Chủ đề nóng

Rộ tin Hoa hậu Quốc tế 2020 hoãn 1 năm, Lương Thùy Linh lỡ cơ hội chinh phục vương miện?

Thứ tư, ngày 03/06/2020 08:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Fan sắc đẹp không khỏi hoang mang trước tin đồn Hoa hậu Quốc tế bị hoãn tổ chức một năm. Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam vẫn chưa lên tiếng.
Bình luận 0

Ngày 2/6, trên nhiều diễn đàn sắc đẹp, dân tình xôn xao trước thông tin Chủ tịch Miss International – Hoa hậu Quốc tế là bà Akemi Shimomura ra thông báo hoãn tổ chức cuộc thi năm nay đến các giám đốc nắm giữ bản quyền tại các quốc gia. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

Rộ tin Hoa hậu Quốc tế 2020 hoãn 1 năm, Lương Thùy Linh lỡ cơ hội chinh phục vương miện? - Ảnh 1.

Bài đăng được cho là thông báo tạm hoãn tổ chức một năm của Chủ tịch Hoa hậu Quốc tế.

Theo đó, Hoa hậu Quốc tế sẽ được tổ chức vào tháng 10/2021. Như vậy, người đẹp Sireethorn Leeramwat (Thái Lan) có thêm một năm nhiệm kỳ, thực hiện vai trò của một đương kim Hoa hậu Quốc tế. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội. Thực hư sự việc như thế nào, đơn vị nắm giữ bản quyền Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam vẫn chưa lên tiếng.

Trước đó, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra chậm hơn so với thời gian dự kiến ban đầu. Thời gian tổ chức cuộc thi chậm hơn sẽ khiến hoa hậu và hai á hậu gặp khó khăn trong việc tập luyện, chuẩn bị cho việc trở thành đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Rộ tin Hoa hậu Quốc tế 2020 hoãn 1 năm, Lương Thùy Linh lỡ cơ hội chinh phục vương miện? - Ảnh 2.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được khán giả Việt Nam kỳ vọng làm nên chuyện tại Hoa hậu Quốc tế.

Hiện tại, Hoa hậu Lương Thùy Linh được dân mạng gọi tên trở thành đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Quốc tế năm nay. Với sắc vóc và kinh nghiệm trên sàn diễn, Lương Thùy Linh nhận được sự tin tưởng của công chúng. Không những thế, năm 2019, người đẹp từng đại diện Việt Nam đến Miss World – Hoa hậu Thế giới và đạt thành tích top 12 chung cuộc.

Cách đây ít ngày, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cả công chúng, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 bày tỏ: "Sau Miss World 2019, Linh cũng đã tích luỹ cho mình nhiều kinh nghiệm chinh chiến quốc tế. Linh cũng muốn có cơ hội mang những kinh nghiệm này thực hành một lần nữa. Nếu sash Việt Nam cần đến Linh thì Linh sẽ sẵn sàng, nhưng Linh sẽ cân nhắc các tiêu chí của cuộc thì để lựa đúng sash, đúng thời điểm".

P.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem