Chủ đề nóng

Sửng sốt cặp đôi U40 vẫn trong trắng, chưa yêu, lúng túng bàn chuyện ấy

Diệp Diệp Thứ năm, ngày 28/01/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù sắp 40 tuổi nhưng cả cả nam - nữ chính chưa từng có người yêu. Tuy nhiên, họ lại gặp thử thách bàn về từ chuyện ấy và đêm tân hôn.
Bình luận 0

Chưa có kinh nghiệm yêu đương gì nhưng cặp đôi đến với chương trình Hẹn ăn trưa tập 255 lại bắt đúng tình huống "chuyện ấy". 

Đến với buỏi hẹn hò là anh Hoàng Văn Tuyên (37 tuổi - quê ở Tuyên Quang), làm nghề chạy xe taxi ở TP.HCM và Trầm Lệ Hoa (38 tuổi, sống và làm việc tại TP.HCM), đang làm kế toán. MC Cát Tường vẫn đóng vai trò bà mối vui tính, xởi lởi. 

Sửng sốt cặp đôi U40 vẫn trong trắng, chưa yêu bao giờ, lúng túng bàn chuyện ấy - Ảnh 1.

Sửng sốt cặp đôi U40 vẫn trong trắng, chưa yêu bao giờ, lúng túng bàn chuyện ấy - Ảnh 2.

Dù 38 tuổi nhưng chị Lệ Hoa khá trẻ trung, nụ cười tươi rói, còn anh Tuyên cũng có vẻ ngoài hiền lành, dễ mến. Vừa giới thiệu về gia đình, hai anh chị đã khiến MC Cát Tường choáng váng vì bố mẹ anh Tuyên sinh được 8 con, còn nhà chị Hoa chỉ kém 1 người: 7 con. Nhà chị Hoa có 5 chị em gái nhưng mới có 1 cô lập gia đình. Các anh chị em anh Tuyên đều sống ở quê Tuyên Quang còn mình anh vào Nam lập nghiệp. 

Chị Hoa cho biết tính cách chị hòa đồng, dễ nói chuyện, tuy nhiên chị "dễ giận mà khó dỗ". Còn anh Tuyên cũng nhận anh biết quan tâm đến người khác, hòa đồng, còn điểm yếu do anh sống độc thân nên có hơi bừa bộn. 

Giới thiệu về tình trường của mình, MC suýt nhảy dựng khi chị Hoa cho biết, mình chưa yêu ai. "Sinh năm 1983 là đã 38 tuổi, sao chưa yêu ai hả trời?!!!", Cát Tường sừng sốt. 

Chị Hoa lúng túng cho biết, cách đây 10 năm chị yêu đơn phương 1 người trong suốt 3 năm, cũng đã đánh tiếng cho anh ta biết nhưng sau đó anh ta cứ lảng lảng đi. Còn từ đó đến giờ chị không yêu ai nữa, cũng có 1 số người theo đuổi chị nhưng chị chưa rung động. "Chắc tại em hơi kén. Em thích ngoại hình trước, sau đó mới đến tính cách, thu nhập", chị Hoa thú nhận. 

Sửng sốt cặp đôi U40 vẫn trong trắng, chưa yêu bao giờ, lúng túng bàn chuyện ấy - Ảnh 3.

MC Cát Tường sửng sốt khi chị Hoa 38 vẫn chưa yêu ai

"Tóm lại là thích đủ thứ, có ngoại hình, còn có thu nhập, lại tốt tính... Hèn chi mà hơi căng. Giờ 38 rồi nha, hơi căng đó, phải hạ bớt tiêu chuẩn xuống nha. Chị nghĩ ở tuổi của các bạn đã lớn hết rồi. Người ta nói 60 năm cuộc đời mà tụi em hết hơn nửa đời người rồi. 

Chị nghĩ ai cũng đã có những trải nghiệm trong cuộc sống, có thể tình duyên chưa có nhưng đường đời là có va vấp. Bây giờ mà nói về tiêu chuẩn hay ngoại hình, chị không biết em khó như thế nào nhưng về kinh tế, nếu đã gần 40 rồi mà chưa ổn về thu nhập thì rất khó để lo cho mái ấm gia đình riêng", MC Cát Tường khuyên. 

Quay sang hỏi tình trường của Tuyên, MC Cát Tường suýt nữa rơi khỏi ghế khi Tuyên nói: "Dạ em xin phép là em cũng chưa".

Tuyên tâm sự, ngày trước anh thích vài cô, nhưng hỏi có người yêu chưa thì họ đều nói có rồi nên anh tình cảm của anh cũng "đứng gánh giữa đường". Có cô chưa có người yêu, anh theo đuổi thị họ cũng lảng lảng.

"Hồi trẻ có vài cô thích em nhưng lúc đó kinh tế còn khó khăn quá, em sợ làm khổ người ta nên em không dám gật. Sau này thì em thích vài đám lại không thành. Em nhát nên em hỏi người ta có người yêu chưa mà người ta nói có rồi là em rút lui ngay", Tuyên kể. 

Sửng sốt cặp đôi U40 vẫn trong trắng, chưa yêu bao giờ, lúng túng bàn chuyện ấy - Ảnh 5.

Nhìn mặt nhau là khá ưng ý

Dù nói mình hơi nhát nhưng khi cánh cửa mở ra để đàng trai, đàng gái nhìn mặt nhau, anh Tuyên rất mau mắn khen chị Hoa xinh quá, còn "làm bộ" bên ngoài chị Hoa trẻ hơn, xinh hơn ảnh nên anh cho rằng Cát Tường giới thiệu không đúng người. 

Còn chị Hoa thấy anh Tuyên có đủ những yếu tố phù hợp với tiêu chuẩn của chị. Tuy nhiên, chị băn khoăn về việc liệu anh Tuyên có ở lại TP HCM lập nghiệp lâu dài được không. Anh Tuyên cho biết, bố mẹ anh đã mất, anh chị em đều đã ổn định gia đình nên anh khá tự do, có thể lựa chọn ở lại đâu mà anh thấy phù hợp, không nhất định phải về quê. 

Sửng sốt cặp đôi U40 vẫn trong trắng, chưa yêu bao giờ, lúng túng bàn chuyện ấy - Ảnh 3.

Cuối cùng hai anh chị đã đồng ý hẹn hò

Thuyết phục dành chuyện ấy cho đêm tân hôn

Dù chưa có kinh nghiệm yêu đương gì, nhưng đến phần trò chơi thử thách, anh Tuyên lại bắt được câu hỏi: "Bạn gái luôn muốn giữ gìn đến đêm tân hôn, bạn trai đòi và nói rằng bạn gái không cho là không yêu mình. Bạn gái phải thuyết phục bạn trai thế nào?".

Chị Hoa cho biết, chị sống truyền thống nên chuyện ấy chắc chắn phải đợi đến đêm tân hôn, nhất định không cho. Anh Tuyên nói: "Chắc chắn anh sẽ đòi". Nhưng sau đó anh cho biết, chuyện ấy phải là sự tự nguyện trao nhận từ hai phía thì mới có ý nghĩa, anh sẽ tôn trọng quyết định của bạn gái và chờ đến đêm tân hôn.

MC Cát Tường đã cười không ngớt trước sự hài hước của cặp đôi. Cuối cùng, chị Hoa và anh Tuyên đã đồng ý bấm nút hẹn hò.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem