Chủ đề nóng

Tài lộc bừng sáng: Người có giờ sinh này, tiền của dồi dào, hôn nhân viên mãn

Quỳnh Trang Thứ bảy, ngày 30/09/2023 19:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người có giờ sinh vào 3 khung giờ này có lộc làm ăn, sự nghiệp thăng tiến. Về già, họ có cuộc sống viên mãn, hôn nhân hạnh phúc.
Bình luận 0

Giờ sinh vào giờ Tý (23:00 - 01:00)

Theo tử vi, phụ nữ có giờ sinh vào giờ Tý đa phần đều duyên dáng, xinh đẹp, thông minh và vui tính. Đàn ông sinh giờ này thường khôn ngoan, tự lập, giàu nhiệt huyết.

Nếu người này mang mệnh Thủy sẽ may mắn về mặt tài chính. Họ làm việc chăm chỉ, ham học hỏi, tiết kiệm trong việc quản lý gia đình. Sau khi kết hôn, người có giờ sinh này thường có hôn nhân viên mãn.

Tài lộc bừng sáng: Người sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, tiền của dồi dào, hôn nhân viên mãn - Ảnh 1.

Theo tử vi, phụ nữ có giờ sinh vào giờ Tý đa phần đều duyên dáng, xinh đẹp, thông minh và vui tính. (Ảnh Pixabay)

Phụ nữ có giờ sinh này thường sinh con khỏe mạnh, khéo dạy con nên con cái ngoan ngoãn. Đàn ông sinh giờ Tý sống chung thủy, yêu thương vợ con, gia đình luôn hạnh phúc bền chặt.

Người có giờ sinh vào giờ Tý có thể xuất thần bần hàn nhưng về sau ắt sẽ thành công, nổi bật hơn bạn bè cùng trang lứa. Về già, họ có cuộc sống phú quý, sung túc, hưởng nhiều phước lành từ con cái.

Giờ sinh vào giờ Sửu (01:00 - 03:00)

Tử vi học có nói, người có giờ sinh vào giờ Sửu mang tính cách độc lập. Họ tự tin trong việc đưa ra quyết định và thường không dựa vào ý kiến của người khác.

Người có giờ sinh này có tinh thần tò mò và sẵn sàng học hỏi từ mọi trải nghiệm. Điều này giúp họ phát triển kiến thức và kỹ năng đa dạng.

Tài lộc bừng sáng: Người sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, tiền của dồi dào, hôn nhân viên mãn - Ảnh 2.

Tử vi học có nói, người có giờ sinh vào giờ Sửu mang tính cách độc lập. (Ảnh Pixabay)

Phụ nữ sinh giờ Sửu thường chăm chỉ, hiền lành. Trong khi nam giới sinh giờ này thường điềm tĩnh, kiên định, tốt bụng và hào phóng. Họ sống cao thượng, sở hữu chỉ số EQ và IQ rất cao và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người có giờ sinh này nghiêm túc và có trách nhiệm, thực tế, nghiêm khắc và thực dụng, luôn cố gắng để phát triển tốt hơn về mọi mặt. Sau khi kết hôn, người sinh giờ Sửu nỗ lực làm việc, giúp đỡ bạn đời phát triển sự nghiệp.

Những người có giờ sinh này cũng cẩn thận và kiên nhẫn trong việc giáo dục con cái. Về sau, họ thường có gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, thành đạt, tận hưởng mọi phước lành.

Giờ sinh vào giờ Tuất (19:00-21:00)

Theo tử vi, người có giờ sinh vào giờ Tuất thường có tài năng đa dạng và sáng tạo. Họ thích thử nghiệm và khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và công việc. Tính cách của họ thường rất hòa nhã và thân thiện. Họ dễ dàng hòa nhập và thiết lập mối quan hệ tốt với người khác.

Người có giờ sinh vào giờ Tuất thường trung thực, ôn hòa, không thích tranh cãi với người khác. Họ luôn duy trì tâm thái ôn hòa và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Phụ nữ có giờ sinh này thường vượng phu, ích tử, có gia đình hạnh phúc.

Tài lộc bừng sáng: Người sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, tiền của dồi dào, hôn nhân viên mãn - Ảnh 3.

Theo tử vi, người sinh giờ Tuất thường có tài năng đa dạng và sáng tạo. (Ảnh Pixabay)

Người có giờ sinh vào giờ Tuất nhanh trí, thông minh và lương thiện. Trong công việc, họ là người hòa đồng, nghiêm túc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gia đình giàu có. Tính cách tốt bụng của họ cũng ảnh hưởng đến con cái, khiến con hiếu thảo với cha mẹ và yêu thương anh chị em trong gia đình.

Đến trung tuổi, vận khí của người có giờ sinh vào giờ Tuất đang lên, dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, nhận được nhiều cơ may trong công việc. Vận trình của họ về sau tương đối suôn sẻ, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Bên cạnh đó, họ còn đón nhận tin vui từ con cái.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem