Chủ đề nóng

Quay video chứng minh sự dũng cảm, thanh niên Pakistan nhận kết cục bi thảm

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 05/07/2018 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thanh niên Pakistan quay video trên dòng sông chảy xiết để chứng minh mình không sợ nước nhưng không ngờ nhận kết cục thảm khốc.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, Sheraz Khan, 19 tuổi, đến sông Swat ở phía bắc Pakistan trong kỳ nghỉ cùng với người họ hàng Yaseen Khan và bác Khan Muhammad.

Sinh viên ngành kỹ thuật điện đến từ Karachi này là một người rất sợ nước. Đoạn video quay cảnh Khan bước trên những mỏm đá của một con sông chảy xiết.

Sheraz Khan trượt chân ngã xuống dòng sông chảy xiết.

Sheraz sau đó bước đến gần con sông hơn, trượt chân ngã và bị nước cuốn trôi. Video do Yaseen quay lại bằng điện thoại. Người họ hàng nói: “Trong suốt chuyến đi, Sheraz luôn ngăn tôi đến gần con sông. Anh ấy rất sợ nước”.

“Trước khi rời đi, Sheraz yêu cầu tôi quay video cảnh anh ấy đi đến cần con sông chảy xiết, để chứng minh rằng mình không hề sợ hãi”.

Thanh niên Pakistan nhận kết cục thảm khốc.

“Tôi không ngờ chuyện này xảy ra. Tôi luôn cảm thấy ân hận vì đã không ngăn anh ấy”, Yaseen nói.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào một buổi chiều tuần trước. Người bác của Sheraz, Khan Muhammad nói: “Đó là lúc 6 giờ chiều và chúng tôi chuẩn bị về nhà”.

Cảnh sát sau đó đã thu thập thi thể Sheraz Khan.

“Tôi đi trả phòng khách sạn còn Sheraz và Yaseen đến bờ sông chụp ảnh”. Đó là lúc tôi nghe thấy tiếng Yaseen hoảng hốt, Khan Muhammad nói thêm.

“Chúng tôi nhìn thấy Sheraz chìm dưới nước mà không có cách nào giúp được. Điều này khiến chúng tôi và những người khác có mặt hôm đó cảm thấy sốc”.

Phận đời thảm khốc của nữ thái giám Trung Hoa cổ đại

Thái giám trong hoàng cung cổ đại Trung Hoa đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng, nhưng nữ thái giám không phải ai cũng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem