Johnny Trí Nguyễn: “Tôi trở lại đóng phim không phải vì tiền”
"Thật ra tôi không quá quan tâm đến thu nhập. Những năm gần đây, tôi chủ yếu dùng khả năng tài chính của mình để hỗ trợ người khác", Johnny Trí Nguyễn nói.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Sáng 2/8, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã có Công điện số 5597 gửi Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La; Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình; Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lệnh Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình mở tiếp cửa xả đáy thứ 2 hồ thủy điện Hòa Bình vào hồi 18h00 ngày 02/8/2024. Ảnh: TL
Theo đó, trong công điện nêu rõ: Vào lúc 08h00 ngày 02/8/2024, mực nước thượng lưu hồ Sơn La ở cao trình 203,45m, lưu lượng đến hồ 9.220m3/s, lưu lượng xả 2.936m3/s; mực nước thượng lưu hồ Hòa Bình ở cao trình 102,15m, lưu lượng đến hồ 3.355m3/s, lưu lượng xả 3.855m3/s; mực nước thượng lưu hồ Tuyên Quang ở cao trình 109,73m, lưu lượng đến hồ 2.331m3/s, lưu lượng xả 670m3/s;
Thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hồng tại Quyết định số 740/QĐ-TTg ngày 17/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ; Nghị quyết số 102/NQ-CP ngày 29/6/2024 của Chính phủ về việc bảo đảm công tác chỉ đạo, điều hành phòng, chống thiên tai trong thời gian kiện toàn cơ quan chỉ đạo, chỉ huy phòng thủ dân sự các cấp, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lệnh Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La mở 01 cửa xả đáy hồ thủy điện Sơn La vào hồi 12h00 ngày 02/8/2024 và mở tiếp cửa xả đáy thứ 2 vào hồi 14h00 ngày 02/8/2024; lệnh Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình mở tiếp cửa xả đáy thứ 2 hồ thủy điện Hòa Bình vào hồi 18h00 ngày 02/8/2024 và lệnh Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang mở 01 cửa xả đáy hồ thủy điện Tuyên Quang vào hồi 12h00 ngày 02/8/2024.
Đồng thời, tổ chức theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ, an toàn công trình, lưu lượng đến hồ, mực nước thượng, hạ lưu hồ chứa kịp thời báo cáo về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai) và các cơ quan liên quan theo quy định.Để đảm bảo an toàn cho công trình và các hoạt động ven sông, Bộ Nông nghiệp và PTNT cũng đã có công văn đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh các tỉnh, thành phố: Tuyên Quang, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình tổ chức thông báo ngay đến các cấp chính quyền, người dân, các tổ chức có hoạt động trên sông, ven sông; cơ sở nuôi trồng thủy sản, phương tiện vận tải thủy; các bến đò ngang, đò dọc; rà soát, đảm bảo an toàn các công trình đang thi công; các hoạt động khai thác tập kết, trung chuyển cát sỏi biết thông tin xả lũ hồ thủy điện Sơn La, Hòa Bình, Tuyên Quang để chủ động các biện pháp phòng tránh đảm bảo an toàn về người, tài sản.
Chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp với Chủ hồ có giải pháp đảm bảo an toàn đối với người dân hiếu kỳ đến gần khu vực xem xả lũ. Đồng thời, báo cáo và đề xuất kịp thời phương án xử lý các tình huống bất thường có thể xảy ra trong quá trình xả lũ về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai).
"Thật ra tôi không quá quan tâm đến thu nhập. Những năm gần đây, tôi chủ yếu dùng khả năng tài chính của mình để hỗ trợ người khác", Johnny Trí Nguyễn nói.
UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành Kế hoạch số 94/KH-UBND về việc tổ chức Tuần du lịch Ninh Bình năm 2026 với chủ đề “Ninh Bình - Hành trình di sản qua các thời đại”. Sự kiện Tuần du lịch Ninh Bình lần này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bùng nổ, kết hợp giữa giá trị di sản ngàn năm và hơi thở nghệ thuật đương đại.
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông – chủ đầu tư dự án Vành đai 3 TP.HCM bị Đội CSGT Rạch Chiếc lập biên bản vì thi công không đảm bảo an toàn.
Quý I/2026, sân bay Tân Sơn Nhất đón hơn 12,1 triệu lượt khách - mức cao kỷ lục trong nhiều năm. Trong khi áp lực khai thác ngày càng lớn, việc duy trì tuyệt đối các chỉ số an toàn tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của toàn hệ thống.
Trong bối cảnh chính sách thuế ngày càng được chuẩn hóa và minh bạch hóa, hàng triệu hộ kinh doanh tại Việt Nam đang đứng trước yêu cầu chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình thuế khoán sang kê khai theo doanh thu thực. Thấu hiểu những thay đổi đó, Agribank đã và đang chủ động triển khai hệ sinh thái giải pháp toàn diện, hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai thuế dễ dàng, quản lý hiệu quả và sẵn sàng chuyển đổi thành doanh nghiệp.
Không chỉ rút thời gian kết nối, hạ tầng hoàn thiện song hành cùng tiến độ bàn giao đang đưa Vinhomes Wonder City bước từ câu chuyện “kỳ vọng tương lai” sang “giá trị hiện hữu”, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.
Không còn bị níu giữ bởi sức hút trung tâm, giới nhà giàu Đà Thành đang bước vào một cuộc dịch chuyển mang tính bước ngoặt, từ những khu phố cũ đông chật sang chuẩn sống nghỉ dưỡng hiện diện mỗi ngày bên vịnh biển. Vinhomes Hải Vân Bay không chỉ đón đầu xu hướng ấy mà còn trở thành biểu tượng sống mới của tầng lớp tinh hoa thành phố.
Theo Oleh Soskin, cựu trợ lý của Leonid Kuchma, Tổng thống Volodymyr Zelensky sẽ buộc phải từ chức nếu Cục Chống Tham nhũng Quốc gia Ukraine (NABU) bắt giữ cựu chánh văn phòng của ông - Andriy Yermak, trong một vụ án tham nhũng.
Trước yêu cầu cấp bách của các dự án đảm bảo cấp điện cho đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Hội nghị cấp cao APEC 2027, trong các ngày 15 và 16/4, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) Lê Văn Trang đã trực tiếp đến làm việc và kiểm tra hiện trường thi công các dự án: Trạm biến áp 220kV Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Bắc Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Nam Phú Quốc.
Sống chung với khối u vùng cổ hơn 40 năm, cụ ông 72 tuổi vừa được các bác sĩ Bệnh viện Việt – Hàn Đà Nẵng giải cứu thành công khỏi khối u có kích thước lên đến 30x24cm.
Sáng 17/4, Bộ VHTTDL đã tặng Bằng khen cho 66 già làng, trưởng bản, nghệ nhân, người có uy tín trong bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá truyền thống...
Đây là hệ quả của quá trình viêm xơ mạn tính sau điều trị nhiễm nấm thực quản kéo dài suốt 10 năm.
Sáng 17/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị lần thứ 3, khóa I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 để kiện toàn nhân sự chủ chốt. Bà Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy được hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.
Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo phát triển như vũ bão, giữa những bản sao hoàn hảo của AI, đâu là yếu tố định vị sự khác biệt và đẳng cấp của một cá nhân hay một nhà lãnh đạo?
Ở V.League 2025/2026, thành tích ghi bàn của trung vệ Lucas Alves ngang ngửa với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bên phía CLB Công an TP.HCM.
Thổ Nhĩ Kỳ nổi lên là quốc gia có số lượng căn cứ quân sự nước ngoài lớn thứ hai trên thế giới sau Mỹ, nhằm hướng tới mục tiêu chung là mở rộng phạm vi ảnh hưởng và bảo vệ lợi ích chiến lược dài hạn.
Công an phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị vừa phối hợp với lực lượng an ninh trật tự cơ sở kịp thời xử lý một con trăn đất dài 2,5m được người dân phát hiện bên trong một xe ô tô tại Tổ 31 Bắc Cường.
Mức sinh năm 2025 chạm đáy 1,51 con/phụ nữ được xem là hồi chuông báo động đỏ, buộc TP.HCM phải triển khai ngay chính sách khen thưởng phụ nữ sinh đủ hai con trước 35 tuổi.
Con không nhớ rõ ngày hôm đó, chỉ nhớ là từ sau hôm ấy, nhà con không còn đủ ba người nữa. Căn nhà trọ nhỏ trống vắng, thiếu thốn, con không còn được ngồi ăn cơm chung với ba mẹ, không được trò chuyên mỗi tối...
Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định Iran sẵn sàng chuyển giao uranium đã làm giàu cho Washington.
Đứng ra bảo lãnh khi giang hồ Hạnh “Sự” cho bạn mình vay 11 tỷ đồng, người đàn ông bị đòi nợ nhưng khẳng định “chỉ còn cái xác, không có tiền” rồi nổ súng vào người liên quan và bỏ trốn.
Từ một bài viết trên mạng xã hội Facebook về quá trình đi phượt, các bên mâu thuẫn nên hẹn nhau giải quyết. Khi đến quán cà phê ở phường Tân Sơn Nhì, các đối tượng ẩu đả gây náo loạn.
Giá vàng hôm nay trưa 17/4, vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm so với sáng sớm nay. Người mua và bán đồng loạt vắng vẻ trong hôm nay khiến "phố vàng" trở nên ảm đạm.
Tối 16/4, triển lãm nghệ thuật đa tầng thị giác “Muôn vị nhân sinh” được tổ chức bởi thương hiệu bất động sản Văn Phú chính thức khai màn bằng một buổi Private Opening quy tụ nhiều nghệ sĩ và KOLs.
Sáng 17/4, Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ V năm 2026 do UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức đã diễn ra sôi nổi. Không chỉ tôn vinh giá trị của tri thức, ngày hội còn mang đến những thông điệp truyền cảm hứng mạnh mẽ về khởi nghiệp nông nghiệp cho học sinh miền núi.
Tạm dừng giao dịch tài sản liên quan đến Tập đoàn Khang Thông và Phú An tại Tây Ninh theo đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an
Năm 2026 được dự báo có thể trở thành năm nắng nóng kỷ lục do sự cộng hưởng giữa xu hướng nóng lên toàn cầu và khả năng xuất hiện El Niño cường độ mạnh nhất trong 140 năm.
Ông Phạm Văn Đượng ở thôn Tiên Kiều, xã Hà Đông, TP Hải Phòng (trước đây là địa phận tỉnh Hải Dương) nhiều năm trồng nhãn. Ông đã thành công trong việc áp dụng kỹ thuật khiến cây nhãn ra quả trái vụ, cho thu hoạch quanh năm mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Sáp nhập thôn, bản, tổ dân phố 2026 ở Sơn La, tại bản Mường Lựm, xã Chiềng Hặc (địa phận huyện Yên Châu trước đây), đồng bào dân tộc Thái đồng tình với chủ trương lớn này. Một trong các tâm tư, trăn trở của bà con là việc sáp nhập thôn bản, sắp xếp lại tổ dân phố mà vẫn giữ được ký ức tập thể của cộng đồng, trước hết là ở cái tên bản-Mường Lựm.
Thị trường đất nền phía Nam đang rơi vào trạng thái trầm lắng khi thanh khoản xuống mức rất thấp, dù giá vẫn neo cao. Dòng tiền rời bỏ phân khúc đầu cơ khiến cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư buộc phải điều chỉnh chiến lược.