Chủ đề nóng

Thấy "ngon", chị đẹp thả thính, tỏ tình ngay lập tức, bỏ sự nghiệp theo giai trẻ

Diệp Diệp Thứ ba, ngày 03/11/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa gặp đã chết mê chết mệt giai trẻ, chị đẹp đã không ngần ngại thả thính, tỏ tình. Lúc đầu yêu chỉ để yêu, nào ngờ...
Bình luận 0

Chị đẹp không thoát khỏi lưới tình khi gặp chàng trai của đời mình. 

Chương trình Vợ chồng son tập 375 là câu chuyện tình yêu nóng bỏng của chị đẹp xăm trổ và giai trẻ cũng "trổ xăm". 

Chàng rể Trần Thanh Tuấn (27 tuổi, thợ xăm) vừa xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 195 lại tiếp tục chia sẻ tình yêu của mình với người vợ  Trương Thị Xuân Thy (29 tuổi, cũng là thợ xăm). 

Thấy "ngon", chị đẹp thả thính, tỏ tình ngay lập tức, bỏ sự nghiệp theo giai trẻ - Ảnh 1.

Giai trẻ Thanh Tuấn

Thấy "ngon", chị đẹp thả thính, tỏ tình ngay lập tức, bỏ sự nghiệp theo giai trẻ - Ảnh 2.

Chị đẹp ấn tượng về vẻ "ngon giai" của Thanh Tuấn ngay lần đầu gặp mặt

Thy kể, khi đó, Thy đang làm thợ xăm bên Malaysia cùng với ba mẹ. Cô có hẳn cửa hàng riêng khá đông khách, làm ăn tốt. Hồi đó, vào dịp gần Tết, cô đã về TP.HCM chơi và gặp Tuấn khi đi uống cà phê cùng với bạn bè. 

Vừa nhìn thấy Tuấn, Thy đã thích mê vì thấy Tuấn quá "ngon giai". Ngay tối đó, cô đã rủ Tuấn đi nhậu nhưng nào ngờ lại nhận được sự từ chối phũ phàng của giai trẻ. Mất ăn mất ngủ, cô dành cả đêm để truy tìm địa chỉ facebook của Tuấn, kết bạn với Tuấn và chủ động bình luận vào những status của Tuấn. Nhờ đó, cô đã nhận được nhắn tin "Hello em" từ Tuấn. 

Tuấn chia sẻ, lần đầu gặp Thy, Tuấn cũng thấy cô xinh đẹp, tuy nhiên mải vui với bạn bè khác nên không quá chú ý. Còn khi chị đẹp Thy rủ đi nhậu, anh từ chối là vì không quen đi uống với người lạ. 

Thấy "ngon", chị đẹp thả thính, tỏ tình ngay lập tức, bỏ sự nghiệp theo giai trẻ - Ảnh 4.

Chị đẹp bỏ cả sự nghiệp để "theo giai"

Thấy "ngon", chị đẹp thả thính, tỏ tình ngay lập tức, bỏ sự nghiệp theo giai trẻ - Ảnh 5.

Phát khóc vì bị chị đẹp lây bệnh thủy đậu

 

Nhưng người lạ nhanh chóng biến thành "người quá quen" khi tối hôm sau nữa, Thy rủ được Tuấn đi nhậu và mượn rượu tỏ tình: "Em thích anh". Đáng buồn, Tuấn không tin lời Thy, chỉ coi là sự vui vẻ quá đà lúc say. 

Hôm sau Thy thấy Tuấn vẫn làm ngơ bèn khẳng định cô "thích nghiêm túc". Lập tức, Tuấn đã từ bị động biến thành chủ động bằng hành động mạnh mẽ. "Chỉ hai ngày sau đó là anh ấy đã "xử" em rồi". Thy kể. 

Chuyện tình "sốc" nhất là khi yêu được vài ngày thì Thy bị thủy đậu. Biết bệnh lây nên Tuấn khí dỗ Thy an tâm ở nhà dưỡng bệnh, sau 14 ngày mới gặp. Nào ngờ, được 7 ngày nhớ quá, Thy đã lừa Tuấn là đã tiêm ngừa, không lây. Nào ngờ, vừa gặp được hai hôm, Tuấn đã phát bệnh. Khi đó là 29 Tết. "Lúc đó mệt mỏi khó chịu lắm, sốt cao li bì, mặt mũi thì nổi mẩn, rất đáng sợ. Khi đó em nổi quạu thực sự với Thy", Tuấn kể. 

Thấy "ngon", chị đẹp thả thính, tỏ tình ngay lập tức, bỏ sự nghiệp theo giai trẻ - Ảnh 7.

Thấy "ngon", chị đẹp thả thính, tỏ tình ngay lập tức, bỏ sự nghiệp theo giai trẻ - Ảnh 8.

Cả Tết, Tuấn đã phải dưỡng bệnh trong nhà. Cũng may Thy đã hết lòng chăm sóc nên anh cũng vui trở lại. 

Lúc đầu, hai người chỉ định "yêu chỉ để yêu", hơn nữa Thy cũng muốn phát triển sự nghiệp nên không tính xa. Nhưng khi sang Malaysia được 2 tuần, lập tức Thy cảm thấy nhớ nhung hết sức và nằng nặc đòi ba mẹ về nước. Lúc đầu, mẹ Thy không đồng ý nhưng cũng đành chịu thua trước sự mãnh liệt của Thy. Thy đã bỏ cửa hàng đang phát triển tốt để về Việt Nam, theo Tuấn. 

Khi xác định là "yêu nghiêm túc", lập tức Tuấn đã hỏi cưới, chỉ sau hơn 1 tháng yêu nhau. Mẹ Thy lập tức không đồng ý nhưng "trời không chịu đất" nên bà đành nhún nhường. 

Hai vợ chồng son mới cưới nhau chưa đầy 1 năm và vẫn đang trong thời kỳ trăng mật. Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem