Chủ đề nóng

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi ký quyết định đình chỉ công tác Trưởng Công an phường dọa đánh người

Bùi My - Hồng Cẩm Thứ năm, ngày 18/05/2023 15:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Nguyễn Thành Nam - Trưởng Công an phường Bãi Cháy, người có hành vi dọa đánh người sau va chạm giao thông.
Bình luận 0

Trưởng Công an phường Bãi Cháy dọa đánh người. Nguồn: Quảng Ninh 24h

Chiều nay, 18/5, trao đổi với PV Dân Việt, Thiếu Tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, ông vừa ký quyết định đình chỉ công tác đối với Trung tá Nguyễn Thành Nam - Trưởng Công an phường Bãi Cháy. Trung tá Nguyễn Thành Nam là người đã có những hành vi thiếu chuẩn mực, lời lẽ thiếu văn hóa và đe doạ đánh người sau va chạm giao thông trong video lan truyền trên mạng xã hội sáng nay.

Trước đó như Dân Việt đã đưa tin sáng 18/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền video về việc một người đàn ông tự xưng là Trưởng Công an phường Bãi Cháy dọa đánh người dân.

Trong video này, người đàn ông mặc quần đen, áo trắng có biểu hiện say rượu, dùng những lời lẽ thiếu văn hóa để lăng mạ và dọa đánh một người mặc quần áo cộc. Tay trái của người đàn ông mặc quần đen, áo trắng còn bị chảy máu.

Không những thế, người đàn ông mặc quần đen, áo trắng này còn tự xưng “Tao là Trưởng Công an phường Bãi Cháy" và đòi bắt người đàn ông mặc quần áo cộc đang đôi co cùng. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, video này đã gây xôn xao dư luận.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi đình chỉ công tác Trưởng Công an phường dọa đánh người - Ảnh 2.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi đình chỉ công tác Trưởng Công an phường Bãi Cháy dọa đánh người. Ảnh: Quảng Ninh 24h

Xác nhận với PV Dân Việt sáng 18/5, Phó Chủ tịch UBND TP.Hạ Long Nguyễn Ngọc Sơn cho biết, người đàn ông trong video lan truyền trên mạng xã hội đúng là Trung tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Công an phường Bãi Cháy. 

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 17/5, tại đường Hạ Long (phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an TP.Hạ Long đã có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định, vào thời điểm trên đã xảy ra va chạm giao thông giữa ô tô BKS 14A - 707.87 với ô tô BKS 14A - 506.98 do Trung tá Nguyễn Thành Nam điều khiển. Vụ va chạm khiến 2 ô tô bị hư hỏng nhẹ.

Tuy vụ việc không xảy ra thiệt hại về người nhưng vì thiếu kiềm chế nên Trung tá Nguyễn Thành Nam đã không giữ được bình tĩnh và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực. 

Liên quan đến vụ việc trên, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cho biết cơ quan Công an đang điều tra làm rõ vụ việc, tùy theo tính chất mức độ sai phạm sẽ xử lý nghiêm và thông tin công khai.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cũng nhấn mạnh thêm, quan điểm của ông với sai phạm như các hành vi, lời nói mà vị Trưởng Công an phường thể hiện trong video, Công an tỉnh sẽ tiến hành kỷ luật nghiêm, cao nhất có thể cách chức. Không thể nương nhẹ với những cán bộ công an có hành vi, thái độ hách dịch với dân như vậy, 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem