Chủ đề nóng

Siêu mẫu Hà Anh không cổ vũ bạo lực, cũng không khuyên phụ nữ kìm nén khi bị "cắm sừng"

Châu Anh Thứ năm, ngày 17/09/2020 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế (Hà Nội) đang trở thành tâm điểm dư luận, siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng bênh vực người vợ bị chồng và gái trẻ “cắm sừng”.
Bình luận 0

Vừa qua, vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế (Hà Nội) là chủ đề nóng được cư dân mạng nhiệt tình bàn tán. Những người trong cuộc lựa chọn im lặng trước áp lực dư luận. Trong khi đó, dân tình lại chia làm hai phe, tranh cãi về màn đánh ghen của cô vợ.

Sáng 17/9, siêu mẫu Hà Anh đăng tải một bài viết bày tỏ suy nghĩ về vụ việc trên gây chú ý. Hà Anh thắc mắc tại sao việc đánh ghen ở đàn ông lại được chấp nhận, còn phụ nữ thì bị đánh giá, phán xét. Chân dài khẳng định mình không cổ vũ bạo lực nhưng cô vẫn khuyên phụ nữ không nên kìm nén.

Siêu mẫu Hà Anh bênh vực cô vợ trong vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh thắc mắc tại sao việc đánh ghen ở đàn ông lại được chấp nhận, còn phụ nữ thì không.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: "Này nhé, có một vụ đánh ghen kia. Cảnh khá thường thấy ở Việt Nam. Cô vợ bắt quả tang ông chồng và cô bồ. Cô ta nhảy vào đánh cô kia các kiểu. Ông chồng cố xô cô ấy ra rồi bắt đầu cùi chỏ, bóp cổ cô ấy. Rồi cái clip đó được dân mạng viral, rất nhiều người nhảy vào bình luận. Đa số mọi người "khuyên" cô gái đó là việc gì phải đánh đấm, tại sao không về nhà tô son làm đẹp... đây là cách trả thù tốt nhất. Rồi xử thì xử lão chồng kia.

Ừ, em không cổ vũ bạo lực. Nhưng em nói thật, nếu ngược lại là người đàn ông, ông chồng bắt quả tang cô vợ với thằng nhân tình. Chắc hẳn ông chồng sẽ xông vào đấm thằng kia vài cái. Nếu là đàn ông đấm nhau, hẳn xã hội sẽ bảo: Cũng dễ thông cảm thôi, hẳn nó ức quá! Thậm chí, nếu ông chồng đó không xông vào đấm khéo còn bị bảo là "không xứng mặt đàn ông". Sẽ chẳng ai đăng đàn khuyên về nhà nghỉ dưỡng làm đẹp".

Siêu mẫu Hà Anh bênh vực cô vợ trong vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế - Ảnh 2.

Hà Anh khẳng định mình không cổ vũ bạo lực.

Ông xã Hà Anh cũng bày tỏ sự thông cảm khi phụ nữ Việt Nam: "Tiêu chuẩn kép! Chắc chắn tiêu chuẩn kép thiệt thòi đối với người phụ nữ. Chắc chắn nếu đó là người đàn ông sẽ không ai nói gì!".

Cuối cùng, siêu mẫu Hà Anh kết luận: "Đấy các bà, các cô ạ! Tôi là tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện. Tại sao phải kìm nén nhau "Phụ nữ phải thế này, nên thế kia" chỉ vì mình là phụ nữ. Là mình, mình nghĩ mình cũng chẳng đánh đấm đâu. Nhưng mà như các bà các cô ở ngoài chợ ấy, các bà ấy sẽ nói "Đấm nó đi!". Ơ hay!".

Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận trên đường Lý Nam Đế.

Bài đăng của siêu mẫu Hà Anh nhận được sự đồng tình của nhiều chị em. Họ cho rằng xã hội đã đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho phụ nữ và bắt phụ nữ làm theo. Đây chính là áp lực và khiến phụ nữ Việt Nam cảm thấy bức bối, không được sống thật với cảm xúc.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến không đồng tình với quan điểm của siêu mẫu Hà Anh. Những người này cho rằng chân dài đang có cuộc sống hạnh phúc nên có thể bình tĩnh nói đạo lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem