Chủ đề nóng

Sinh vào 4 khung giờ Âm lịch này, hưởng trọn lộc trời, hậu vận vàng bạc chất đầy

Quỳnh Trang Thứ bảy, ngày 15/10/2022 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tử vi, những người sinh vào 4 khung giờ Âm lịch này thường sở hữu phúc khí tràn đầy. Cuộc sống của họ thường bình lặng, ít thăng trầm. Về già, họ có của ăn của để, sống an nhàn, hưởng thụ.
Bình luận 0

Những người sinh vào 4 khung giờ Âm lịch sau được dự đoán sẽ gặp may mắn trong cuộc đời. Cuộc đời của họ càng về sau càng giàu có, vượng phát.

Người xưa có rằng giờ sinh chính là một trong những yếu tố giúp dự đoán tính cách, sự nghiệp của một người. Dưới đây là những người sinh vào khung giờ có phúc khí tràn đầy, cuộc sống yên ổn, an nhàn.

Khung giờ Tý Âm lịch (23:00- 1:00)

Giờ Tý là khoảng thời gian yên ắng nhất trong một đêm. Lúc này, vạn vật đang chìm sâu trong giấc ngủ, cái mới và cái cũ đan xen, mọi thứ dường như mờ ảo. Người sinh vào khung giờ Âm lịch này đa phần đều khôn ngoan, tài trí hơn người.

Họ hành động tương đối điềm đạm, lý trí. Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Dù sinh ra trong gia đình nào họ đều thể hiện được tài năng nổi bật và sự trưởng thành.

Sinh vào 4 khung giờ này, hưởng trọn lộc trời, hậu vận vàng bạc chất đầy - Ảnh 1.

Người sinh vào khung giờ Tý Âm lịch đa phần đều khôn ngoan, tài trí hơn người.

Vì mang tính cách hướng nội nên người sinh vào khung giờ Âm lịch này không thích giao du, tiếp xúc với nhiều người.

Họ chí thú làm ăn, kiếm ra tiền lại biết tích lũy của cải nên vượng khí thêm đầy. Về hậu vận, họ có cuộc sống ấm no, sung túc, nhiều người ngưỡng mộ.

Khung giờ Thìn Âm lịch (07:00- 09:00)

Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng, là khoảng thời gian mặt trời lên và tỏa chiếu ánh sáng huy hoàng. Người sinh vào khung giờ Âm lịch này thường mang tính tình cứng cỏi, quyết đoán trong công việc.

Họ đầy nhiệt huyết, tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Người sinh vào khung giờ Âm lịch này còn rất sáng suốt, giỏi nắm bắt cơ hội để giành lấy thành công.

Sinh vào 4 khung giờ này, hưởng trọn lộc trời, hậu vận vàng bạc chất đầy - Ảnh 2.

Người sinh vào khung giờ Thìn Âm lịch được trời ban phúc khí.

Người sinh vào khung giờ Âm lịch Thìn được trời ban phúc khí. Dù học tập hay trong công việc, họ đều gặp may mắn nên thường thành đạt hơn người. Ở tuổi đôi mươi, họ vượng vận đào hòa, có nhiều người vây quanh.

Đến tuổi trung niên, họ có tổ ấm riêng cho mình, hết lòng yêu mến nửa kia. Người sinh khung giờ Âm lịch Thìn có hôn nhân viên mãn, thường cưới được người vợ/chồng xứng đôi vừa lứa với mình. Vợ chồng họ yêu thương nhau, sống hạnh phúc đến già.

Khung giờ Ngọ Âm lịch (11:00 - 13:00)

Theo tử vi, những người sinh vào khung giờ Ngọ Âm lịch thường tràn đầy đam mê và năng lượng trong cuộc sống. Ngay từ khi sinh ra, họ đã được trời ban phúc khí nên gặp dữ cũng hóa lành.

Người sinh vào khung giờ Âm lịch này tay hay làm, chân hay đi. Họ thích đi khắp nơi để khám phá những vùng đất mới và có kinh nghiệm sống phong phú.

Sinh vào 4 khung giờ này, hưởng trọn lộc trời, hậu vận vàng bạc chất đầy - Ảnh 3.

Theo tử vi, những người sinh vào giờ Ngọ thường tràn đầy đam mê và năng lượng trong cuộc sống.

Người sinh vào khung giờ Âm lịch này có nhiều bạn bè, phúc khí dồi dào, vận khí ngày càng ổn định. Người sinh vào khung giờ Ngọ Âm lịch thường trung thực, chân thành, coi trọng tình cảm gia đình.

Vì sống hòa đồng với mọi người nên họ dễ gặp được quý nhân trong cuộc đời, được phúc báo. Sau tuổi trung niên, họ tích lũy được nhiều của cải, trở nên giàu có.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem