Chủ đề nóng

Trần Thu Hà: Nhạc sĩ Trần Tiến sốc khi biết tin mình qua đời

Huy Hoàng Thứ ba, ngày 19/01/2021 11:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, trên một số phương tiện thông tin đại chúng và trên mạng xã hội lan truyền thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư. Trước thông tin trên, nhạc sĩ Trần Tiến và gia đình khá sốc và phiền lòng.
Bình luận 0
Trần Thu Hà nói: Nhạc sĩ Trần Tiến shock khi biết tin mình qua đời - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Trần Tiến vẫn rất khoẻ mạnh

Trên trang cá nhân ca sĩ Trần Thu Hà viết: "Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh.

Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại, tin nhắn về tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con, cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng.

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.

Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quant âm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang lan truyền là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế, nếu có tin không hay bố đọc được, chắc sẽ rất buồn!".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem