Chủ đề nóng

Nóng: Người mạo danh Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi lô hàng "khủng" là nhân viên Bộ GTVT

Thế Anh Thứ sáu, ngày 07/05/2021 21:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ GTVT đã xác định được người mạo danh Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi lô hàng "khủng" đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại là nhân viên văn phòng Bộ.
Bình luận 0

Cụ thể, ngày 26/4 vừa qua có một lô hàng chục kiện được đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại, không phải của Bộ trưởng Bộ ..., nhưng dán giấy ghi "Bộ trưởng Bộ ..." dễ dàng được đưa lên máy bay, vận chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh.

Vụ việc được mô tả từ clip: Hàng chục kiện hàng được đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại, bên ngoài dán giấy A4 màu trắng, ghi "Bộ trưởng Bộ ...", người nhận Mr Manh, số điện thoại 0989.464.xxx, trên băng chuyền sân bay.

Người mạo danh Bộ trưởng gửi lô hàng "khủng" là nhân viên Bộ GTVT - Ảnh 1.

Lô hàng mạo danh Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể.

Liên quan tới vụ việc này, đại diện Bộ GTVT khẳng định: "Lô hàng trên không phải là của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể. Người gửi lô hàng "mạo danh" Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể là Phạm Khắc Dũng, nhân viên hợp đồng Văn phòng Bộ GTVT".

"Hiện nay, Bộ GTVT đã yêu cầu nhân viên Phạm Khắc Dũng tường trình lại sự việc. Đây là đồ của nhân viên này gửi cho bạn bè, Bộ GTVT tạm thời đình chỉ công việc đối với nhân viên này và chỉ đạo làm tường trình", Người phát ngôn của Bộ GTVT khẳng định.

Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, số lượng hàng hoá nêu trên bao gồm hàng hộp rượu vang, bánh cốm, chè… Bộ GTVT vẫn đang tiếp tục xác minh, xem ngoài động cơ đó có động cơ gì không?

Trước đó, cơ quan báo chí có đưa tin lô hàng "khủng" nêu trên dù là hàng hoá với số lượng lớn, nhưng lại được ưu tiên đưa ra băng chuyền theo đường hành lý ký gửi của hành khách, khiến hành khách phải đợi rất lâu mới lấy được hành lý. Đây là băng chuyền ở Sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), phục vụ chuyến bay VN 7211 của hãng hàng không Vietnam Airlines.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem