Chủ đề nóng

"Nữ hoàng" WAGs: Vượt Hòa Minzy và Ngọc Trinh, Thủy Tiên có hơn Việt Trinh?

Thứ tư, ngày 03/03/2021 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, nếu nhìn ở hậu phương các cầu thủ thì Thủy Tiên xứng đáng là "nữ hoàng" của làng WAGs.
Bình luận 0

Lịch sử bóng đá Việt Nam có rất nhiều nàng WAGs xinh đẹp. Một loạt chân dài đình đám có thể kể ra như sau: Việt Trinh, Thủy Tiên, Hòa Minzy, Lê Ngọc Trinh, Tâm tít, Ngọc Diệp...

Trong các nàng WAGs kể trên, người hâm mộ có lẽ thắc mắc đến Việt Trinh - nữ diễn viên nổi tiếng vào những năm thập niên 90. Ít người biết rằng, Việt Trinh từng là người yêu một thời của cựu danh thủ Trần Minh Chiến. Thế nên, nhắc đến những nàng WAGs xinh đẹp và nổi tiếng nhất bóng đá Việt Nam thì không thể thiếu tên của diễn viên Việt Trinh.

Cũng không khó để người hâm mộ đưa ra sự chọn lựa những nàng WAGs xinh đẹp và "hot" nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Đó là Việt Trinh (người yêu cũ của Trần Minh Chiến), Thủy Tiên (vợ của Lê Công Vinh), Hòa Minzy (người yêu cũ của Công Phượng). Họ có những điểm chung là người nổi tiếng của showbiz, xinh đẹp, tài giỏi và yêu những ngôi sao bóng đá đình đám nhất trong từng thời điểm khác nhau.

"Nữ hoàng" WAGs: Vượt Hòa Minzy và Ngọc Trinh, Thủy Tiên có hơn Việt Trinh? - Ảnh 1.

Thủy Tiên và Việt Trinh là 2 nàng WAGs xinh đẹp, nổi tiếng nhất trong làng WAGs Việt Nam.

Dù vậy, người duy nhất đi đến hôn nhân và hạnh phúc bên cạnh một ngôi sao bóng đá là Thủy Tiên. Những Việt Trinh, Hòa Minzy... đều tan vỡ tình yêu.

Hơn hết, Thủy Tiên và Công Vinh trong hơn 1 thập kỷ yêu nhau gần như hoàn hảo nếu xét ở khía cạnh tình yêu. Cả hai luôn mang đến cho người hâm mộ những câu chuyện rất đẹp. Họ được ví như cặp "VIC - BECK" của bóng đá Việt Nam.

Câu chuyện đẹp minh chứng cho tình yêu của Thủy Tiên và Công Vinh là thời điểm ngôi sao xứ Nghệ bị đứt dây chằng. Hồi đó, Công Vinh phải sang Bồ Đào Nha để "cứu" sự nghiệp, Thủy Tiên gạt bỏ mọi thứ theo chân người yêu nơi xứ người. Tấm chân tình của Thủy Tiên góp phần giúp Công Vinh vượt lên chính mình và trở lại với bóng đá.

Vậy nên, đọ về nhan sắc thì Việt Trinh được xem là nàng WAGs xinh đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, nhưng xét một cách toàn diện thì Thủy Tiên chính là "nữ hoàng" của làng WAGs.


Bà Hổ (Theo Saostar)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem