Chủ đề nóng

Phim Bác sĩ Cha tập cuối: Người chồng tệ bạc ly hôn, kết buồn cho Uhm Jung Hwa?

Ngọc Mi Chủ nhật, ngày 04/06/2023 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Bác sĩ Cha tập cuối thu hút sự quan tâm của khán giả khi Giáo sư Seo In Ho (Kim Byung Chul) quyết định ly hôn bác sĩ Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa). Bác sĩ Cha đứng trước lằn ranh sinh tử khi tiến hành ca phẫu thuật ghép gan lần 2.
Bình luận 0

Trong phim Bác sĩ Cha tập 15, tình hình sức khỏe bác sĩ Cha khiến mẹ và các con của cô lo lắng. Cô được Giáo sư Roy Kim (Min Woo Hyuk) thông báo: "Thu xếp càng nhanh càng tốt" sau khi bị ho ra máu. Bác sĩ Cha cũng thừa nhận: "Tôi đã không chăm sóc được cho bản thân".

Dù rất muốn tiếp tục công việc tại bệnh viện nhưng Cha Jung Sook đành tạm thời xin nghỉ việc để chữa bệnh. Trong khi đó, Giáo sư Seo không hề biết về tình trạng sức khỏe của vợ. Seo In Ho tìm mọi cách để không phải ly hôn với bác sĩ Cha. Giáo sư Seo cũng chịu áp lực khi mẹ anh bị lừa tiền. Anh không ngại tìm đến chỗ của bác sĩ Cha mong vợ đồng ý bán đi căn nhà mẹ chồng mua nhưng đứng tên cô để tránh tiền thuế.

Trước lời đề nghị của Giáo sư Seo, Cha Jung Sook quyết định không bán căn nhà này. Nhờ vậy mà bộ mặt thật của người chồng tồi tệ càng bộc lộ rõ. Giáo sư Seo cho rằng, khối tài sản hiện tại không có phần nào là đóng góp của bác sĩ Cha.

Phim Bác sĩ Cha tập cuối: Người chồng tệ bạc ly hôn, kết buồn Uhm Jung Hwa? - Ảnh 1.

Phim Bác sĩ Cha tập 15: Cha Jung Sook có cuộc trò chuyện với chồng - Giáo sư Seo In Ho. (Ảnh: JTBC)

Khi không thuyết phục được vợ, Seo In Ho nghe theo lời mẹ với ý định hẹn gặp người tình là Giáo sư Choi Seung Hee (Myung Se Bin) để vay tiền. Tại đây, Seung Hee tiết lộ bác sĩ Cha xin nghỉ việc vì bệnh tình chuyển biến xấu khiến Seo In Ho không khỏi ngỡ ngàng. Trên đường về nhà, Giáo sư Seo đã suy nghĩ về lời nói, hành động của mình trước đây với vợ. Lần này, bác sĩ Seo quyết tâm muốn hiến gan cho vợ. Tuy nhiên, bác sĩ Cha tuyên bố: "Anh không cần cho gan của mình đâu".

Khéo lại phim Bác sĩ Cha tập 15, Cha Jung Sook nhập viện. Sau khi nghe tin Giáo sư Roy Kim cũng làm xét nghiệm để hiến tặng gan cho bác sĩ Cha, Seo In Ho không khỏi phẫn nộ. Khi đến điểm hẹn với Giáo sư Roy Kim, Giáo sư Seo bắt gặp vợ cũng có mặt tại đây nên anh muốn "ba mặt một lời", đề nghị cô đưa ra quyết định lựa chọn người hiến gan cho mình.

Phim Bác sĩ Cha tập cuối: Người chồng tệ bạc ly hôn, kết buồn Uhm Jung Hwa?

Phim Bác sĩ Cha tập cuối lên sóng vào tối nay (4/6) thu hút sự quan tâm của khán giả với những tình tiết hấp dẫn. Giáo sư Roy Kim vẫn không ngừng năn nỉ bác sĩ Cha hãy cho anh cơ hội được cứu cô. Tuy nhiên, bác sĩ Cha cũng đã chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Cô sắp xếp lại đồ dùng ngày của các con khi còn nhỏ. "Dù một ngày nào đó mẹ không còn bên các con nữa, mẹ vẫn sẽ luôn bảo vệ các con", bác sĩ Cha bày tỏ.

Phim Bác sĩ Cha tập cuối: Người chồng tệ bạc ly hôn, kết buồn Uhm Jung Hwa? - Ảnh 2.

Phim Bác sĩ Cha tập cuối: "Kết đắng" cho Uhm Jung Hwa khi phẫu thuật? (Ảnh: JTBC)

Người chồng tệ bạc ly hôn, bác sĩ Cha phẫu thuật lần 2 trong phim Bác sĩ Cha tập cuối. (Ảnh: JTBC)

Ở diễn biến khác, Giáo sư Seo cuối cùng đã đưa ra quyết định ly hôn với bác sĩ Cha. "Anh sẽ chấp nhận ly hôn và không mặt dày níu kéo em nữa. Em hãy phẫu thuật đi. Phải vậy mới sống được", Seo In Ho bày tỏ. Cha Jung Sook một lần nữa nằm trên bàn phẫu thuật đứng giữa lằn ranh sinh tử. "Tôi sợ người khác sẽ chịu khổ vô ích", cô chia sẻ. Liệu ca phẫu thuật của bác sĩ Cha có thành công?

Phim Bác sĩ Cha tập cuối được phát sóng trên JTBC, Netflix vào lúc 22h30 (theo giờ Hàn Quốc) tối nay (4/6).

Phim Bác sĩ Cha tập cuối: Người chồng tệ bạc ly hôn, "kết đắng" cho Uhm Jung Hwa khi phẫu thuật?. (Nguồn: JTBC)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem