Chủ đề nóng

Trang trí bàn làm việc theo cách này, Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Thứ năm, ngày 18/06/2020 06:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang trí bàn làm việc để Thần Tài chiếu cố cũng là cách tuyệt hay để bạn chiêu tài, cầu lộc, có được sự nghiệp thuận buồm, xuôi gió
Bình luận 0

Bể cá

Nhiều người đặt bể cá trong nhà hoặc văn phòng của họ để cầu tài lộc, thịnh vượng cho gia đình và văn phòng. Tuy nhiên, khi đặt vật này trên bàn làm việc cũng cần có những lưu ý đặc biệt. Hãy lựa chọn bể cá không quá lớn hoặc quá nhỏ và trông cân đối với kích thước bàn làm việc của bạn.

Bạn cũng nên chọn màu sắc cá tuân theo ngũ hành. Hãy nuôi những loại cá có màu đỏ, cam, vàng tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng.

Trang trí bàn làm việc theo cách này, Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Quả cầu pha lê

Nhiều người nghĩ rằng quả cầu pha lê có tác dụng cầu tình duyên nhưng thực sự quả cầu pha lê còn có tác dụng thu hút tài lộc. Pha lê được chia thành tinh thể tự nhiên và tinh thể nhân tạo. Trong số đó, tinh thể pha lê tự nhiên có tác dụng tốt hơn trong việc chiêu tài, cầu lộc.

Đặt quả cầu pha lê ở bàn làm việc sẽ mang lại may mắn trong đường công danh, sự nghiệp cho bạn.

Trang trí bàn làm việc theo cách này, Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cây xanh

Đặt một loại cây xanh trên bàn làm việc hợp với cung mệnh, theo quan niệm phong thủy sẽ mang lại những nguồn năng lượng tích cực, may mắn cho chủ nhân. Bạn nên chọn cây xanh có kích thước nhỏ, cây có lá to hoặc hình tròn, lá hơi nhọn giúp tạo cảm giác ôn hòa, nhiều mầm lộc mang lại vận khi tốt cho người đối diện.

Một số loại cây xanh bạn nên chọn để đặt trên bàn làm việc như: hoàng kim cát, cây thường xuân, cây bạch mã hoàng tử, cây thanh tâm, cây thủy tiên, cây hồng môn, cây trầu bà...

Trang trí bàn làm việc theo cách này, Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Mèo Thần Tài

Mèo hay có tên gọi khác là mèo chiêu tài, được xem là linh vật mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ đồng thời có tác dụng hóa giải sát khí, tai họa. Mèo Thần Tài xuất xứ từ Nhật Bản và không lâu sau vật phẩm này phổ biến sang các nước lân cận và thế giới nhờ ý nghĩa phong thủy của nó.

Theo phong thủy, mèo Thần Tài giơ tay trái có tác dụng cầu tài lộc, giúp chủ nhân công thành dành toại, sự nghiệp hanh thông, sáng rõ, làm ăn kinh doanh một vốn bốn lời. Việc đặt những chú mèo trên bàn làm việc sẽ có ý nghĩa trực tiếp trong việc thu tài nạp khí, gia tăng tài lộc.

Mèo Thần Tài giơ tay phải giúp thu nạp phúc khí, thường chỉ được đặt ở nhà. Bạn nên đặt mèo Thần Tài ở vị trí xuôi theo hướng bạn quay mặt ra, sạch sẽ, thoáng đãng, không nên có quá nhiều vật cản.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính minh họa, tham khảoQuỳnh Trang (Theo Fengshuif)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem