Chủ đề nóng

Tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh bị bắt gặp gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS)

Thứ sáu, ngày 23/04/2021 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các “thợ săn người ngoài hành tinh” tin rằng họ đã nhìn thấy một vật thể lạ ẩn trong những đám mây gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), nhiều người cho rằng đó chính là con tàu của các sinh vật ngoài Trái đất.
Bình luận 0
Tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh bị bắt gặp gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) - Ảnh 1.

Những người săn tìm UFO tin rằng họ đã phát hiện ra một con tàu vũ trụ dài một dặm gần ISS

Những người săn tìm UFO thường kiểm tra cảnh quay từ ISS với hy vọng tìm ra bằng chứng về người ngoài hành tinh, và một nhà lý thuyết âm mưu tin rằng anh ta đã thực sự may mắn khi phát hiện ra một vật thể vô cùng kỳ lạ.

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp thường lệ từ ISS, một vật thể lạ đã được nhìn thấy khi đang bay lơ lửng bên trong các đám mây ngoài Trái đất. Lấp ló trong các đám mây, mọi người có thể nhìn thấy một vật thể hình chữ nhật đang từ từ đi xuyên qua. Thợ săn UFO nổi tiếng Scott C Waring cho biết anh tin rằng UFO dài khoảng một dặm và ở đó để theo dõi hành tinh của chúng ta và trạm vũ trụ. Ông Waring cũng đưa ra lời khuyên cho những thợ săn người ngoài hành tinh khác, nói với họ rằng hãy để mắt đến ISS nếu họ muốn nhìn thấy một UFO.

Tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh bị bắt gặp gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) - Ảnh 2.

UFO được nhìn thấy trong một đoạn video trực tiếp gửi về từ ISS

Nhà lý thuyết âm mưu viết trên blog UFO Sightings Daily của mình: "Tôi đang xem camera trực tiếp từ trạm vũ trụ và có thứ gì đó bay qua các đám mây. Tôi chắc chắn mình đã nhìn thấy một UFO hình chữ nhật ẩn nấp phía đó. Tôi đoán là nó đang đi về trạm nghỉ. Vật thể này rất lớn, bề ngang khoảng một dặm và có sức chứa khoảng một nghìn thủy thủ đoàn bên trong. Vật thể này thực sự sáng lên có sự chiếu sáng của ánh Mặt trời khiến nó nổi bật lên tất cả các chi tiết và hình dạng. Như tôi đã nói hàng trăm lần trước đây trên trang web này, nếu bạn muốn nhìn thấy UFO, hãy quan sát thật kỹ. Tôi đảm bảo bạn sẽ nhìn thấy một cái gì đó."

Mặc dù vật thể được phát hiện có vẻ khác thường, nhưng có một lời giải thích hợp lý hơn cho nó. Ví dụ, cựu kỹ sư NASA James Oberg cho biết có vô số lần nhìn thấy UFO' gần ISS nhưng chúng thường là những mảnh "gàu không gian". "Gàu không gian" có thể các mảnh vụn vỡ ra từ ISS và trôi nổi gần đó. Vì không có điểm tham chiếu trong không gian, các đối tượng có thể xuất hiện ở xa hoặc gần máy ảnh hơn so với thực tế. Ông Oberg cho biết thêm: "Tôi đã có đủ kinh nghiệm với du hành vũ trụ thực tế để nhận ra rằng những gì được nhìn thấy trong nhiều video không được coi là một hiện tượng bất thường." Ông Oberg lập luận rằng bộ não của con người chưa thể hình dung được những vật thể nhỏ bé này lơ lửng trên Trái đất sẽ như thế nào.

Hà Trang (express.co.uk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem