Chủ đề nóng

Quỳnh Kool hé lộ thời điểm muốn làm vợ, làm mẹ

Thủy Vũ Chủ nhật, ngày 05/02/2023 07:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ với Dân Việt, Quỳnh Kool cho biết vai Hạnh trong "Đừng làm mẹ cáu" không phải là vai diễn bình thường mà còn giúp cô có những kinh nghiệm trong việc làm mẹ ở tương lai.
Bình luận 0
Quỳnh Kool hé lộ thời điểm muốn làm vợ, làm  - Ảnh 1.

Quỳnh Kool đang được ưu ái trong các dự án của VFC. Ảnh: FBNV

Là gương mặt đang được ưu ái trong các dự án của VFC, bạn có cảm thấy áp lực về điều này?

- Gần đây, khán giả được thấy cái tên Quỳnh Kool xuất hiện qua nhiều bộ phim của VFC, điều đó khiến tôi không khỏi thấy áp lực bởi mỗi một vai diễn mình đều phải biến hóa để khán giả thấy được hình ảnh khác nhau. Tuy vậy, tôi rất thích chinh phục và là người không ngại thử thách, cái gì càng khó tôi càng muốn thử.

Sơn Ca trong Gara hạnh phúc và Hạnh trong Đừng làm mẹ cáu đều là những cô gái đi lên từ những bất hạnh trong cuộc sống, bạn có cảm thấy khó khi diễn những dạng vai như vậy?

- Như đã nói trên, tôi luôn muốn thử thách mình với nhiều dạng vai và Sơn Ca hay Hạnh đều là những vai đến đúng lúc, trong thời điểm mà tôi ý thức bản thân phải làm mới mình. Với vai Hạnh, tôi đã phải tìm hiểu rất nhiều, nhiều nhất là việc xem các bộ phim về tình mẫu tử có hai nhân vật chính là mẹ con, rồi học cách lấy xúc cảm và tham khảo chất liệu để đưa vào vai diễn của mình trong Đừng làm mẹ cáu.

Quỳnh Kool hé lộ thời điểm muốn làm vợ, làm  - Ảnh 2.

Quỳnh Kool lần đang gây được ấn tượng với vai Hạnh trong Đừng làm mẹ cáu. Ảnh: NVCC

Bạn diễn nhí cùng với Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu đã tác động tới bạn ra sao?

- Sự đáng yêu của bé Cherry An Nhiên khiến tôi bộc lộ bản năng muốn che chở, muốn được bao bọc, yêu thương như chính con gái thật của mình. Điều đó đã giúp ích tôi rất nhiều bởi tôi chưa có kinh nghiệm làm mẹ, nhưng phải diễn ra hình ảnh một cô gái trẻ với trách nhiệm yêu thương và bảo ban con mình từ những cái nhỏ nhất. 

Ngoài ra, cũng nhờ bộ phim mà tôi có thêm nhiều kinh nghiệm, để sau này có làm mẹ, mình cũng không "bỡ ngỡ". Trong phim, theo tôi biên kịch đã viết ra rất nhiều câu thoại hay và đúng với thực tế, khiến cho khán giả ở nhiều độ tuổi đều có thể học được nhiều bài học và kinh nghiệm ở cuộc sống hàng ngày.

Bạn từng nói rằng mình rất muốn được trở thành một người vợ, người mẹ. Với một người làm nghệ thuật, bạn có sợ điều đó sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn?

- Đó là điều tôi mong muốn nhưng cũng phải phụ thuộc vào thời điểm thích hợp. Giả dụ nếu trở thành người mẹ, tôi phải xác định thời điểm đó mình có đủ điều kiện và thời gian để chăm sóc và nuôi nấng con của mình hay không. Còn ở thời điểm này, tôi nghĩ bản thân nên tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn để có những vai diễn hay và khiến khán giả nhớ tới mình.

Quỳnh Kool hé lộ thời điểm muốn làm vợ, làm  - Ảnh 3.

Quỳnh Kool chưa muốn làm vợ, làm mẹ ở thời điểm này. Ảnh: NVCC

Vai diễn Hạnh trong Đừng làm mẹ cáu có làm bạn nhớ tới hình ảnh của mẹ mình?

- Dĩ nhiên là có và nhờ có vai diễn này, tôi mới hiểu làm mẹ khó thế nào. Như ngày xưa còn bé, tôi hay hỏi mẹ tôi những câu hỏi như: "Tại sao thế này? Tại sao thế kia?" và để truyền đạt tới đứa con của mình những câu trả lời phù hợp với tâm hồn trẻ thơ, quả thực là điều không hề dễ dàng.

Mỗi khi về nhà, tôi luôn được bố mẹ chăm sóc, yêu thương và cưng chiều hết mực, thậm chí nhiều khi còn không phải làm việc gì vì bố mẹ làm hết rồi. Với riêng mẹ tôi, mẹ là người có khả năng "thần kỳ" khi đồ cá nhân của tôi mẹ luôn biết để ở đâu, mà chính tôi đến khi còn chẳng nhớ.

Khi ai có con, tôi nghĩ cũng đều chỉ muốn con ở bên cạnh mình, và còn sợ rằng khi con trưởng thành sẽ gặp bất trắc khi ra ngoài xã hội.

Quỳnh Kool hé lộ thời điểm muốn làm vợ, làm  - Ảnh 4.

Quỳnh Kool mong có vai phản diện trong năm tới. Ảnh: NVCC

Sau những vai diễn được khán giả yêu mến, bạn có nghĩ mình sẽ đóng vai phản diện trong tương lai không?

- Trước đây tôi từng đóng vai phản diện nhưng chỉ ở mức lưng chừng nào đó thôi. Tôi luôn mong sau những vai chính diện, tôi sẽ có một vai phản diện đích thực trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Giờ đã là một diễn viên có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, nhìn lại chặng đường đã qua, bạn thấy mình đã gặp phải những khó khăn gì?

- Tôi rất ngại chia sẻ về khó khăn của bản thân, bởi tôi nghĩ ai sinh ra, họ cũng đều sẽ gặp trở ngại khi muốn đạt tới một mục đích, một ước mơ nào đó. Hơn nữa còn là nghệ sĩ, tôi tự ý thức những khó khăn mình gặp phải là điều đương nhiên sẽ phải xảy ra. Tôi nghĩ thời điểm này cũng không còn thích hợp để mình kể ra những khó khăn ở chặng đường đã qua, bởi Quỳnh Kool của ngày hôm nay đã phần nào chuyển hóa chúng thành những năng lượng tích cực nhất.

Bạn có đặt ra mục tiêu nào đó cho mình trong năm 2023 hay các năm sắp tới hay không?

- Hiện giờ, tôi đặt ra mục tiêu cho mình là sẽ được ghi nhận với những giải thưởng về Nữ diễn viên chính xuất sắc. Tuy nhiên, điều đó càng khiến tôi phải cố gắng hơn vì tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân để xứng đáng mang về những giải thưởng danh giá.

Cảm ơn Quỳnh Kool đã chia sẻ!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem