Chủ đề nóng

Xác minh lô hàng "khủng" mạo danh một Bộ trưởng gửi tới Tân Sơn Nhất

Thế Anh Thứ sáu, ngày 07/05/2021 17:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một lô hàng chục kiện được đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại, không phải của Bộ trưởng Bộ ..., nhưng dán giấy ghi "Bộ trưởng Bộ ..." xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.
Bình luận 0

Theo thông tin từ báo chí, ngày 26/4 vừa qua có một lô hàng chục kiện được đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại, không phải của Bộ trưởng Bộ ..., nhưng dán giấy ghi "Bộ trưởng Bộ ..." dễ dàng được đưa lên máy bay, vận chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh.

Vụ việc được mô tả từ clip: Hàng chục kiện hàng được đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại, bên ngoài dán giấy A4 màu trắng, ghi "Bộ trưởng Bộ ...", người nhận Mr Manh, số điện thoại 0989.464.xxx, trên băng chuyền sân bay.

Xác minh lô hàng "khủng" mạo danh một Bộ trưởng gửi tới Tân Sơn Nhất  - Ảnh 1.

Lô hàng "khủng" xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh: Báo Công Lý)

Điều lạ nữa, dù là hàng hoá với số lượng lớn, nhưng lại được ưu tiên đưa ra băng chuyền theo đường hành lý ký gửi của hành khách, khiến hành khách phải đợi rất lâu mới lấy được hành lý. Đây là băng chuyền ở Sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), phục vụ chuyến bay VN 7211 của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Chiều 7/5, trao đổi nhanh với PV Dân Việt, đại diện Bộ GTVT cho biết: "Bộ đã chỉ đạo các cơ quan liên quan tiến hành xác minh lô hàng mạo danh một Bộ trưởng gửi vào sân bay Tân Sơn Nhất. Hiện nay, các đơn vị đang kiểm tra nội dung đoạn clip và điểm đi và đến của lô hàng này. Đồng thời, làm rõ động cơ, người gửi lô hàng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem