Chủ đề nóng

Thành thật thú nhận bệnh "tế nhị", người yêu nghi ngờ tôi làm chuyện kinh khủng

Uyên Nhi Thứ ba, ngày 22/09/2020 08:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chúng tôi đã là của nhau trong đêm đó. Biết tôi không còn trong trắng, anh không bất ngờ, chỉ ôm gì tôi vào lòng. Người yêu nói rằng là người đầu tiên đâu có ý nghĩa gì, là người cuối cùng mới là quan trọng nhất.
Bình luận 0

Chẳng nhẽ tôi lại mất người yêu một lần nữa!!!!

Tôi năm nay 28 tuổi, hiện đang làm nhân viên massage ở một spa chăm sóc sắc đẹp. Sau khi học hết cấp 3, tôi ước lượng được sức học của mình nên không thi đại học mà theo người chị họ ra thành phố tìm việc làm. Thấy tôi chăm chỉ, chịu khó, các chị dạy tôi cách massage, chăm sóc sức khỏe cho nữ khách hàng.

Thấy tôi làm nhân viên massage, nhiều người đồn đoán, điều tiếng này kia. Nhưng sự thật là tôi chỉ phục vụ khách hàng nữ, không bao giờ phục vụ khách hàng nam. Có lần, tôi đến nhà khách hàng massage, chị khách hàng bảo tôi massage giúp chồng chị ấy nhưng tôi từ chối. 

Tuy vậy, nhưng khi nói đến nghề nghiệp của tôi, nhiều người vẫn e dè và nhìn tôi bằng cái nhìn rất khác.

Tôi từng yêu Lâm- người yêu cũ của tôi suốt 3 năm. Hồi ấy, vì chúng tôi xác định tiến tới hôn nhân nên tôi với anh cũng đã nhiều lần vượt rào. 

Sau đó, tôi phát hiện Lâm qua lại với gái nhà hàng, khiến anh ta mắc bệnh xã hội nên chia tay. Sau khi chia tay 1 tháng, tôi cũng phát hiện mình mắc bệnh này.

Thành thật thú nhận bệnh "tế nhị" với bạn trai, tôi lặng người trước cái nhìn sắc lạnh - Ảnh 1.

Sau khi chia tay người yêu cũ, tôi phải điều trị bệnh mất 6 tháng. (Ảnh minh họa)

Phải mất 6 tháng ròng rã chữa trị, bệnh tình của tôi thuyên giảm và gần như hết hẳn. Lúc này, tôi cũng vượt qua cú sốc tình cảm và sẵn sàng đón nhận một tình yêu mới. Tôi quen biết với Thành- người yêu hiện tại của tôi. Anh làm nhân viên kinh doanh của một showroom ô tô. Thấy anh cũng khéo ăn, khéo nói nên sau vài tháng tìm hiểu, tôi gật đầu trước lời tỏ tình của anh.

Những ngày tháng đầu lúc mới yêu với tôi toàn là mật ngọt. Thành đưa tôi đi ngắm cảnh, chụp ảnh ở nhiều nơi. Vì cả hai cũng nghiêm túc và xác định tiến tới hôn nhân nên anh cũng đã đưa tôi về ra mắt mẹ. Nhà anh không giàu, mẹ anh hiền và quý tôi lắm. Bác luôn miệng giục chúng tôi sớm tổ chức đám cưới để bác có cháu bế.

Trong ngày sinh nhật của Thành, tôi tặng anh một chiếc áo đẹp và cùng anh đi ăn nhà hàng. Lúc ngà ngà say, tôi đã ngã vào lòng anh. Chúng tôi đã là của nhau trong đêm đó. Biết tôi không còn trong trắng, anh không bất ngờ, chỉ ôm gì tôi vào lòng. Người yêu nói rằng là người đầu tiên đâu có ý nghĩa gì, là người cuối cùng mới là quan trọng nhất.

Chuyện tình cảm của tôi đáng lẽ cứ mãi êm đẹp như thế. Nhưng gần đây, tôi phát hiện bệnh cũ của mình tái phát. Tôi đến khám bác sỹ, bác sỹ khuyên tôi nên ngừng quan hệ, tập trung điều trị để bệnh thuyên giảm. Nếu không, bệnh này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của tôi sau này. 

Trong lần gặp gỡ mới đây, tôi đã thật thà thú nhận với Thành về bệnh tình của tôi và khuyên anh nên đi khám xem thế nào. Nếu không may mắc bệnh, anh cũng nên điều trị sớm.

Thành thật thú nhận bệnh "tế nhị" với bạn trai, tôi lặng người trước cái nhìn sắc lạnh - Ảnh 2.

Anh nghi ngờ tôi làm gái và lây bệnh từ khách hàng của mình. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ, khi thấy tôi thú nhận chuyện đó, anh nhìn tôi bằng cái nhìn sắc lạnh. Anh nổi khùng lên và nói anh không tin rằng tôi lây bệnh đó từ người yêu cũ của tôi. Anh nghi ngờ tôi làm gái và lây bệnh từ khách hàng của mình. 

"Tôi đã quá ngu khi tin lời cô. Bao nhiêu lời can ngăn, tôi bỏ ngoài tai hết. Giờ thì tôi phải lãnh hậu quả rồi. Mấy tay khách sộp, đưa xấp tiền vào tay cô thì làm sao cô cầm được lòng. Cái spa cô làm chẳng qua cũng chỉ là lầu xanh trá hình. Bên trong không biết có những cái gì nữa", Thành nhiếc móc tôi bằng những lời lẽ nặng nề.

Mấy hôm nay, tôi khóc rất nhiều. Tôi đã nhắn tin giải thích với Thành nhưng anh không tin. Anh cho rằng tôi làm gái làng chơi nên mới mắc bệnh xã hội như vậy. Giờ tôi không biết phải làm sao để Thành tin tôi cả. Tôi suy sụp quá.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem