Chủ đề nóng

Nữ kế toán tham ô nhiều tỷ đồng của công ty

Thứ bảy, ngày 26/09/2020 00:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợi dụng vị trí làm kế toán Công ty TNHH Wonjin ở Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên (Bắc Giang), Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1983) đã tham ô nhiều tỷ đồng của công ty.
Bình luận 0
Nữ kế toán tham ô nhiều tỷ đồng của công ty - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Thu Hương được xác định tham ô nhiều tỷ đồng của Công ty TNHH Wonjin.

Ngày 25/9, trao đổi với báo chí, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1983, trú phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh) - nguyên là kế toán của Công ty TNHH Wonjin ở Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên (Bắc Giang) vì có hành vi tham ô tài sản.

Cùng ngày, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang cũng đã phê chuẩn các quyết định tố tụng của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định Nguyễn Thị Thu Hương lợi dụng vị trí khi làm kế toán tại Công ty TNHH Wonjin ở Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã tham ô nhiều tỷ đồng của công ty.

Thực hiện lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc của đối tượng Hương, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang thu được một số tài liệu có liên quan đến vụ án.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Bá Đoàn (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem