Chủ đề nóng

Tình trăm năm: Cụ ông U90 dùng "chiêu lạ" tán đổ cụ bà bằng tuổi, không dám "động phòng" vì lý do đặc biệt

Thủy Vũ Thứ hai, ngày 31/08/2020 15:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số 4 chương trình "Tình trăm năm", cụ ông Tô Văn Trạc (88 tuổi) tiết lộ "tuyệt chiêu" tán tỉnh cụ bà bằng tuổi khiến MC Quyền Linh, Ngọc Lan và khán giả "cười ngất".
Bình luận 0
Tình trăm năm: Cụ ông U90 dùng "chiêu lạ" tán đổ cụ bà bằng tuổi, không dám "động phòng" vì lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Cụ ông Tô Văn Trạc (88 tuổi) tiết lộ "tuyệt chiêu" tán tỉnh cụ bà bằng tuổi khiến MC Quyền Linh, Ngọc Lan và khán giả"cười ngất".

Trong "Tình trăm năm" mới đây gây chú ý với chuyện tình 66 năm của cụ ông Tô Văn Trạc và cụ bà Trần Thị Cúc (88 tuổi) quê Quảng Ngãi. Số 4 chương trình lên sóng tiếp tục với sự dẫn dắt hấp dẫn của cặp đôi MC Quyền Linh - Ngọc Lan. Mối tình của cụ Trạc và cụ Cúc bắt đầu từ khi cả hai cùng ngồi trên ghế nhà trường, người thôn trên - kẻ thôn dưới và thầy giáo của cụ Cúc là anh rể của cụ Trạc.

Tiếp lời, cụ Cúc khiến MC Quyền Linh, Ngọc Lan và khán giả "cười ngất" khi hé lộ "chiêu lạ" cụ ông dùng để tán mình. "Nói thật hồi đầu tôi đâu có ưng ông vì ông lắc xắc lắm! Ông đi chơi với bè bạn có cây dù là hay móc vào cổ tôi, nói mãi không sửa", cụ bà tiết lộ.

Tình trăm năm: Cụ ông U90 dùng "chiêu lạ" tán đổ cụ bà bằng tuổi, không dám "động phòng" vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Trước chia sẻ của cụ Cúc, cụ Trạc cho biết thêm: "Hồi đó đi học và đi bộ đội, tôi thấy bà đẹp gái, dễ thương nên lấy cây dù móc vào cổ bà rồi nói: Cúc à, về với tôi!".

Với "chiêu lạ" tán tỉnh và tình cảm chân thành dành cho người tình bằng tuổi, cả hai ông bà chính thức về chung một nhà năm 21 tuổi. Chia sẻ về đêm tân hôn, cụ Cúc thừa nhận đến khi cưới rồi cả hai không ngủ chung vì lý do bà bị bệnh. "Do tôi bị bệnh cũng không ngủ chung. Khi đến tai ông già chồng thì ông chửi ông này, bảo sao cưới vợ mà không ngủ với vợ. Lúc đó tôi cũng hoảng hồn. Tôi công nhận khi quen nhau không có cái nắm tay nào cũng là lỗi của tôi. Nhưng cưới nhau rồi thì ông ở đâu tôi ở đó. Ông đi làm tôi đi làm, ổng ở xa tôi ở xa", cụ bà tâm sự.

Tình trăm năm: Cụ ông U90 dùng "chiêu lạ" tán đổ cụ bà bằng tuổi, không dám "động phòng" vì lý do đặc biệt - Ảnh 3.

Cặp đôi sống với nhau 66 năm và có với nhau 5 người con nhưng cụ bà 88 tuổi chưa bao giờ phải vào bệnh viện vì chuyện đỡ đẻ đã có cụ Trạc lo hết. "Hơn một năm sau kết hôn thì có con gái đầu lòng, sau đó cứ hai năm thì thêm một đứa. Vì tôi là y tá, có sẵn đồ trong nhà nên 3 đứa đều do tôi đỡ đẻ cho bả, không cần bà mụ nào cả", cụ ông chia sẻ.

Tình trăm năm: Cụ ông U90 dùng "chiêu lạ" tán đổ cụ bà bằng tuổi, không dám "động phòng" vì lý do đặc biệt - Ảnh 4.

Biến cố ập đến gia đình khi cụ Trạc bị quân địch bắt đi tù vì tiếp tế thuốc men, tiền bạc cho quân tập kết. Thời điểm đó, cụ bà một mình bươn chải để nuôi con trong suốt 11 năm khiến MC Quyền Linh, Ngọc Lan không khỏi ngưỡng mộ tình cảm hai cụ tuổi U90 dành cho nhau.

Tình trăm năm: Cụ ông U90 dùng "chiêu lạ" tán đổ cụ bà bằng tuổi, không dám "động phòng" vì lý do đặc biệt.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem