Chủ đề nóng

Phim Hướng dương ngược nắng tập 36: Kiên "chúc mừng" Châu có thai vì bị cưỡng bức

Đinh Đang Thứ tư, ngày 03/03/2021 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 36 có cảnh Kiên tàn nhẫn chúc mừng Châu có thai với Vỹ.
Bình luận 0

Phim Hướng dương ngược nắng tập 36: Kiên "chúc mừng" Châu có thai vì bị cưỡng bức

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 tối qua có nhiều tình tiết thú vị xoáy vào mối quan hệ giữa Vỹ và Châu. Vỹ sau khi bị Minh và Phúc đánh cho một trận nhừ tử thì vẫn tiếp tục chơi trò bẩn, gửi ảnh nóng của Châu lên mạng nội bộ Cao Dược và tung tin Châu đang có thai. Bị xì xào nên Châu gặp Vỹ để hỏi cho ra lẽ thì hắn tỏ thái độ như không biết chuyện gì. Hỏi Châu mang thai với Kiên thì hắn cũng đứng ra nhận trách nhiệm. Tất nhiên là đại tiểu thư nhà họ Cao càng khinh bỉ, phỉ nhổ và cảnh báo Vỹ chờ hầu tòa đi.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 36: Kiên "chúc mừng" Châu có thai vì bị cưỡng bức - Ảnh 2.

Minh thương em trai.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 còn có tình tiết sau khi nói chuyện với Kiên về kết quả xét nghiệm huyết thống giữa mình và Ngọc cũng như xem kết quả xét nghiệm giữa Trí và ông Đạt, Minh rất hoang mang vì có thể cô và Trí dù sinh đôi nhưng không cùng một trứng. Sự biến dị này khiến họ là chị em cùng mẹ nhưng khác cha. Nghĩa là Minh là con của ông Đạt còn Trí là con của ông Sơn bố Kiên.

Hướng dương ngược nắng tập 36

Phim Hướng dương ngược nắng tập 36 hé lộ cảnh Hoàng “ba mặt một lời” muốn cạnh tranh công bằng với Phúc để có được Minh: “Minh có nói với tôi Minh thích anh còn tôi thì thích Minh. Và cũng chính vì thích cô ấy nên tôi rất muốn cạnh tranh sòng phẳng với anh. Và tôi tin, tôi sẽ có Minh một cách đàng hoàng”. Ở một cảnh khác thì Minh cảm thấy xót xa, thương Trí khi nghe những lời “ruột gan” của em trai rằng rất hãnh diện vì là con cháu họ Cao. Trí hứa sẽ khiến cho chị và mẹ mở mày mở mặt... Minh cũng lo lắng nếu Trí biết được mình không phải con cháu họ Cao thì sẽ thế nào?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 36: Kiên "chúc mừng" Châu có thai vì bị cưỡng bức - Ảnh 3.

Kiên chúc mừng Châu có thai với Vỹ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem