×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Góc khuất SEA Games
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Chiến dịch Quang Trung
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    • Danviet.vn
    • Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    Thứ ba, ngày 02/12/2025 06:00 GMT+7

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Phát hiện 2 người tử vong bất thường trong ngôi nhà; bé gái bị xích chân trong căn phòng bẩn thỉu

    + aA -
    A.Đ (T/H) Thứ ba, ngày 02/12/2025 06:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Phát hiện 2 người tử vong bất thường trong ngôi nhà ở Hà Nội; công an vào cuộc vụ bé gái bị xích chân trong căn phòng bẩn thỉu; lời khai của đối tượng lao xe ô tô vào người thân khiến 1 phụ nữ tử vong ở Tây Ninh... là những tin nóng 24 giờ qua.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Ẩu đả tại tiệc cưới, 3 người thương vong; bắt tài xế lao ô tô vào nhóm người khiến 1 phụ nữ tử vong

    Phát hiện 2 người tử vong trong ngôi nhà ở Hà Nội

    Ngày 1/12, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Bình Minh (TP.Hà Nội) xác nhận, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc 2 người đàn ông tử vong. Vụ việc xảy ra tại thôn Cao Viên (xã Bình Minh).

    Khu vực vụ việc phát hiện 2 thi thể. Ảnh: Đ.H.

    Trước đó, sáng cùng ngày, người dân phát hiện sự việc bất thường trong một ngôi nhà ở thôn Cao Viên. Khi kiểm tra, các nhân chứng bàng hoàng khi thấy 2 nạn nhân tử vong trong tư thế quỳ gục trên tấm đệm. Tại hiện trường, cạnh thi thể 2 nạn nhân có xuất hiện kim tiêm.

    Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định một nạn nhân là người địa phương (xã Bình Minh), người còn lại chưa xác định được nhân thân, địa chỉ cụ thể. Nguyên nhân tử vong được nhận định có thể do sốc thuốc.

    Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

    Công an vào cuộc vụ bé gái bị xích chân trong căn phòng bẩn thỉu

    Ngày 1/12, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Y Ngơn Niê, Chủ tịch UBND xã Ea Ktur, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã nắm thông tin đăng tải trên mạng xã hội về vụ việc bé gái bị xích chân trong căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu.

    Theo ông Y Ngơn Niê, ngay sau khi nắm bắt thông tin, sáng cùng ngày, UBND xã đã chỉ đạo lực lượng công an xã khẩn trương xác minh vụ việc.

    Công an xã Ea Ktur, tỉnh Đắk Lắk đang vào cuộc xác minh vụ bé gái bị xích chân trong căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu. Ảnh cắt từ clip.

    "Mẹ của 2 cháu đã qua đời, 2 cháu ở với cha. Cơ quan chức năng sẽ làm việc với người cha để làm rõ nguyên nhân bé gái bị xích chân trong phòng. Khi anh em xác minh sẽ có báo cáo cụ thể", ông Y Ngơn Niê cho biết.

    Phẫn nộ hình ảnh cháu bé bị xích tay, chân bằng xích sắt và kéo lê trên đường bằng xe máy ở Hải Phòng

    Cũng theo Chủ tịch UBND xã Ea Ktur, gia đình không thuộc hộ nghèo.

    Trước đó, vào đêm khuya 30/11, trên mạng xã hội đăng tải các đoạn clip cho thấy 1 cháu gái khoảng 9 tuổi bị xích chân trong 1 căn phòng, một cháu khác ở cùng phòng không bị xích chân. Căn phòng để đồ đạc lộn xộn, bẩn thỉu.

    Cũng theo nội dung trong clip do bị xích chân nên cháu gái phải ăn uống và đi vệ sinh ngay trong phòng.

    Vụ việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bức xúc trước hành động của người cha và đề nghị cơ quan chức năng giải cứu 2 cháu nhỏ.

    Theo nguồn tin của PV Dân Việt, kết quả xác minh ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, cha của 2 cháu bé làm nghề giao hàng, mẹ bị tai nạn giao thông tử vong từ lâu.

    Lời khai của đối tượng lao xe ô tô vào người thân khiến 1 phụ nữ tử vong ở Tây Ninh

    Ngày 1/12, Công an tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tấn Thành (biệt danh là "Cu nhỏ", 45 tuổi, ngụ ấp Thuận Tây, xã Bến Cầu) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị Bé S. (42 tuổi), em ruột của Thành.

    Nguyễn Tấn Thành khi bị lực lượng Đồn Biên phòng Mỹ Quý phát hiện và bắt giữ Thành khi đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực ấp Tho Mo, xã Mỹ Quý, tỉnh Tây Ninh. Ảnh: CA

    Theo điều tra ban đầu, khoảng 11 giờ 15 phút ngày 30/11, Thành điều khiển ôtô biển số 70A-413.38 đi trên quốc lộ 22A, ngang qua nhà chị ruột là bà Nguyễn Thị Hạnh (49 tuổi, ngụ cùng ấp Thuận Tây).

    Lúc này, bà Hạnh được cho là đã dùng vòi nước xịt vào xe ôtô của Thành. Thành không phản ứng mà tiếp tục lái xe về nhà (cách nhà chị Hạnh khoảng 2km).

    Tuy nhiên, khi lái xe đi đổ xăng, Thành một lần nữa đi qua đoạn đường trước nhà bà Hạnh. Bà Hạnh lại tiếp tục dùng vòi nước xịt vào xe Thành.

    Bực tức, Thành lái xe lùi lại, sau đó tăng ga đâm thẳng vào sân nhà bà Hạnh (có mái tôn). Lúc này, bà Hạnh và em gái là chị Nguyễn Thị Bé S. đang đứng trong sân. Vụ va chạm khiến chị Bé S. bị thương nặng, còn bà Hạnh tránh được.

    Thành lùi xe ra, tiếp tục chạy tới đâm lần thứ hai vào bà Hạnh nhưng bà này né được và ngã vào một xe máy dựng trong sân. Thành không dừng lại, tiếp tục lùi xe ra Quốc lộ 22A và chạy tới đâm lần thứ ba vào bà Hạnh, nhưng vướng vào một xe máy nên không trúng.

    Trong sân nhà lúc đó còn có chị Nguyễn Thị Bé Năm (44 tuổi, em ruột Thành) và chị Mai Ngọc Khuê (22 tuổi, con bà Hạnh) đang bế cháu Nguyễn Hữu Thịnh (1 tuổi, con chị S.) may mắn tránh né, không bị thương tích.

    Sau khi gây án, Thành lái ôtô về nhà cất giấu rồi dùng xe máy hiệu Sonic biển số 70C1-403.83 bỏ trốn.

    Chị Bé S. được gia đình đưa đến bệnh viện đa khoa Xuyên Á Tây Ninh cấp cứu nhưng đã tử vong lúc 11 giờ 50 cùng ngày.

    Vụ tài xế lao ô tô gây trọng thương 2 người ở Tây Ninh: Một phụ nữ không qua khỏi

    Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, lực lượng Đồn Biên phòng Mỹ Quý phát hiện và bắt giữ Thành khi đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực ấp Tho Mo, xã Mỹ Quý. Thành sau đó được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tây Ninh.

    Tại cơ quan công an, Thành đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và trình bày nguyên nhân mâu thuẫn kéo dài trong gia đình.

    Thành cho biết, năm 2003, khi kinh doanh Công ty nước suối DEWO tại Campuchia, Thành đã nhiều lần gửi tiền về cho mẹ ruột là bà Nguyễn Thị H. (70 tuổi) để mua đất và xây nhà.

    Tuy nhiên, đến năm 2007, bà H. lại làm đơn tố cáo Thành có hành vi đe dọa giết người với Cảnh sát Campuchia. Thành bị bắt, sau đó bị Tòa án Campuchia tuyên phạt 48 năm tù về tội “Cố ý giết người” và đã thụ án 15 năm trước khi được giảm án.

    Thành trình bày, khoảng năm 2022, bà H. và các chị em đã qua thăm, hứa khi Thành ra tù sẽ trả lại tài sản đất, nhà đã gửi tiền mua.

    "Nhưng khi tôi ra tù, mẹ và các chị em không trả lại tài sản. Mâu thuẫn kéo dài từ đó đến nay", Thành khai.

    Chính quyền địa phương đã tổ chức hòa giải hai lần (ngày 23/7/2025 và 8/8/2025) do các thành viên gia đình Thành thường xuyên cự cãi, gây mất an ninh trật tự nhưng không thành.

    Cơ quan điều tra nhận định hành vi của Nguyễn Tấn Thành là cố ý giết nhiều người nhằm tước đoạt tính mạng của bà Hạnh và chị S.. Do chị S. tử vong, hành vi của Thành có dấu hiệu của tội “Giết người” theo Khoản 1 Điều 123 Bộ luật Hình sự 2015.

    Phòng PC02 Công an tỉnh Tây Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý đối tượng theo đúng quy định pháp luật.

    Vợ chồng cựu Chủ tịch đậu phộng Tân Tân bị truy tố trốn thuế, không chấp hành án

    Ngày 1/12, Viện KSND Khu vực 16 (TP.HCM) vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Trần Quốc Tân, cựu Giám đốc Công ty Cổ phần Tân Tân, về hai tội danh: “Trốn thuế” và “Không chấp hành bản án”.

    Bị cáo Trần Quốc Tuấn, em trai "ông trùm" Công ty CP Tân Tân tại phiên tòa trước đó. Ảnh: Chinh Hoàng

    Liên quan vụ án, vợ ông Tân là bà Châu Ngọc Phụng và em trai Trần Quốc Tuấn (đều là thành viên HĐQT) bị truy tố về tội "Không chấp hành bản án".

    Cáo trạng mới được ban hành thay thế cho bản trước đó, sau nhiều lần điều tra bổ sung. Lần này, cơ quan tố tụng xác định lại tổng số tiền thuế bị trốn.

    Muốn làm rõ thêm nhiều vấn đề, tòa trả hồ sơ vụ đậu phộng Tân Tân

    Đối với tội “Trốn thuế”, cáo trạng nêu rõ ông Trần Quốc Tân bị cáo buộc thực hiện hai hành vi, cho thuê tài sản không kê khai, ông Tân cho thuê nhà, xưởng và kho của Công ty Cổ phần Tân Tân. Hoạt động này phát sinh doanh thu nhưng không xuất hóa đơn, không kê khai, không báo cáo thuế, trốn thuế 1,93 tỷ đồng (tăng so với mức xác định gần 1,5 tỷ đồng trong cáo trạng cũ).

    Để ngoài sổ sách khoản thu bán hàng, năm 2014, Công ty Tân Tân để ngoài sổ sách các khoản thu từ bán hàng và gia công, mặc dù vẫn xuất hóa đơn. Số tiền thuế trốn từ sai phạm này là hơn 1,5 tỷ đồng.

    Tổng cộng, số tiền thuế Công ty Tân Tân bị cáo buộc trốn là gần 3,5 tỷ đồng.

    Đối với tội “Không chấp hành bản án”, cáo trạng cho biết vụ việc bắt nguồn từ tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng cổ phần.

    Tháng 7/2011, ông Tân ký hợp đồng chuyển nhượng 3,6 triệu cổ phần cá nhân tại công ty cho bà Nguyễn Thị Thanh (ngụ TP.HCM) với giá 36,6 tỷ đồng. Sau đó, ông Tân bị cáo buộc không thực hiện các yêu cầu của bà Thanh về việc triệu tập đại hội cổ đông bất thường để bầu lại HĐQT và cung cấp thông tin kinh doanh.

    Ngày 27/9/2018, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên buộc Công ty Cổ phần Tân Tân phải triệu tập đại hội đồng cổ đông bất thường để bầu lại thành viên HĐQT.

    Tuy nhiên, ông Trần Quốc Tuấn và bà Châu Ngọc Phụng, dù là thành viên HĐQT và có đầy đủ điều kiện để thực hiện bản án, đã để mặc ông Tân tự điều hành công ty, dẫn đến việc bản án có hiệu lực pháp luật không được thi hành.

    Lời khai của đối tượng bị bắt trong vụ người đàn ông bị tông xe máy hất lên vỉa hè và hành hung dã man ở Hà Nội

    Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Lưu Đức Khanh (SN 1995; thường trú tại xã Hồng Phong, tỉnh Ninh Bình) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

    Trước đó, vào ngày 24/11/2025, Công an xã An Khánh tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh L.V.H (SN 1991; thường trú tại xã An Khánh, TP.Hà Nội) về việc bị 2 nam thanh niên đánh tại khu đô thị Geleximco An Khánh.

    Đối tượng Lưu Đức Khánh bị tạm giữ hình sự. Ảnh: CACC

    Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an xã An Khánh đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự khẩn trương xác minh, làm rõ 2 đối tượng trong vụ việc là Đỗ Trọng Tuyến (SN 1994; thường trú tại xã Chân Mộng, tỉnh Phú Thọ) và Lưu Đức Khanh (SN 1995; thường trú tại xã Hồng Phong, tỉnh Ninh Bình). Sau khi sự việc xảy ra, đối tượng Đỗ Trọng Tuyến đã bỏ trốn.

    Vụ người đàn ông bị 2 đối tượng hành hung tại khu đô thị Geleximco An Khánh. Ảnh: Đ.X

    Quá trình làm việc, Lưu Đức Khanh khai nhận do mâu thuẫn khi va chạm giao thông, Khanh và Tuyến đã đuổi đánh anh H. Kết quả giám định tỷ lệ thương tích sơ bộ của anh H là 13%.

    Căn cứ vào tài liệu thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Lưu Đức Khanh để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, đồng thời tiếp tục triệu tập Đỗ Trọng Tuyến để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Thuê nhà nghỉ cho người yêu để bỏ trốn, Bùi Thị Kim Liên bị cảnh sát truy nã

    Thuê nhà nghỉ cho người yêu để bỏ trốn, Bùi Thị Kim Liên bị cảnh sát truy nã

    


Công an tạm giữ 38 xe máy, mời 44 thanh thiếu niên tụ tập 'bốc đầu' ở Tây Ninh

    Công an tạm giữ 38 xe máy, mời 44 thanh thiếu niên tụ tập 'bốc đầu' ở Tây Ninh

    Chủ thầu trả lương bằng ma túy để công nhân “không mệt và buồn ngủ”

    Chủ thầu trả lương bằng ma túy để công nhân “không mệt và buồn ngủ”

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • tin nóng 24 giờ qua
    • phát hiện thi thể
    • bé gái bị xích chân
    • giết người
    • án mạng
    • đậu phộng Tân Tân
    • cố ý gây thương tích
    • hành hung
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Tiktoker “Long Tổng” – Vàng Văn Ánh vừa bị bắt là ai?

    Tiktoker “Long Tổng” – Vàng Văn Ánh vừa bị bắt là ai?

    Cựu Phó cục trưởng, Chủ tịch Hội đồng định giá bị bắt vì định hướng giá đất 39 Bến Vân Đồn sao cho 'không ai bị khởi tố'

    Cựu Phó cục trưởng, Chủ tịch Hội đồng định giá bị bắt vì định hướng giá đất 39 Bến Vân Đồn sao cho 'không ai bị khởi tố'

    Công an Đà Nẵng bắt nhanh đối tượng người Trung Quốc chủ sòng bạc bị truy nã

    Công an Đà Nẵng bắt nhanh đối tượng người Trung Quốc chủ sòng bạc bị truy nã

    2 bố con ở Nghệ An tử vong bất thường tại nhà riêng

    2 bố con ở Nghệ An tử vong bất thường tại nhà riêng

    Chủ tịch Tập đoàn Thuận An hầu tòa phúc thẩm, nộp thêm 47 tỷ đồng, mong được giảm nhẹ hình phạt

    Chủ tịch Tập đoàn Thuận An hầu tòa phúc thẩm, nộp thêm 47 tỷ đồng, mong được giảm nhẹ hình phạt

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 350 tỷ đồng; vây bắt đối tượng vờ mua vàng rồi cướp

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 350 tỷ đồng; vây bắt đối tượng vờ mua vàng rồi cướp

    Vụ án nhận hối lộ tại Chi cục Thủy sản TP Huế khiến hàng nghìn hồ sơ hỗ trợ nhiên liệu tàu cá “đóng băng”

    Vụ án nhận hối lộ tại Chi cục Thủy sản TP Huế khiến hàng nghìn hồ sơ hỗ trợ nhiên liệu tàu cá “đóng băng”
    9

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Đêm nhà Minh sụp đổ, 150.000 Cẩm y vệ từng khiến bá quan khiếp vía bỗng 'bốc hơi': Sự thật là gì?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Đêm nhà Minh sụp đổ, 150.000 Cẩm y vệ từng khiến bá quan khiếp vía bỗng "bốc hơi": Sự thật là gì?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Đêm Bắc Kinh thất thủ năm 1644, Sùng Trinh đế cầm súng chờ binh cứu viện nhưng đội quân Cẩm y vệ 150.000 người lại biến mất không một dấu vết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gia đình cố nghệ sĩ Thương Tín thông báo khẩn
    Văn hóa - Giải trí

    Gia đình cố nghệ sĩ Thương Tín thông báo khẩn

    Văn hóa - Giải trí

    Nhạc sĩ Tô Hiếu cảnh báo việc nhiều tài khoản mạng xã hội dựng chuyện kêu gọi quyên góp cho Thanh Tùng – con trai cố nghệ sĩ Thương Tín.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chính thức “em bé US-HIFU” nặng 3,4kg đầu tiên tại Việt Nam chào đời
    Xã hội

    Chính thức “em bé US-HIFU” nặng 3,4kg đầu tiên tại Việt Nam chào đời

    Xã hội

    “Em bé US-HIFU” đầu tiên tại Việt Nam chào đời là dấu mốc mới của y tế nước nhà trong điều trị khối u không xâm lấn và hỗ trợ sinh sản.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Bích Thùy - Cầu thủ bị trọng tài biên người Lào “cướp' bàn thắng ở SEA Games 33, có gì đặc biệt?
    Thể thao

    Nguyễn Bích Thùy - Cầu thủ bị trọng tài biên người Lào “cướp" bàn thắng ở SEA Games 33, có gì đặc biệt?

    Thể thao

    Nguyễn Bích Thuỳ - ĐT bóng đá nữ Việt Nam từ người ghi bàn thắng quyết định đưa Việt Nam dự World Cup 2023 đến người bị “cướp” bàn thắng đầy oan ức tại SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dùng đá phong hóa san lấp 2 dự án đường giao thông: UBND TP Huế yêu cầu xử lý nghiêm nhà thầu
    Bạn đọc

    Dùng đá phong hóa san lấp 2 dự án đường giao thông: UBND TP Huế yêu cầu xử lý nghiêm nhà thầu
    9

    Bạn đọc

    Trước tình trạng nhà thầu sử dụng đá phong hóa để san lấp tại 2 dự án đường giao thông trên địa bàn, UBND TP. Huế yêu cầu siết chặt quản lý và xử lý nghiêm vi phạm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
    Tin tức

    Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba

    Tin tức

    Sáng 18/12, tại Gia Lai diễn ra lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho ông Thái Đại Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai, nguyên Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng ĐT nữ Việt Nam
    Thể thao

    Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng ĐT nữ Việt Nam

    Thể thao

    Ngay sau trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 33 giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Philippines, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi Thư chúc mừng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    The Parkland và bước khởi đầu của Imperia Ocean City tại khu Đông Hà Nội
    Nhà đất

    The Parkland và bước khởi đầu của Imperia Ocean City tại khu Đông Hà Nội

    Nhà đất

    Khu Đông Hà Nội đang dần hình thành một trung tâm đô thị mới, nơi tập trung ngày càng nhiều cộng đồng cư dân trẻ. Trong bức tranh đó, MIK Group sẽ chính thức giới thiệu The Parkland - phân khu đầu tiên thuộc tổ hợp cao tầng Imperia Ocean City, mở đầu cho định hướng phát triển không gian sống xanh, tiện ích đồng bộ và nhịp sống đô thị cân bằng tại đại đô thị phía Đông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thịt này “mát như kem”, thịt lợn cũng chẳng bổ bằng, ăn vào thanh nhiệt, kiện tỳ ích vị mà giá lại rẻ
    Gia đình

    Thịt này “mát như kem”, thịt lợn cũng chẳng bổ bằng, ăn vào thanh nhiệt, kiện tỳ ích vị mà giá lại rẻ

    Gia đình

    Loại thịt này bán nhiều, giá lại phải chăng mà vô cùng bổ dưỡng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trong Thiên long bát bộ, phía sau sự độc ác, A Tử đáng thương hay đáng trách?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong Thiên long bát bộ, phía sau sự độc ác, A Tử đáng thương hay đáng trách?

    Đông Tây - Kim Cổ

    A Tử trong bộ Thiên long bát bộ có lẽ là một trong những nhân vật bị ghét bỏ nhất trong các bộ kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Tuy vậy, đằng sau sự tàn ác, giảo hoạt của cô gái đó là một phận đời bi đát, bi đát đến mức dù chết cùng người mình yêu mà nàng vẫn không thể có được tình yêu của riêng mình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hot girl esports Thái Lan bị cấm thi đấu trọn đời sau vụ gian lận tại SEA Games 33
    Thể thao

    Hot girl esports Thái Lan bị cấm thi đấu trọn đời sau vụ gian lận tại SEA Games 33

    Thể thao

    Napat Warasin - hot girl môn esports Thái Lan nhận hậu quả nghiêm trọng sau hành vi gian lận gây phẫn nộ tại SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Sín Chải thay da đổi thịt từ Chương trình giảm nghèo bền vững
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Sín Chải thay da đổi thịt từ Chương trình giảm nghèo bền vững

    Điện Biên Hôm Nay

    Từng là xã vùng cao quanh năm mây mù, giao thông cách trở, cái đói đeo bám qua nhiều thế hệ, xã Sín Chải, tỉnh Điện Biên hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Những con đường bê tông nối dài về thôn bản, điện sáng lên trên sườn núi, mang theo niềm tin và khát vọng vươn lên thoát nghèo bền vững của đồng bào Mông nơi đây.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Rutte cảnh báo sốc đến NATO về Nga
    Thế giới

    Ông Rutte cảnh báo sốc đến NATO về Nga

    Thế giới

    Nga có thể trở nên mạnh hơn NATO chỉ trong vài năm nếu liên minh này không thực hiện cam kết chi 5% GDP cho quốc phòng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin sáng (18/12): AFC thừa nhận trọng tài bắt việt vị sai, xin lỗi ĐT nữ Việt Nam?
    Thể thao

    Tin sáng (18/12): AFC thừa nhận trọng tài bắt việt vị sai, xin lỗi ĐT nữ Việt Nam?

    Thể thao

    AFC thừa nhận trọng tài bắt việt vị sai, xin lỗi ĐT nữ Việt Nam?; M.U và AS Roma bất đồng về giá chuyển nhượng Joshua Zirkzee; Barcelona muốn gia hạn hợp đồng với HLV Hansi Flick; Nick Woltemade hài lòng khi lựa chọn Newcastle; Lionel Messi được tặng đồng hồ cực hiếm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Hùng 'Mưa đỏ' đóng vai chính phim ca nhạc
    Văn hóa - Giải trí

    Nguyễn Hùng "Mưa đỏ" đóng vai chính phim ca nhạc

    Văn hóa - Giải trí

    Không chỉ ghi dấu ấn với nhiều bản hit như "Phép màu", "Còn gì đẹp hơn", Nguyễn Hùng gần đây còn trở thành gương mặt mới đầy triển vọng của màn ảnh Việt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quốc lộ 14B ở Đà Nẵng dài hơn 7,5km sau 2 năm thi công vẫn đào xới ngổn ngang
    Media

    Quốc lộ 14B ở Đà Nẵng dài hơn 7,5km sau 2 năm thi công vẫn đào xới ngổn ngang

    Media

    Sau hơn 2 năm khởi công, dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 14B ở Đà Nẵng chỉ một số đoạn được triển khai nhỏ giọt khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Video xe cứu thương tông vào đuôi xe đầu kéo rồi bốc cháy, 5 người thương vong
    Media

    Video xe cứu thương tông vào đuôi xe đầu kéo rồi bốc cháy, 5 người thương vong

    Media

    Theo hình ảnh từ camera ghi lại khoảnh khắc xe cứu thương đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông thẳng vào đuôi xe đầu kéo đang dừng, đỗ rồi bốc cháy dữ dội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ 1/1/2026, 100% khâu từ vùng trồng sầu riêng đến phân phối sẽ quản lý trên hệ thống trực tuyến của Bộ NNMT
    Nhà nông

    Từ 1/1/2026, 100% khâu từ vùng trồng sầu riêng đến phân phối sẽ quản lý trên hệ thống trực tuyến của Bộ NNMT

    Nhà nông

    Từ 1/1/2026, 100% khâu chính (cơ sở trồng sầu riêng - vùng trồng - thu mua - sơ chế/đóng gói - vận chuyển – phân phối) và truy xuất thông tin bằng mã QR hoặc phương tiện thích hợp trên tem nhãn của từng quả sầu riêng sẽ được ghi nhận, quản lý trên hệ thống trực tuyến và cơ sở dữ liệu truy xuất nguồn gốc của Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NNMT).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lộ diện nhà đầu tư dự án cầu Trần Hưng Đạo được TP.Hà Nội chọn
    Kinh tế

    Lộ diện nhà đầu tư dự án cầu Trần Hưng Đạo được TP.Hà Nội chọn

    Kinh tế

    UBND TP.Hà Nội vừa ban hành Quyết định về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án thành phần 3: Đầu tư xây dựng cầu Trần Hưng Đạo theo phương thức đối tác công tư (PPP), hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT), thanh toán bằng quỹ đất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ghi bàn “như súng máy”, tiền đạo Nguyễn Xuân Son nói gì?
    Thể thao

    Ghi bàn “như súng máy”, tiền đạo Nguyễn Xuân Son nói gì?

    Thể thao

    Sau khi lập cú đúp giúp Thép xanh Nam Định đại thắng Bangkok United 4-1 ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Cúp các CLB Đông Nam Á 2025/2026, Nguyễn Xuân Son đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Liên kết chuỗi sản xuất mở đường cho HTX cây ăn quả Tân Mỹ vươn ra thị trường quốc tế
    Chuyển động Sài Gòn

    Liên kết chuỗi sản xuất mở đường cho HTX cây ăn quả Tân Mỹ vươn ra thị trường quốc tế

    Chuyển động Sài Gòn

    Liên kết chuỗi sản xuất giúp các HTX nâng cao giá trị nông sản và cạnh tranh bền vững trên thị trường. HTX cây ăn quả Tân Mỹ (TP.HCM) nổi lên như mô hình tiêu biểu với việc triển khai hiệu quả liên kết chuỗi, gắn sản xuất với tiêu thụ, quản lý chất lượng và xuất khẩu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa lên tiếng về 'Thế hệ kỳ tích' của Hoàng Nam
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa lên tiếng về "Thế hệ kỳ tích" của Hoàng Nam

    Văn hóa - Giải trí

    Mới đây, Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa đã lên tiếng trước những ý kiến xoay quanh bộ phim "Thế hệ kỳ tích" của đạo diễn Hoàng Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Metro số 1 phục vụ hơn 18 triệu lượt khách sau gần 1 năm vận hành
    Chuyển động Sài Gòn

    Metro số 1 phục vụ hơn 18 triệu lượt khách sau gần 1 năm vận hành

    Chuyển động Sài Gòn

    Gần một năm qua, Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) TP.HCM đã vận hành an toàn hơn 78.194 lượt tàu, phục vụ khoảng 18,95 triệu lượt hành khách.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bỉ đưa ra tuyên bố bất ngờ trong  đàm phán về tài sản Nga
    Thế giới

    Bỉ đưa ra tuyên bố bất ngờ trong đàm phán về tài sản Nga

    Thế giới

    Chưa đầy 24 giờ trước khi các nhà lãnh đạo EU đổ bộ xuống Brussels để tham dự các cuộc đàm phán quan trọng về việc tài trợ cho nỗ lực chiến tranh của Ukraine, Bỉ tin rằng các cuộc đàm phán đang đi theo chiều hướng xấu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công an xã Bình Hưng, TP.HCM liên tiếp phá 2 vụ trộm iPhone  và xe máy
    Chuyển động Sài Gòn

    Công an xã Bình Hưng, TP.HCM liên tiếp phá 2 vụ trộm iPhone và xe máy

    Chuyển động Sài Gòn

    Công an xã Bình Hưng, TP.HCM vừa phá thành công 2 vụ trộm iPhone 15 Promax của thiếu nữ 13 tuổi và trộm xe máy, bắt giữ 2 đối tượng liên quan.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Điều tra nguyên nhân hai bé gái tử vong bên bờ sông ở Tây Ninh
    Tin tức

    Điều tra nguyên nhân hai bé gái tử vong bên bờ sông ở Tây Ninh

    Tin tức

    Hai bé gái ngụ xã Cần Giuộc, tỉnh Tây Ninh được phát hiện tử vong bên bờ một tuyến sông trên địa bàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    2 bố con ở Nghệ An tử vong bất thường tại nhà riêng
    Pháp luật

    2 bố con ở Nghệ An tử vong bất thường tại nhà riêng

    Pháp luật

    Người dân xóm Trung Thịnh, xã Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An bàng hoàng phát hiện 2 bố con tử vong bất thường tại nhà riêng. Hiện, sự việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan (19h30 ngày 18/12): Chờ đợi cái kết hoàn hảo
    Thể thao

    U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan (19h30 ngày 18/12): Chờ đợi cái kết hoàn hảo

    Thể thao

    U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan là trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33 và thầy trò HLV Kim Sang-sik đang hướng tới chiến thắng để khép lại năm 2025 với thành công rực rỡ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông dân Cần Thơ tự tin trồng 1.000ha lúa cùng Gạo Ông Du trong Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao, giảm phát thải
    Nhà nông

    Nông dân Cần Thơ tự tin trồng 1.000ha lúa cùng Gạo Ông Du trong Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao, giảm phát thải

    Nhà nông

    Nhiều nông dân ở các xã thuộc TP Cần Thơ như: Hồ Đắc Kiện, An Ninh, Trần Đề, Liêu Tú, Thạnh Thới An, Thạnh Trị, Mỹ Xuyên… tham gia liên kết trồng lúa cùng với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Gạo hữu cơ TD Sóc Trăng. Công ty này cung cấp trọn gói (giống lúa, phân, thuốc bảo vệ thực vật và bao tiêu đầu ra) cho nông dân và liên kết với 2 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ vốn trong chuỗi liên kết bất cứ lúc nào.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngôi nhà 3 tầng bên dòng sông, nơi con người “chạm” nhiều hơn với thiên nhiên
    Nhà đất

    Ngôi nhà 3 tầng bên dòng sông, nơi con người “chạm” nhiều hơn với thiên nhiên

    Nhà đất

    Ngôi nhà 3 tầng bên dòng sông ở Nha Trang được thiết kế theo phong cách nhiệt đới mở trên khu đất 150 m2, diện tích sàn 420 m2, phủ xanh mặt tiền, gắn kết thiên nhiên, ánh sáng và nước, mang đến chốn an cư bình yên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Thủ tướng trao Huân chương tặng Thượng tướng Tô Ân Xô và 3 Thứ trưởng Bộ Công an cùng nhiều sĩ quan

    Thủ tướng trao Huân chương tặng Thượng tướng Tô Ân Xô và 3 Thứ trưởng Bộ Công an cùng nhiều sĩ quan

    2

    Chưa xem xét đặt tên đường phố mang tên cố Phó Thủ tướng Lê Văn Thành ở Hải Phòng

    Chưa xem xét đặt tên đường phố mang tên cố Phó Thủ tướng Lê Văn Thành ở Hải Phòng

    3

    Kiev chỉ còn vài ngày: Mỹ có thể rút lại đảm bảo an ninh cho Ukraine

    Kiev chỉ còn vài ngày: Mỹ có thể rút lại đảm bảo an ninh cho Ukraine

    4

    “HDPE là ngon luôn” – Cụm từ kỹ thuật bất ngờ trở thành trend cực hót mạng xã hội

    “HDPE là ngon luôn” – Cụm từ kỹ thuật bất ngờ trở thành trend cực hót mạng xã hội

    5

    Nghệ sĩ Ưu tú từ chối xin danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, tậu biệt thự trị giá gần 2 triệu đô, giờ cuộc sống ra sao?

    Nghệ sĩ Ưu tú từ chối xin danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, tậu biệt thự trị giá gần 2 triệu đô, giờ cuộc sống ra sao?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media