Chủ đề nóng

Tìm thấy “bằng chứng xác thực” về người ngoài hành tinh tại khu vực Nevada, Mỹ

Thứ tư, ngày 16/09/2020 06:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các “thợ săn” người ngoài hành tinh gần đây đã đưa ra tuyên bố tìm thấy bằng chứng xác thực về việc UFO đã đến thăm Trái đất sau hình ảnh hai quả cầu phát sáng trên bầu trời Nevada, Mỹ được người dân ghi lại.
Bình luận 0

Tìm thấy “bằng chứng xác thực” về người ngoài hành tinh tại khu vực Nevada, Mỹ

UFO hay chính xác hơn một vật thể bay không xác định được phát hiện phía trên thung lũng Washoe và đã được một người dân sống gần đó quay phim lại. Trong đoạn video, hai quả cầu phát sáng xuất hiện ngang qua bầu trời, phía tây nam Reno và giữa Aspen Creek và Slide Mountain. Theo những người chứng kiến, các quả cầu phát sáng xung quanh và không hề chuyển động. Sau đó khoảng một phút, UFO này đã biến mất.

Nhân chứng cho biết: "Tôi đang ăn trưa bên cạnh cửa sổ và nhận thấy một thứ gì đó phát sáng kỳ lạ trên bầu trời về phía Bắc. Lúc đầu tôi nghĩ đó có thể là máy bay trực thăng hoặc tàu lượn, người ta vẫn thường bay qua vùng này, tuy nhiên điều kỳ lạ là vật thể sáng đó không hề di chuyển. Tôi thấy nó thực sự giống như hai con tàu kim loại hình tròn."

Tìm thấy “bằng chứng xác thực” về người ngoài hành tinh tại khu vực Nevada, Mỹ - Ảnh 2.

Đoạn phim kỳ lạ này đã lọt vào tầm ngắm của những chuyên gia nghiệp dư nghiên cứu về người ngoài hành tinh, trong đó chuyên gia nổi tiếng Scott C Waring đã đưa ra nhiều phân tích và tuyên bố bất ngờ.

Theo số liệu, đoạn video này đã được quay vào một năm trước nhưng tới tận bây giờ chúng ta mới được nhìn thấy. Ông Waring, người thường xuyên có những khám phá chưa được chứng minh về các hiện tượng ngoài Trái đất, tin rằng việc nhìn thấy UFO là sự thật. Ông nói: "Đây là một đoạn video tuyệt vời về một cặp UFO phát sáng trên một ngọn núi ở thung lũng Washoe, Nevada. Địa danh này luôn nổi tiếng với Khu vực 51, Khu vực S4, các căn cứ của người da trắng cao Nellis AFB, và tất nhiên còn có thể là… các đường cao tốc ngoài Trái đất."

Tìm thấy “bằng chứng xác thực” về người ngoài hành tinh tại khu vực Nevada, Mỹ - Ảnh 3.

Sau đó, ông Waring đã chia sẻ đoạn phim lên kênh YouTube của mình, thu hút rất nhiều người hoài nghi cũng như những người hiếu kỳ vào thảo luận. Một người nói: "Đây chỉ là một đoan video được dàn dựng, tôi ghét điều này." Một người khác cũng bình luận: "Tôi thấy những thứ như thế này ở đây mọi lúc. Đối với tôi, đó không phải là một điều gì quá đặc biệt hay kỳ lạ" ...  Tuy nhiên, một số người lại cho rằng UFO là hình ảnh phản chiếu trong khung cửa sổ hoặc là những chiếc máy bay không người lái.

Tìm thấy “bằng chứng xác thực” về người ngoài hành tinh tại khu vực Nevada, Mỹ - Ảnh 4.

Theo tạp chí Sky & Telescope, khi mắt bạn nhìn thẳng vào đèn pha ô tô hoặc đèn trần có thể tạo ra ảo giác đèn lơ lửng ở phía xa. Pareidolia - xu hướng của não nhìn thấy các hình dạng và mô hình ở những nơi chúng không tồn tại - cũng có thể giải thích cho hiện tượng này.

Lê Trang (express.co.uk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem