Chủ đề nóng

Tài tử "Hospital Playlist" lên tiếng khi bị "tố" khinh thường người già

Thứ sáu, ngày 24/03/2023 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Yoo Yeon Seok bị tố cáo có hành động khinh thường, cười nhạo bảo vệ khu nhà nam diễn viên đang sống.
Bình luận 0

Mới đây, nam tài tử "Hospital Playlist" Yoo Yeon Seok bị tố cáo có hành vi khinh thường một nhân viên bảo vệ. Cụ thể, trong bài viết có tiêu đề: "Tính cách thực sự của nam diễn viên Yoo Yeon Seok" thì tác giả bài viết này đã tố cáo Yoo Yeon Seok có hành động khinh thường, cười nhạo bảo vệ khu nhà nam diễn viên đang sống. Được biết, người viết bài là con của người bảo vệ này.

Theo người này cho biết: "Bố tôi nhìn thấy 1 chiếc xe đạp nên đã hỏi: "Chào anh Yoo Yeon Seok, chiếc xe đạp kia có phải của anh không?". Thế nhưng anh ta đột nhiên tỏ ra khó chịu và nói với bạn bè rằng "Cái quái gì vậy nhỉ?". Bố tôi nói rằng, anh ta nhìn ông như một loại sâu bọ. Anh ta cũng chỉ vào chiếc xe đạp và nói: "Tôi mà phải đi cái xe tồi tàn này sao?", rồi cười nhạo, tặc lưỡi, chỉ trỏ và phớt lờ bố tôi. Hiện giờ, ông ấy đã nghỉ việc vì cảm thấy bị khinh thường".

Tài tử "Hospital Playlist" lên tiếng khi bị "tố" khinh thường người già

Tài tử "Hospital Playlist" lên tiếng khi bị "tố" khinh thường người già - Ảnh 1.

Nam diễn viên Yoo Yeon Seok. (Ảnh: IT).

Ngày 23/3, công ty quản lý của Yoo Yeon Seok đã bác bỏ những cáo buộc rằng nam diễn viên có hành vi thô lỗ hoặc khinh thường bảo vệ kể trên.

Công ty quản lý King Kong by Starship tuyên bố rằng, các cáo buộc là "vô căn cứ" và họ có kế hoạch thực hiện một hành động pháp lý mạnh mẽ đối với tác giả của bài đăng trong đó các tuyên bố được đưa ra trên một cộng đồng trực tuyến.

"Chúng tôi hiện đang chuẩn bị đáp trả những cáo buộc sai trái này bằng cách thuê luật sư", công ty quản lý cho hay.

Yoo Yeon Seok ra mắt với một vai nhỏ trong bộ phim "Oldboy" (2003) được giới phê bình đánh giá cao, một trong những bộ phim Hàn Quốc được quốc tế công nhận rộng rãi nhất. Anh nổi lên nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình của đài tvN "Reply 1994" (2013), sau khi chủ yếu đóng vai phản diện trong các bộ phim như "Architecture 101" (2012) và "A Werewolf Boy" (2012). Kể từ đó, anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình khác nhau như "Mr. Sunshine" (2018) và "Hospital Playlist" (2020) và gần đây nhất là "Narco-Saints" (2022) của Netflix.

Đinh Đang (JongAng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem