Chủ đề nóng

Thực hư bữa tiệc chia tay Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định về hưu

Dũ Tuấn Thứ năm, ngày 30/03/2023 09:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Trên sân khấu chạy dòng chữ tiệc chia tay đồng chí Nguyễn Hiến, khai tiệc thì có tiết mục nhảy múa, những việc này đều do nhà hàng họ tự làm. Tôi không để ý và cũng không thuê mướn, không bao giờ có ý định tổ chức như vậy", ông Nguyễn Hiến - nguyên Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định phân trần.
Bình luận 0

"Tôi tự bỏ tiền tổ chức, khách mời chỉ nội bộ anh em cơ quan"

Một clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh bữa tiệc chia tay về hưu được cho là của ông Nguyễn Hiến - nguyên Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định, đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo clip ghi lại, bữa tiệc chia tay này có rất đông người tham gia, được tổ chức tại nhà hàng sang trọng, trên màn hình lớn chạy dòng chữ tiệc chia tay đồng chí Nguyễn Hiến -  Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định. 

Clip bữa tiệc chia tay Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định về hưu lan truyền trên mạng xã hội. Clip quay lại màn hình.

Góc quay cho thấy, sân khấu có khoảng 6 cô gái trẻ mặc trang phục bó sát người, thể hiện tiết mục nhảy múa, để đón chào các thực khách tham gia buổi tiệc.

Dù chỉ mới xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội vào khuya 29/3 nhưng đến sáng nay, đã có nhiều chia sẻ, bình luận trái chiều về bữa tiệc chia tay này.

Theo nguồn tin của Dân Việt, clip về bữa tiệc chia tay ông Nguyễn Hiến -  Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định là có thật, diễn ra từ năm 2020, sau khi ông này chính thức nghỉ hưu. 

Thực hư bữa tiệc chia tay Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định về hưu, cả trăm người dự - Ảnh 1.

Bữa tiệc chia tay về hưu được cho là của ông Nguyễn Hiến - nguyên Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định. Ảnh chụp lại màn hình.

Một thực khách từng dự bữa tiệc này cho biết, tiệc chia tay được tổ chức tại nhà hàng có tiếng tại TP.Quy Nhơn (Bình Định), chủ yếu khách mời "nội bộ", trong đó đa số là cán bộ của Văn phòng Đăng ký đất đai, thuộc Sở TNMT tỉnh Bình Định và bạn bè, chiến hữu của ông Hiến.

Kinh phí bữa tiệc chia tay này do ông Hiến tổ chức, không lấy tiền từ cơ quan.

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Hiến -  nguyên Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định cho biết, tiệc chia tay do chính ông tự bỏ kinh phí tổ chức, khách tham dự chỉ "nội bộ" anh em cơ quan và các chi nhánh văn phòng.

"Nội bộ cơ quan và anh em các chi nhánh về dự chia tay, chứ không có bạn bè, khách mời bên ngoài. Hôm đấy chỉ tầm khoảng 4 bàn với khoảng 30 người, do tối thứ 7 nên anh em về dự cho vui, tiệc từ 6h nhưng đến 8h tối thì kết thúc, tôi tổ chức và tự bỏ tiền, chứ đâu có lấy tiền bạc của ai đâu", ông Hiến nói. 

"Chạy chữ tiệc chia tay, nhảy múa là do nhà hàng tự làm"

Theo ông Nguyễn Hiến, sự việc này xảy ra từ lâu vào năm 2020, lúc đấy nghỉ hưu nên ông muốn làm tiệc nhỏ nhỏ chia tay đồng nghiệp, ở một nhà hàng tại TP.Quy Nhơn. 

Ông Hiến cho rằng, sự việc tổ chức tiệc chia tay là do mình nghĩ vô tư nhưng không hiểu ai quay clip rồi đăng lên mạng xã hội để làm gì, bởi từ khi làm việc đến nghỉ hưu, ông không mâu thuẫn với ai.

"Trên sân khấu có dòng chữ tiệc chia tay đồng chí Nguyễn Hiến, khai tiệc thì có tiết mục nhảy múa, những việc này đều do nhà hàng họ tự làm, hình thức giống như đám cưới. Tôi không để ý và cũng không thuê mướn, không bao giờ có ý định tổ chức như vậy", ông Hiến khẳng định. 

Thực hư bữa tiệc chia tay Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định về hưu, cả trăm người dự - Ảnh 2.

Clip ghi lại cho thấy, có rất đông người tham gia bữa tiệc của ông Nguyễn Hiến. Ảnh chụp màn hình.

Lãnh đạo Sở TNMT tỉnh Bình Định cho biết, đây là việc khá nhạy cảm, liên quan đến cá nhân ông Nguyễn Hiến. Còn Sở TNMT tỉnh Bình Định không có chủ trương cho tổ chức những bữa tiệc chia tay như thế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem