Chủ đề nóng

Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai xin thôi chức không liên quan đến Công trình thủy lợi Pleikeo

Đình Văn - Khánh Băng Chủ nhật, ngày 23/08/2020 16:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Đức Hoàng xin thôi chức Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai vì lý do cá nhân, hoàn toàn không liên quan đến công trình thủy lợi tại huyện Chư Sê.
Bình luận 0

Ngày 23/8, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai Ngô Ngọc Sinh cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Đức Hoàng xin thôi chức vụ không liên quan đến công trình Hệ thống kênh dẫn của Dự án thủy lợi Pleikeo (xã Ayun, huyện Chư Sê).

Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai xin thôi chức không liên quan đến Công trình thủy lợi Pleikeo - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai. Ảnh Mai Đào

UBND tỉnh Gia Lai khẳng định, thông tin trên mạng về việc ông Hoàng xin không tái cử chức vụ cho nhiệm kỳ tới (dù đủ tuổi) vì phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho Dự án thủy lợi Pleikeo là không đúng sự thật. Đây là thông tin suy diễn không có căn cứ.

Việc đưa tin cảm quan, không có cơ quan chức năng kiểm chứng được cho là sẽ ảnh hưởng đến phương diện hình ảnh của Gia Lai và công tác tổ chức cán bộ của tỉnh.

Trước đó, thông tin trên mạng cho rằng, công trình Hệ thống kênh dẫn của Dự án thủy lợi Pleikeo chưa nghiệm thu bị hư hỏng và ông Hoàng là người phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho dự án, vì một phần lý do này mà ông... xin nghỉ.

Tuy nhiên, theo UBND tỉnh Gia Lai, ông Hoàng xin thôi chức vụ là có nguyên nhân khác.

Trước đó, Dân Việt có bài viết "Một Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai xin thôi chức", thông tin ông Nguyễn Đức Hoàng xin thôi Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, thôi chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai. Nguyên nhân xin nghỉ vì lý do cá nhân, mặc dù vẫn còn đủ tuổi tái cử.

Trước khi giữ chức Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai từ năm 2015, ông Nguyễn Đức Hoàng từng giữ các chức vụ: Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai, Chủ tịch UBND huyện Đắk Đoa, Bí thư huyện ủy Đắk Đoa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem