Chủ đề nóng

Quan hệ với chồng phải nghĩ về cảnh nóng với người khác mới khoái cảm, có phải là tội lỗi?

Thứ năm, ngày 28/04/2022 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc chị em nghĩ đến cảnh nóng mới có thể quan hệ và lên đỉnh được liệu có phải là điều tội lỗi? Ths.BS Phan Chí Thành - Bệnh viện Phụ sản Trung ương sẽ có những phân tích về vấn đề này.
Bình luận 0

Chào bác sĩ!

Em 25 tuổi, lập gia đình gần 2 năm và chưa có con, dù không dùng biện pháp tránh thai nào. Hồi mới lấy chồng, chuyện sinh hoạt tình dục diễn ra rất bình thường, nhưng gần đây, mỗi lần quan hệ, em phải nghĩ đến những cảnh nóng thì mới đạt được khoái cảm.

Xin bác sĩ tư vấn giúp em, việc liên tưởng, nghĩ đến những cảnh nóng khi quan hệ với chồng có phải là điều tội lỗi không? Có phải điều này làm ảnh hưởng đến việc có bầu không?

Xin cảm ơn bác sĩ!

Trịnh Thị Ánh Tâm (anhtam***@gmail.com)

Quan hệ với chồng phải nghĩ về cảnh nóng với người khác mới khoái cảm, có phải là tội lỗi? - Ảnh 1.

Ths.BS Phan Chí Thành

Trước hết, không thể khẳng định được việc liên tưởng hay nghĩ đến cảnh nóng khi hai vợ chồng quan hệ với nhau là nguyên nhân dẫn đến việc khó có thai.

Về vấn đề này, để biết nguyên nhân chính xác là do vợ hay do chồng thì tốt nhất hai vợ chồng cần đi khám hiếm muộn, từ đó tìm ra được nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Đối với vấn đề liên tưởng đến cảnh nóng khi quan hệ tình dục thì mới lên đỉnh, đạt được khoái cảm, câu chuyện này thường gặp nhiều ở nam giới, hay còn gọi là ngoại tình trong tư tưởng khi quan hệ. Với chị em, chuyện ngoại tình trong tư tưởng cũng sẽ gặp, nhưng ít hơn, nếu ai rơi vào tình trạng này, thật sự là rất tội cho chị em.

Bởi khi chị em làm vậy sẽ luôn đặt ra câu hỏi và sự day dứt trong lòng. Họ cho rằng suy nghĩ đó có phải tội lỗi hay không? Đó có phải dâm đãng quá không khi hai vợ chồng không chia sẻ được với nhau.

Một giả thiết khác xảy ra là nếu ông chồng phát hiện điện thoại vợ có ảnh nóng, phim sex thì họ sẽ đánh giá người vợ như thế nào? Đó có phải hành vi ngoại tình hay không?

Thực tế cho thấy, hành vi này rất phổ biến, tôi nghĩ rằng ai cũng từng có những lúc như vậy. Đó là khi đột nhiên nghĩ đến người nọ, người kia ngoài vợ hoặc chồng.

Thậm chí, rất nhiều cặp vợ chồng đồng ý ở với nhau, quan hệ tình dục với nhau, sinh con đẻ cái với nhau không phải vì người ta yêu duy nhất một mình bạn, mà đơn giản chỉ là họ muốn gắn bó với bạn.

Hai phạm trù yêu và gắn bó ở đây là hoàn toàn khác nhau. Do vậy, trong cuộc sống gia đình, hai vợ chồng cần có chia sẻ, quan tâm, động viên nhau từ câu chuyện cuộc sống đến tình dục.

Quan hệ với chồng phải nghĩ về cảnh nóng với người khác mới khoái cảm, có phải là tội lỗi? - Ảnh 3.

Bác sĩ Thành cho rằng, việc tưởng tượng tình dục không hề có lỗi. Ảnh minh họa.

Một ví dụ đơn giản về sự chia sẻ với nhau trong đời sống tình dục, đó là có những cặp vợ chồng có thể cùng nhau xem cảnh nóng để thay đổi "cuộc yêu", để giúp cuộc quan hệ thăng hoa hơn.

Tôi cho rằng, cảnh nóng nóng cần phải nhìn từ hai phía, ở góc tích cực nó có thể tận dụng để nâng cao kỹ năng tình dục, còn nếu đưa phạm trù đạo đức vào thì rất khó phán xử.

Ngay trong chuyện tình dục cũng vậy, nó luôn tồn tại hai phạm trù đó là đạo đức và kỹ năng, nếu chúng ta cùng chia sẻ được với nhau thì sẽ nâng cao đời sống tình dục của hai người. Còn nếu đưa ra để phê phán, phán xét thì rất là day dứt. Day dứt ở đây không phải cảnh nóng trong phim, mà nó là cảm xúc tình dục sẽ bị triệt tiêu sau khi bị phán xét. Do vậy, chúng ta không nên nên phê phán nhau về tưởng tượng trong tình dục.Lê Phương (Thoidaiplus.suckhoedoisong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem