Chủ đề nóng

Thợ săn quái vật đưa ra bằng chứng về sự tồn tại của quái vật huyền thoại chân to

Thứ bảy, ngày 27/02/2021 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông đã quay được những hình ảnh về quái vật “Chân to” đang lững thững đi ngang qua cánh đồng. Bên cạnh số đông hưởng ứng, một vài ý kiến khác lại cho rằng đó chỉ là hình ảnh của một người bình thường mà thôi.
Bình luận 0

Thợ săn quái vật đưa ra bằng chứng về sự tồn tại của “Chân to”

Sinh vật thần thoại "Chân to" được cho là đã bị bắt gặp khi đang đi dạo trên cánh đồng. Khung cảnh trong video cho thấy một bóng dáng màu đen đang đi lom khom phía xa xa.

Đoạn video được chia sẻ lên trang Facebook BFRO (Tổ chức các nhà nghiên cứu tìm kiếm Chân to).

Điều dễ dàng nhận thấy nhất trong video này là sinh vật 2 chân có hình dạng kì lạ, di chuyển với một tốc độ vô cùng chậm rãi bên dưới đường dây điện ở Florida Panhandle, Mỹ.

Có vẻ như sinh vật này bắt đầu đi từ bụi cây ở bên phải khung hình và băng qua đường, tới khu rừng rậm phía bên trái.

Tyler Howell, người đăng tải đoạn clip này vào ngày 29/1, cho biết anh nghĩ hình dáng của sinh vật này trông "xập xệ" và mô tả tư thế này là "kỳ quặc".

Thợ săn quái vật đưa ra bằng chứng về sự tồn tại của “Chân to” - Ảnh 2.

Một bóng dáng to lớn có vẻ như là "Chân to" đang di chuyển ngang qua cánh đồng

Những người đam mê về sinh vật thần thoại đã nhanh chóng đưa ra ý kiến, làm dấy lên một cuộc tranh luận về liệu đó có phải "Chân to" hay không, hay chỉ là một người đàn ông bình thường.

Một người nói rằng: "Có vẻ hơi xa nên tôi không chắc chắn lắm, nhưng hình như anh ta di chuyển khá nhanh đấy… nhanh hơn tốc độ của một người bình thường".

Một người khác lại bảo rằng: "Tốc độ di chuyển từ phải sang trái của bóng đen này thật đáng kinh ngạc!"

Người thứ 3 lên tiếng: "Có khả năng đó chính là "Chân to"!"

Vài người nghĩ rằng sinh vật này có "dáng đi của con người với tư thế đứng thẳng". Nó không có những đặc điểm giống những truyền thuyết về "Chân to", ví dụ như "nghiêng đầu, cao chân, tay vung vẩy,…"

Tuy nhiên họ nói thêm rằng: "Đó có thể là do nó còn nhỏ".

Vài người khác lại tỏ ra nghi ngờ, họ nghĩ rằng đó chỉ là "một người nào đó đang đi qua cánh đồng".

Theo BFRO, suốt 400 năm nay, đã có rất nhiều trường hợp được ghi chép lại về những lần chạm trán giữa con người và một sinh vật to lớn lông lá, nửa người nửa thú ở khu vực Bắc Mỹ.

Thợ săn quái vật đưa ra bằng chứng về sự tồn tại của “Chân to” - Ảnh 3.

Những sinh vật huyền thoại luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Con quái vật, với biệt danh "Chân to", hay còn được gọi là Sasquatch, cùng với những loài vật huyền thoại khác như "Người chó", "Quái vật hồ Loch Ness" và "Yeti", vốn không có nhiều bằng chứng xác thực ngoài lời kể của các nhân chứng.

Một người đàn ông từng tuyên bố một con quái vật giống "Chân to chưa trưởng thành" đã tiếp cận và chơi đùa với chiếc xe hơi của ông ta. Sau đó, xuất hiện một sinh vật lớn hơn mà anh ta nghi ngờ đó chính là "Chân to trưởng thành".

Một video lại cho thấy hình ảnh của "Chân to" trên chế độ theo dõi của Google Maps, tuy nhiên nhiều người cho rằng đó chỉ là trò lừa bịp.


Hà Trang (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem