Chủ đề nóng

Sơn Tùng M-TP, Trọng Hiếu sẽ khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ với Lễ hội Countdown Lights 2020

M.T Thứ ba, ngày 24/12/2019 20:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tham  gia trình diễn trong đêm lễ hội có nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm...
Bình luận 0

Chào đón thập kỷ mới khởi đầu từ năm 2020, người dân TP. Hồ Chí Minh tiếp tục có cơ hội thưởng thức bữa tiệc âm nhạc - văn hóa - nghệ thuật đỉnh cao Lễ hội Ánh sáng Countdown Lights 2020 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Chương trình Countdown đêm giao thừa tạm biệt năm 2019, mở ra năm mới 2020 sẽ chính thức bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa 31/12/2019 đến rạng sáng ngày đầu năm 1/1/2020. Đặc biệt, Lễ hội Ánh sáng Countdown Lights 2020 sẽ được dàn dựng với những khoảnh khắc công nghệ trình diễn độc đáo. 

Sơn Tùng M-TP sẽ khuấy động Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tham gia trình diễn trong đêm lễ hội có nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Hải Anh, LYRICÍST, BN, MINH & Hoaprox, Tuimi & Datmaniac, với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành... Cùng với đối tác âm nhạc chính thức Billboard Việt Nam, tổng đạo diễn chương trình năm nay - đạo diễn trẻ Đào Minh Vũ hy vọng sẽ đem đến làn gió nghệ thuật tươi mới cho người dân TP.

Bên cạnh những nghệ sĩ Indie, Pop, Rap, Hip Hop sáng giá của âm nhạc Việt hiện nay, Countdown Lights 2020 còn là đêm hội tụ các nghệ sĩ đã kết nối Việt Nam và thế giới thông qua những dự án mang tính quốc tế trong năm 2019: Hoaprox – người đưa nhạc điện tử Việt Nam vào bảng xếp hạng Billboard  EDM Châu Á; Nghệ sĩ, biên đạo múa Đỗ Hải Anh, Giám đốc sáng tạo Công ty múa Saigon Contemporary and Ballet Dance Company (SCBC Vietnam), nhóm LYRICÍST - Quán quân Cuộc thi nhảy Châu Á Super24 sẽ cống hiến những màn trình diễn sôi động đẳng cấp khu vực.

Trọng Hiếu

Chào đón thập kỷ mới không thể thiếu sự góp mặt những tài năng Việt tương lai, 3 thành viên chính Trọng Nhân, Thụy Bình, Yến Khang từ nhóm nhạc nhí Dreams Gen.

Đặc biệt, sau rất nhiều năm lui về hậu trường, hoạt động như một nhà ủng hộ nghệ thuật, sáng lập và kết nối giáo dục sáng tạo, Thanh Bùi sẽ giới thiệu ca khúc mới do chính anh sáng tác.

Với vai trò là người sáng lập Công ty truyền thông Amberstone Media, nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ: “Mỗi Lễ hội Countdown đều truyền đi thông điệp tích cực cho cộng đồng. Thanh tin rằng mọi thay đổi lớn đều được khởi đầu từ mỗi cá nhân, mỗi một hành động nhỏ đều là đóng góp quan trọng cho một kết quả lớn. Sự cộng hưởng giữa nghệ thuật và công nghệ trong chương trình năm nay không chỉ hỗ trợ các nghệ sĩ thể hiện chất riêng của mình tốt hơn qua chính sản phẩm âm nhạc của họ, mà còn cho thấy nghệ thuật thật sự đang thở cùng những thay đổi từng ngày của cuộc sống xung quanh, của xã hội, đất nước và toàn cầu.

Thanh Bùi sẽ giới thiệu ca khúc mới do chính anh sáng tác tại Countdown Lights 2020.

Các bạn trẻ đang dần có ý thức trong việc chọn lối sống xanh, bảo vệ môi trường sống tích cực để cùng hướng đến một hành tinh lành mạnh, bền vững. Lights 2020 là cơ hội để cả cộng đồng cùng nhìn lại những thay đổi tích cực trong năm, tiếp tục đồng lòng hướng về mục tiêu chung tay đóng góp, gìn giữ ngôi nhà Việt Nam trong tương lai".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem