Chủ đề nóng

Sau 8 tháng dưỡng thương, Đỗ Hùng Dũng tập luyện như thế nào?

Thứ hai, ngày 29/11/2021 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đỗ Hùng Dũng đã trở lại ĐT Việt Nam sau hơn 8 tháng dưỡng thương. Tiền vệ này đã hoà nhập rất nhanh với các đồng đội trong buổi tập chiều 28/11.
Bình luận 0

Đã hơn 8 tháng trôi qua, người ta có cảm giác HLV Park Hang-seo ngóng Đỗ Hùng Dũng từng ngày. Thực tế, LĐBĐ Việt Nam từng có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng vào đầu tháng 11. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, đội ngũ y tế của Hà Nội FC đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của Hùng Dũng. Sau gần 1 tháng kể từ thời điểm đó, Hùng Dũng đã cho thấy những dấu hiệu tích cực. Ngày 27/11, anh đã trở lại ĐTQG.

Sau 8 tháng dưỡng thương, Đỗ Hùng Dũng tập luyện như thế nào? - Ảnh 1.

Trong buổi tập chiều qua (28/11), Hùng Dũng chính là cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của mọi người. Sau khi hoàn thành những bước chạy khởi động, Hùng Dũng và các đồng đội đã bước vào bài tập chuyền bóng và xử lý bước một. Đối tác mà tiền vệ của Hà Nội FC lựa chọn ở buổi tập này chính là Lý Công Hoàng Anh.

Việc trở lại sân cỏ sau 8 tháng dưỡng thương, cảm giác Hùng Dũng vẫn còn khá nặng người. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1993 vẫn cho thấy được tố chất kỹ thuật của mình với những tình huống chuyền bóng, thực hiện động tác khống chế chuẩn mực. Nhìn chung, Hùng Dũng đã hoà nhập rất tốt với toàn đội.

Sự có mặt của tiền vệ của Hà Nội FC, ĐT Việt Nam đã có 35 thành viên. Tuyến tiền vệ càng trở nên chật chội nhưng đấy là một “cơn đau đầu dễ chịu” với HLV Park Hang-seo bởi nếu Hùng Dũng sung sức, có được cảm giác tốt nhất sẽ mở ra cho ĐT Việt Nam những phương án chiến thuật khác nhau.

Theo dự kiến, chiều tối 30/11, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển lên TP.HCM. Trưa ngày 1/12 thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Sau 8 tháng dưỡng thương, Đỗ Hùng Dũng tập luyện như thế nào? - Ảnh 2.

Sau 8 tháng dưỡng thương, Đỗ Hùng Dũng tập luyện như thế nào? - Ảnh 3.

Sau 8 tháng dưỡng thương, Đỗ Hùng Dũng tập luyện như thế nào? - Ảnh 4.

Sau 8 tháng dưỡng thương, Đỗ Hùng Dũng tập luyện như thế nào? - Ảnh 5.

Đam San (Theo Bóng Đá Plus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem