Chủ đề nóng

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời "cực chất" khi bị "hỏi xoắn" chuyện biết trước đăng quang

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 21/11/2020 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khéo lại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây chú ý khi có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống riêng.
Bình luận 0
Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời "cực chất" khi bị "hỏi xoắn" chuyện biết trước đăng quang - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trả lời "cực chất" khi bị "hỏi xoắn" chuyện biết trước đăng quang.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo có buổi giao lưu với báo chí, truyền thông. Đáng chú ý là những câu hỏi xoay quanh cuộc sống gia đình của người đẹp 19 tuổi. Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cho biết, vương miện Hoa hậu Việt Nam có giá trị lớn đối với cô. "Khi đội trên đầu vương miện này, tôi tự nhủ phải có trách nhiệm hơn với sứ mệnh mình đang gánh vác, cố gắng hằng ngày, trau dồi nhiều kỹ năng để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020". 

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời "cực chất" khi bị "hỏi xoắn" chuyện biết trước đăng quang - Ảnh 2.

Đề cập đến thông tin gia đình và họ hàng đã bán cả tấn thóc đi để vào TP.HCM cổ vũ cho Đỗ Thị Hà trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp 19 tuổi lên tiếng. Cô cho biết bản thân hạnh phúc vì được những người thân yêu từ quê đến cổ vũ. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ trong suốt hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. "Do quá bận với lịch hoạt động của Ban tổ chức nên tôi chưa được biết nhiều thông tin về gia đình. Nhưng khi nghe có rất nhiều người ở quê vào cổ vũ thì cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng, mình đã có thể lan tỏa được niềm yêu thương nên mọi người đã ủng hộ mình hết mình.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả mọi người, anh chị em, thầy cô và quê hương đã ủng hộ, đồng hành cùng tôi", Đỗ Thị Hà bày tỏ. 

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời "cực chất" khi bị "hỏi xoắn" chuyện biết trước đăng quang - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà cũng hứa hẹn sẽ làm thật tốt và không để mọi người thất vọng về mình sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.


Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời "cực chất" khi bị "hỏi xoắn" chuyện biết trước đăng quang - Ảnh 3.

Bố mẹ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến cổ vũ con gái tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

 

Đáng chú ý là phát ngôn của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trước câu "hỏi xoắn" về chuyện biết trước việc đăng quang. Cụ thể, trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, gia đình Hà là "đội cổ vũ" duy nhất có băng-rôn. Điều này khiến nhiều người đồn đoán việc có thể gia đình của Hà đã biết trước kết quả. 

Trước nghi vấn này, Đỗ Thị Hà gửi lời cảm ơn đến cộng đồng vì đã cho cô thêm một cơ hội để tự hào về gia đình của mình. "Tôi nghĩ mọi người phải thực sự rất tự hào về tôi thì mới cổ vũ nhiệt tình như thế. Và tôi cũng nghĩ, dù tôi đạt được thành tích gì trong cuộc thi này thì tôi vẫn là "hoa hậu" của xứ Thanh. May mắn, bây giờ tôi đã là Hoa hậu của mọi người", Đỗ Thị Hà khẳng định. 

Câu trả lời "cực chất" của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được lòng người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi cách trả lời thông minh, khéo léo của người đẹp 19 tuổi đập tan được những bình luận không hay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem