Chủ đề nóng

Thành ủy Đà Nẵng nói gì về vụ tự xưng ở "Tổng cục 2" đe dọa 1 GĐ ban?

Đình Thiên Thứ hai, ngày 28/10/2019 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thành ủy Đà Nẵng đang thực hiện các bước xử lý liên quan đến sự việc một giám đốc ban trực thuộc UBND TP.Đà Nẵng báo cáo vị này bị nhắn tin đe dọa.
Bình luận 0

Ngày 28/10, trao đổi với PV Dân Việt, một đại diện Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Thành ủy Đà Nẵng đã nhận được báo cáo của Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp (ĐTXDCTDDCN) Đà Nẵng liên quan sự việc vị này nhận hàng loạt tin nhắn đe dọa.

“Hiện chúng tôi đã nhận được báo cáo và đang cho nắm lại thông tin cụ thể. Chúng tôi sẽ làm rõ nội dung sự việc rồi có phương hướng xử lý tiếp theo và sau đó cung cấp thông tin cho công luận”,  vị đại diện Thành ủy Đà Nẵng nói.

Trước đó, ông Nguyễn Hữu Hinh, Giám đốc Ban quản lý ĐTXDCTDDCN đã có báo cáo gửi Thành ủy, UBND, Công an TP.Đà Nẵng để thông tin sự việc ông này liên tục nhận được các tin nhắn đe dọa để buộc hủy bỏ kết quả đấu thầu xây dựng dự án Trường tiểu học Lý Tự Trọng (phường Thạch Thang, quận Hải Châu).

Công ty Thăng Long trúng thầu dự án xây dựng Trường tiểu học Lý Tự Trọng (Đà Nẵng). Ảnh: Đình Thiên

Cụ thể, ông Hinh thông tin, từ ngày 18/10 đến ngày 25/10, ông liên tục nhận được tin nhắn từ số điện thoại +847744389xx. Trong đó, có một tin nhắn tự xưng là người thuộc “Tổng cục 2” với nội dung: “Tôi thuộc Tổng cục 2, mọi việc bên anh tôi đã nắm rất rõ. Anh nên hủy thầu đúng pháp luật đối với dự án Lý Tự Trọng. Đừng để chúng tôi can thiệp... Mọi việc sẽ ổn nếu anh nghe lời tôi”.

Được biết, liên quan dự án Trường tiểu học Lý Tự Trọng, ngày 20/9 vừa qua, Ban quản lý dự án  ĐTXDCTDDCN đã phê duyệt danh sách nhà thầu đáp ứng yêu cầu tham gia dự thầu này gồm Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng Thăng Long, Tổng Công ty 789, Công ty CP đầu tư và thương mại quốc tế Huy Hoàng. Đến ngày 7/10, Ban quản lý ĐTXDCTDDDCN đã phê duyệt kết quả đơn vị trúng thầu là Công ty Thăng Long với giá trúng thầu hơn 58,5 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem