Chủ đề nóng

Ra trường nhưng không xin được việc, thanh niên đi cướp giật tại tiệm vàng ở Hà Nội

Phạm Hiệp Thứ tư, ngày 07/06/2023 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ cướp giật tại tiệm vàng trên địa bàn.
Bình luận 0

Ngày 7/6, thông tin từ Công an huyện Hoài Đức, lực lượng chức năng huyện này vừa bắt giữ 1 đối tượng cướp giật tại tiệm vàng.

Theo điều tra, chiều tối 6/6, 1 nam thanh niên vào cửa hàng vàng ở thị trấn Trạm Trôi (huyện Hoài Đức).

Ra trường nhưng không xin được việc, thanh niên đi cướp tiệm vàng ở Hà Nội - Ảnh 1.

Nam sinh viên tốt nghiệp nhưng không xin được việc làm đúng chuyên ngành, khi gặp khó khăn về tài chính nên đã đi cướp giật tại tiệm vàng. Ảnh: MXH

Khi đang được chủ tiệm vàng cho xem một sợi dây chuyền bạc thì thanh niên bất ngờ cầm sợi dây chuyền bỏ chạy. Trước diễn biến bất ngờ, chủ tiệm đã hô hoán, nam thanh niên chạy được một đoạn ngắn thì bị người dân bắt giữ. Giá trị của sợi dây chuyền bạc được chủ tiệm vàng khai báo là không lớn.

Sự việc được thông báo ngay lập tức cho nhà chức trách. Qua khai thác nhân thân, bước đầu xác định, nam thanh niên quê Ứng Hòa, mới tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội.

Người này ra trường không xin được việc làm đúng chuyên ngành, sau đó làm shipper, bản thân gặp khó khăn về tài chính nên đã gây ra vụ cướp giật dây chuyền vàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem