà nông

    Nhộn nhịp mua bán cây giống cà phê ở Gia Lai, cây chưa ra đủ lá mà nhà vườn, thương lái đã đặt mua hết

    Nhà nông

    Gia Lai đang bước vào đầu mùa mưa-thời điểm thuận lợi để nông dân tái canh và trồng mới cà phê. Cùng với đó, các vườn ươm trên địa bàn tỉnh cũng nhộn nhịp xuất bán cây giống phục vụ nhu cầu sản xuất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Bùi Thị Thơm: Giải báo chí tam nông 2025 phải phản ánh được 'bộ tứ trụ cột' Nghị quyết mới
    Nhà nông

    Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Bùi Thị Thơm: Giải báo chí tam nông 2025 phải phản ánh được "bộ tứ trụ cột" Nghị quyết mới

    Nhà nông

    Phát biểu tại Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn lần thứ III năm 2025, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Bùi Thị Thơm kỳ vọng các tác phẩm sẽ làm nổi bật tinh thần đổi mới, đặc biệt là Nghị quyết 57 về khoa học công nghệ và chuyển đổi số.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Diễn biến mới vụ trục vớt sà lan bị chìm làm 9 người chết, mất tích ở Quảng Ngãi
    Tin tức

    Diễn biến mới vụ trục vớt sà lan bị chìm làm 9 người chết, mất tích ở Quảng Ngãi

    Tin tức

    Sà lan làm 9 người chết, mất tích đã được nhóm thợ lặn trục vớt và đưa vào gần đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), tuy nhiên đơn vị thuê (trục vớt) là Công ty Minh Linh không cho ứng tiền, nên nhóm thợ lặn không có đủ kinh phí để hoàn thành trục vớt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt đối tượng vào bệnh viện trộm tiền, vàng
    Pháp luật

    Bắt đối tượng vào bệnh viện trộm tiền, vàng

    Pháp luật

    Đối tượng Nguyễn Thanh Thiện (34 tuổi, ngụ ấp 4, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An lấy cắp nhiều vòng vàng, tiền mặt đã bị bắt giữ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Ưu tú từng là Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ đóng cảnh hành động ở tuổi U60
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Ưu tú từng là Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ đóng cảnh hành động ở tuổi U60

    Văn hóa - Giải trí

    Bên cạnh dàn diễn viên chính, Nghệ sĩ Ưu tú Đức Khuê là mảnh ghép quan trọng dẫn dắt mâu thuẫn, tăng kịch tính trong câu chuyện “Út Lan: Oán linh giữ của”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân: "Tôi không bao giờ quên chuyện có phụ huynh đóng học phí bằng 2 con chó"

    Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân: 'Tôi không bao giờ quên chuyện có phụ huynh đóng học phí bằng 2 con chó'

    2

    HLV Polking đã đưa ra quyết định sai lầm khiến CLB CAHN thua ngược Buriram United?

    HLV Polking đã đưa ra quyết định sai lầm khiến CLB CAHN thua ngược Buriram United?

    3

    Trung tướng, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Đức: Tại sao đất bị bỏ hoang trong khi Nhà nước có chính sách ưu đãi miễn thuế nông nghiệp?

    Trung tướng, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Đức: Tại sao đất bị bỏ hoang trong khi Nhà nước có chính sách ưu đãi miễn thuế nông nghiệp?

    4

    Nghệ sĩ Nhân dân là con gái của quan phủ, vợ của nhà thơ nổi tiếng, cô ruột của hai danh ca tên tuổi

    Nghệ sĩ Nhân dân là con gái của quan phủ, vợ của nhà thơ nổi tiếng, cô ruột của hai danh ca tên tuổi

    5

    Tin sáng (22/5): HLV Popov khiến HLV Polking mất việc?

    Tin sáng (22/5): HLV Popov khiến HLV Polking mất việc?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media