Chủ đề nóng

Phẫn nộ với kẻ ấu dâm đã lạm dụng bé gái 6 tuổi chỉ lãnh án 20 ngày tù giam

Thứ năm, ngày 04/03/2021 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
William Wiltse, 80 tuổi, từ Wichita Falls, Texas, thừa nhận rằng mình đã 2 lần lạm dụng một bé gái. Tuy nhiên, kẻ ấu dâm này lại chỉ nhận mức án gần 3 tuần sau song sắt.
Bình luận 0
Phẫn nộ với kẻ ấu dâm đã lạm dụng bé gái 6 tuổi chỉ lãnh án 20 ngày tù giam - Ảnh 1.

William Wiltse, 80 tuổi, chỉ bị kết án 20 ngày tù giam

William Wiltse đã nhận tội chạm vào một cô bé 6 tuổi theo cách không thích hợp trong nhà của ông ta hai lần vào tháng 3 năm 2013.

Theo báo cáo, nạn nhân đã khai trước tòa về việc ông ta đã đưa cô bé ra khỏi giường, đưa cô vào phòng tắm và bắt cởi quần áo trước khi chạm vào cô.

Thông thường, tội ác của Wiltse sẽ phải chịu mức án tối đa lên đến 30 năm tù ở Texas, nhưng nạn nhân đã đồng ý với mức án chỉ 20 ngày và Wiltse sẽ được thêm vào sổ đăng ký tội phạm tình dục, một mức án mà nhiều người cho là thỏa đáng.

Phẫn nộ với kẻ ấu dâm đã lạm dụng bé gái 6 tuổi chỉ lãnh án 20 ngày tù giam - Ảnh 2.

Người đàn ông 80 tuổi sẽ phải ngồi tù ba tuần vì tội ác của mình

William Wiltse cũng có thể tránh bị thêm tội xâm hại tình dục vào hồ sơ tội phạm của mình nếu ông ta hoàn thành tốt chương trình quản chế 10 năm.

Wiltse đã thừa nhận hai tội danh về hành động khiếm nhã liên quan đến tình dục với trẻ em, cũng như hai tội danh về hành động khiếm nhã khi tiếp xúc với trẻ em.

Ông ta được lệnh phải trả tổng cộng 3.965 đô la (2.840 Bảng Anh) tiền phạt và án phí, bị cấm sở hữu súng hoặc đạn dược, đồng thời được lệnh thực hiện 240 giờ phục vụ cộng đồng.

Ông ta cũng bị cấm tiếp xúc với bất kỳ ai dưới 18 tuổi mà không có sự cho phép trước.

Công tố viên John Gillespie giải thích rằng cha mẹ của nạn nhân đã bãi nại bởi họ không muốn con gái mình sẽ phải chịu những tổn thương khi làm chứng trước tòa.

Theo Times Record News, một bản khai về lệnh bắt giữ cho biết: "Một bé gái 11 tuổi đã được lấy lời khai vào ngày 22 tháng 9 năm 2017, tại Trung tâm Vận động cho Trẻ em Patsy's House" và trong cuộc phỏng vấn, "đứa trẻ đã mô tả sự việc đó là do một người họ hàng gây ra từ 5 năm trước".

Bản khai cũng đề cập rằng các sự cố "xảy ra trong hoặc sáu tháng sau khi Wiltse mua ngôi nhà", đó là khoảng thời gian cô bé "học lớp một, vào ngày 1 tháng 3 năm 2013", Meaww.com đưa tin.

Hà Trang (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem