Chủ đề nóng

Tập huấn sử dụng phân bón Lâm Thao cho hội viên

Thứ tư, ngày 16/04/2014 08:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây Hội Nông dân huyện Kỳ Anh phối hợp với Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức 10 lớp tập huấn hướng dẫn cách sử dụng phân bón cho cán bộ, chi hội trưởng và hội viên nông dân các xã trong toàn huyện.
Bình luận 0
Để giúp bà con nông dân sử dụng có hiệu quả phân bón, cùng với việc truyền đạt các kiến thức kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng các loại phân bón cho các loại cây trồng, lớp tập huấn cũng đã được cán bộ của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao trực tiếp giới thiệu những đặc tính ưu việt của phân bón Lâm Thao đối với các loại cây trồng trong việc góp phần đem lại hiệu quả kinh tế cao, giảm chi phí đầu tư phân bón, là sản phẩm hướng tới phát triển nông nghiệp sạch, cân đối, an toàn, hiện đại.
Ảnh chỉ mang tính minh hoạ
Hướng dẫn sử dụng phân bón Lâm Thao cho trồng khoai tây (Ảnh chỉ mang tính minh hoạ)

Đồng thời, bà con, hội viên cũng được tư vấn, trao đổi và giải đáp về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng phân bón của Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao và một số loại phân bón khác.

Qua đó giúp bà con nông dân hiểu rõ, có điều kiện tiếp cận và sử dụng sản phẩm phân bón Lâm Thao theo đúng quy trình kỹ thuật nhằm góp phần tăng năng suất, chất lượng mang lại những mùa vụ bội thu.

Võ Thị Thìn (Võ Thị Thìn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem