Lấy chồng hơn 21 tuổi, ngay đêm tân hôn đã bị anh cho ra ngủ riêng, tôi ngây ngẩn với những gì diễn ra sau đó
Anh vẫn quan tâm tôi theo cách rất tử tế.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Những ngày qua, nhiều khán giả không khỏi xôn xao trước tâm thư của Tóc Tiên thông báo kết thúc mối quan hệ vợ chồng với Touliver. Sau 10 năm đồng hành, trong đó có gần 6 năm hôn nhân, cả hai đã quyết định mỗi người một con đường riêng nhưng vẫn làm bạn bè, đồng nghiệp.

Sau khi chia sẻ tâm thư, Tóc Tiên chưa có động thái kế tiếp. Nữ ca sĩ hiện tại đã tắt chế độ bình luận trên bài đăng xác nhận chia tay, và im ắng hoàn toàn trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng tình hình hiện tại của Tóc Tiên. Cho đến khi mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ lần đầu lộ diện sau thông báo ly hôn nhận được nhiều sự chú ý.
Theo đó, chiều 18/1, Tóc Tiên được bắt gặp xuất hiện tại chung cư tại phường Cát Lái (TP.HCM). Được biết, Tóc Tiên đã dọn ra căn hộ cao cấp này từ khoảng tháng 9 năm ngoái. Nữ ca sĩ thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh check-in trong căn hộ hoặc khoe view ban công với góc nhìn ngắm trọn thành phố.
Trong lần lộ diện mới nhất, Tóc Tiên mặc trang phục thoải mái, vẻ ngoài giản dị và đeo khẩu trang bước xuống xe.
Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ, với chị, Tết sẽ khó trọn vẹn nếu thiếu bánh chưng, nhưng đêm giao thừa mà không có Táo quân thì dường như “mất đi một nửa hồn vía”. Suốt nhiều năm qua, mỗi lần các Táo lên chầu Ngọc Hoàng cũng là lúc khán giả cả nước được dịp cười nghiêng ngả trước những câu chuyện thời sự quen thuộc, từ tắc đường, ngập lụt, giá điện cho đến kinh tế, y tế, văn hóa – xã hội, tất cả đều được phản ánh bằng tiếng cười châm biếm dí dỏm và sâu cay.

Theo nữ nghệ sĩ, mỗi khán giả lại có một ký ức riêng với Táo quân. Có người cho rằng Gặp nhau cuối năm 2015 là chương trình xuất sắc nhất, người khác lại nhớ mãi Táo quân 2009 với những màn nhạc chế “đỉnh cao”, hay yêu thích Táo quân 2013 bởi sự châm biếm sắc sảo. Tuy nhiên, với Vân Dung, năm nào Táo quân cũng hay, bởi điều quan trọng nhất là khán giả vừa cười vừa gật gù vì thấy đâu đó chính câu chuyện của đời sống mình.
“Nói cho cùng, Táo quân hay nhất chính là năm nào mình cũng được quây quần bên gia đình trong đêm giao thừa, vừa nhâm nhi đồ ăn, vừa cười rũ rượi trước màn hình TV. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản như vậy, chẳng cần gì hơn”, Vân Dung bày tỏ.
Khoảnh khắc mới được vợ chồng Phương Nga – Bình An đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, Á hậu Phương Nga chia sẻ loạt ảnh ghi lại chuyến trải nghiệm giữa khung cảnh tuyết trắng cùng ông xã Bình An, mang đến hình ảnh tươi mới, năng động và tràn đầy năng lượng tích cực.

Trong loạt ảnh, cặp đôi xuất hiện với trang phục giữ ấm chuyên dụng, đội mũ bảo hộ và đeo kính trượt tuyết. Phương Nga và Bình An thoải mái tạo dáng, nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính giữa không gian phủ đầy tuyết. Đáng chú ý là hình ảnh cả hai đứng cạnh ván snowboard, phía sau là đường trượt cùng hệ thống hàng rào an toàn.
Chia sẻ kèm theo bài đăng, Phương Nga cho biết đây là lần đầu tiên cô được chạm tay vào ván snowboard. Nàng hậu không giấu được sự phấn khích khi thử sức với môn thể thao mới mẻ giữa trời tuyết, hài hước bày tỏ: “Lần đầu tiên được chạm vào ván snowboard, mà leo lên thích quá trượt vèo vèo”. Loạt khoảnh khắc đời thường nhưng tràn đầy năng lượng của vợ chồng Phương Nga – Bình An vì thế nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.
Ngày 6/5/2026 (giờ Mỹ), ngày đầu tiên trong tang lễ của MC, ca sĩ Công Thành diễn ra tại Fountain Valley, California trong không khí nghẹn ngào, tiếc thương.
Anh vẫn quan tâm tôi theo cách rất tử tế.
Phát biểu sau trận đấu với Becamex TP.HCM, HLV trưởng SHB Đà Nẵng Lê Đức Tuấn thừa nhận đội bóng đang gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng khi nhiều nội binh lẫn ngoại binh chấn thương. Tuy nhiên, chiến thắng trên sân nhà mang ý nghĩa rất lớn về tinh thần.
Những điển tích dân gian cho rằng, chính Tào Phi là người đã “mượn tay” Hoa Đà để hại chết em trai là Tào Xung vì lo ngại Tào Tháo sẽ nhường lại cơ nghiệp cho người em tài năng này.
Trước khi trở thành hoàng đế nhà Minh, Chu Kiến Thâm đã nảy sinh tình cảm với nhũ mẫu của mình tên là Vạn Trinh Nhi. Cả hai đã tạo ra 20 năm đau thương và mục nát.
4 cây phong thủy hợp mệnh Thủy giúp thu hút tài lộc, dễ chăm sóc và tăng năng lượng tích cực. Gợi ý cách chọn và đặt cây đúng chuẩn
Hãng tin Fars của Iran cho biết trong khoảng một giờ qua đã xảy ra “các cuộc đụng độ lẻ tẻ” giữa lực lượng Iran và các tàu của Mỹ tại eo biển Hormuz.
HLV Lê Huỳnh Đức sắp trở lại dẫn dắt Becamex TP.HCM?; Đội vô địch FIFA ASEAN Cup 2026 nhận thưởng 1 triệu USD; Ronaldo thiết lập kỷ lục mới; Phòng thay đồ Real rối loạn; Liverpool đánh tiếng muốn có Mbappe.
Tay vợt Lý Hoàng Nam sẽ tham gia giải pickleball châu Á mở rộng 2026 tại TPHCM với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.
Học viện Tài chính công bố quyết định bổ nhiệm TS Lê Tuấn Hiệp giữ chức Phó Giám đốc Học viện cùng nhiều vị trí lãnh đạo tại Phân hiệu Hưng Yên.
Cố huyền thoại Pele đã thể hiện vai trò nổi bật của mình cùng ĐT Brazil khi ông còn thi đấu để tạo nên sự nghiệp lừng lẫy, xứng tầm “Vua bóng đá”.
Dù thi đấu nỗ lực nhưng cơ thủ Bao Phương Vinh không thể ngược dòng trong trận chung kết Giải billiards carom vô địch châu Á 2026, qua đó chỉ mang về HCB đầy tiếc nuối.
Công ty CP Phúc Sinh vừa công bố tốt nghiệp dự án phát triển bền vững (ESG) cùng các nhà tài trợ DFCD/SNV, khẳng định vị thế doanh nghiệp tiên phong thực thi ESG trong lĩnh vực nông sản Việt Nam, với những quyết tâm theo đuổi phát triển bền vững bằng hành động xuyên suốt từ vùng nguyên liệu đến chuỗi xuất khẩu toàn cầu.
Một bài bình luận mới đăng trên Brussels Signal đang gây chú ý khi cho rằng châu Âu thực tế đang thất thế trong cuộc xung đột Ukraine, nhưng giới lãnh đạo phương Tây vẫn né tránh việc thừa nhận điều đó.
Ngày 8/5, tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Phường Cửa Nam, TP.Hà Nội) diễn ra Lễ công bố Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2026.
Trên sân Chi Lăng ở vòng 22 V.League 2025/2026, SHB Đà Nẵng đánh bại Becamex TP.HCM với tỷ số 2-0. Đây là trận đấu mà SHB Đà Nẵng nỗ lực thi đấu với mục tiêu giành 3 điểm trong cuộc đua trụ hạng,
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Sri Lanka sẽ chủ động hơn, mạnh dạn hơn trong việc kết nối, đầu tư và mở rộng thị trường. Hợp tác Việt Nam – Sri Lanka cần được nhìn trong không gian rộng lớn hơn: không gian của Ấn Độ Dương, của Nam Á và của các chuỗi cung ứng toàn cầu đang hình thành.
Ngày 8/5, Công ty CP AVAC Việt Nam chính thức xuất khẩu lô vaccine AVAC LSD LIVE phòng bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò sang Hàn Quốc.
Ông Đặng Ngọc Hòa, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines cho biết, việc mở đường bay tới Colombo là bước đi quan trọng trong hợp tác hàng không giữa Việt Nam và Sri Lanka, góp phần rút ngắn khoảng cách địa lý, tạo thuận lợi hơn cho giao thương, đầu tư và trao đổi du lịch giữa hai nước.
Nép mình giữa những cửa hàng hiện đại trên con phố Hàng Bài tấp nập, có một tiệm băng đĩa nhỏ gần như “đứng ngoài thời đại”. Suốt hơn 30 năm qua, vợ chồng cô Ngô Thị Ngọ vẫn lặng lẽ gìn giữ, sửa chữa và “hồi sinh” những chiếc cassette, đĩa CD, đĩa than… như một cách lưu giữ lại “những chất âm ngày cũ” giữa lòng Hà Nội đang đổi thay từng ngày.
Một người dân ở tỉnh Bình Định, nay là Gia Lai vô tình phát hiện và bắt giữ một con vật “lạ” bò qua đường. Khi biết con vật này con tê tê - là động vật hoang dã quý hiếm, người này đã giao nộp cho cơ quan chức năng để thả về rừng.
Theo tử vi ngày mai, không chỉ sự nghiệp thành công, cuộc sống của 3 con giáp cũng sẽ hạnh phúc, vô tư, thịnh vượng và ổn định.
Theo luật sư, Công điện về tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các giải pháp đấu tranh, ngăn chặn, xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của Chính phủ có thể tạo chuyển biến lớn cho báo chí và các ngành sáng tạo. Bảo vệ bản quyền báo chí không chỉ là bảo vệ một tòa soạn, mà là bảo vệ trật tự công bằng của thị trường nội dung số.
Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho rằng, trong thời gian tới, ngành triển lãm, sự kiện và quảng cáo của Việt Nam cần nâng cao năng lực tổ chức các sự kiện tầm vóc quốc tế.
Năm 1980, giữa lúc Chiến tranh Lạnh đang căng thẳng, nhóm quân nhân Mỹ đóng tại căn cứ không quân RAF Bentwaters ở Suffolk, miền đông nước Anh, đã báo cáo về một cuộc chạm trán với vật thể bay không xác định (UFO) kỳ lạ trong rừng Rendlesham - sự kiện gây rúng động cả thế giới thời điểm đó đến nay vẫn được xem là một trong những vụ UFO nổi tiếng và gây tranh cãi nhất lịch sử Anh quốc.
Ngày 7/5, Tổ đại biểu số 6-Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đồng Nai gồm: đại biểu Điểu Huỳnh Sang, Thành ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, đại biểu Trương Thị Diệu Thúy, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Pháp luật và Tư pháp của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Bình Phước (địa phận thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cũ) sau kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI.
Gia đình cố Nghệ sĩ Nhân dân Lý Huỳnh từ lâu đã được xem là một trong những gia đình nghệ thuật tiêu biểu và đặc biệt bậc nhất của showbiz Việt.
Chiều 8/5, tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ chuyến công tác tham dự Hội nghị Cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 48 tại Cebu, Philippines, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã có các cuộc tiếp xúc với Thủ tướng Singapore Lawrence Wong; Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul và Tổng thống Indonesia Prabowo Subianto.
Ngày 8/5, Liên minh Hợp tác xã (HTX) thành phố Đà Nẵng đã chính thức tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Với chủ đề tập trung vào sự vững mạnh và vai trò nòng cốt, đại hội đặt mục tiêu thúc đẩy kinh tế tập thể trở thành động lực quan trọng cho sự phát triển bền vững của thành phố.
Danial Morkore - 17 tuổi, hiện thi đấu cho U19 Vejle Boldklub, được đánh giá cao ở tốc độ và sự bền bỉ. Tài năng này hoàn toàn có thể trở thành một lựa chọn chất lượng cho U17 Việt Nam.
Bên cạnh những kế hoạch mang tính chiến lược của chính quyền, những chia sẻ thực tế từ người trong cuộc đã hé lộ những "nút thắt" và nỗ lực bền bỉ để đưa hơn 111.200 tấn sầu riêng tỉnh Đồng Tháp (chủ yếu trồng sầu riêng ở địa phận tỉnh Tiền Giang trước đây) vượt qua giai đoạn khó khăn trong khâu tiêu thụ.